Hero Art là một trong những công ty thiết kế cảnh quan, đảm nhận thi công những thành phần Mĩ thuật, được trưng bày trong hầu hết các dự án như: Khu du lịch, Resort, Khách sạn, cư dân…

Công ty thiết kế cảnh quan Hero Art

Chúng tôi làm việc với các chủ dự án từ khi còn là ý tưởng sơ khai, chúng tôi không thực sự hoàn thiện tất cả phần xây dựng cơ bản mà chỉ đảm nhận các thành tố Mĩ thuật bên trong dự án đó và tiến hành sản xuất, thi công hoàn thiện chúng một cách có kiểm soát.

Chúng tôi hiểu rằng một công ty thiết kế & thi công cảnh quan cần nhiều đến chuyên môn Mĩ thuật, kỹ thuật sản xuất và thực thi tại hiện trường.

DỰ ÁN

4 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan cơ bản

Trong Kiến trúc cảnh quan, cũng như các ngành nghề thiết kế khác, những yếu tố sau là nền tảng của thiết kế tốt. Một trong những

LINE – Các đường có thể là ngang, dọc, chéo hoặc cong.

Các đường được sử dụng trong các thiết kế cảnh quan để làm nổi bật một vật thể, điều khiển chuyển động hoặc thu hút sự chú ý đến một tiêu điểm như hố lửa hoặc tính năng nước . Một lối đi hoặc lối đi trong vườn với một tuyến đường trực tiếp đến một tiêu điểm sẽ tự nhiên thu hút một người đến khu vực đó. Ngược lại, một lối đi uốn khúc sẽ tạo cảm giác bất ngờ.

Các dòng có thể là thực (thực tế) hoặc nhận thức (ngụ ý). Các dòng nhận thức được tạo ra từ một loạt các đối tượng được tổ chức theo kiểu như vậy để làm cho nó có vẻ như là một dòng có mặt. Điều này có thể được nhìn thấy trong thiết kế cảnh quan sân sau bằng cách sử dụng các hình thức thực vật để ngụ ý một dòng.

MẪU – Các hình thức được liên kết với các đối tượng ba chiều.

Thực vật có nhiều hình thức bao gồm tròn, thẳng đứng, lan rộng, v.v … Một cây tròn theo đường giường cong tạo cho cảnh quan một cảm giác trôi chảy và tự nhiên. Ngược lại, một nhà máy thẳng đứng hoặc cột được đặt dọc theo lối đi tuyến tính mang lại cảm giác cứng nhắc và trang trọng hơn.

Cây Landscsape cũng có thể thay đổi hình thức khi chúng được nhóm lại với nhau trong một khối. Khi một thành phần thiết kế được xem như một tổng thể, các hình thức riêng lẻ trở thành phụ thuộc vào khối lượng tổng thể của thành phần.

MÀU SẮC – Màu sắc có xu hướng được sử dụng nhiều nhất (cũng như sử dụng quá mức)

Trong thành phần thiết kế cảnh quan. Màu ấm bao gồm đỏ, vàng và cam. Màu sắc mát mẻ bao gồm xanh lam, xanh lá cây và tím. Sự kết hợp màu sắc ấm áp và mát mẻ có tác động thị giác khác nhau đến cảnh quan. Màu sắc là một xem xét thiết kế quan trọng cho cả nhà máy và cảnh quan cứng.

Cả tán lá và màu hoa phong cảnh tạo nên tâm trạng. Trong thiết kế cảnh quan, màu sắc được sử dụng cho sự quan tâm trực quan. Màu sắc nên được dệt phức tạp trong suốt thành phần thiết kế và sự hiện diện của nó phải được mở rộng qua các mùa ở các cấp độ khác nhau.

KẾT CẤU – Kết cấu là một đặc tính bề mặt có thể được chia thành ba loại:

Thô, Trung bình và Tốt. Thực vật, mặt đường và các yếu tố trang web khác đều có kết cấu riêng. Hoạ tiết tương phản làm tăng thêm sự thú vị cho một cảnh quan và nên đóng một vai trò quan trọng trong thành phần thiết kế.

Cây cảnh và hoa sở hữu một loạt các thuộc tính kết cấu, bao gồm lá, hình dạng hoa và bề mặt, vỏ cây và thân cây. Tất cả những điều này có thể làm phong phú thêm chất lượng hình ảnh của một bố cục phong cảnh cle cle.

thiết kế thi công trang trí cảnh quan khu du lịch, công ty thiết kế cảnh quan
Hạng mục quảng trường. Thiêt kế và thi công cảnh quan Mĩ Thuật

Hiểu những yếu tố này của thành phần thiết kế là một phần không thể thiếu trong việc đặt nền móng cho thiết kế tốt và đảm bảo bạn sẽ yêu thích cảnh quan của mình trong nhiều năm. Nếu bạn muốn được hỗ trợ lập kế hoạch thiết kế cảnh quan, bạn nên nói chuyện với một nhà thiết kế hoặc nhà thầu cảnh quan chuyên nghiệp.

Thiết kế cảnh quan là cả một quá trình trải nghiệm ý tưởng, các công ty thiết kế cảnh quan thực sự cần chú trọng đến chủ để, ý niệm mà chủ dự án đã – đang có ý định nhưng cần đến sự chuyển hóa & hiện thực hóa ý tưởng đó theo cách hoàn chỉnh nhất.