giá thiết kế cảnh quan sân vườn

THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN

Thiết kế cảnh quan chu đáo là chìa khóa để tạo ra ốc đảo ngoài trời, cho dù dự án công ty bạn là một khoảng sân nhỏ trong khu vực đô thị hay một khu đất rộng nằm trong hệ sinh thái du lịch lớn trong cả nước. Để giúp bạn biến đổi hàng hiên, sân, vườn của bạn và hơn thế nữa, chúng tôi có một cảm nhận – kinh nghiệm về cảnh quan thực sự tận dụng tối đa môi trường xung quanh tự nhiên của chúng. Vì vậy, không có thêm rắc rối, cho phép những hình tượng đẹp ngoài trời này mở đường để thiết kế cảnh quan tốt hơn.

Hình thái trung tâm có thể là một biểu tượng để kể câu chuyện về chủ đề của dự án quan trọng đó: Chúng ta có thể đã nhìn thấy sự ấn tượng xung quanh điều đó. Hero art ở đây để làm cho nó khác biệt, hoàn hảo theo cách nghĩ của doanh nghiệp bạn

mô hình mĩ thuật trang trí cảnh quan hoa viên ngoài trời

Năng lực đáp ứng về Mĩ Thuật Cảnh Quan

Chúng tôi hiểu những thách thức của môi trường doanh nghiệp. Quá trình của chúng tôi tính đến nhu cầu đồng thuận của nhóm và tầm quan trọng của mĩ thuật cảnh quan đối với cả khách hàng và người cảm quan không gian đó.

Chúng tôi làm việc cùng với các khách hàng doanh nghiệp của mình, khám phá bản sắc và lời nhắn nhủ của công ty, xem xét thiết kế, thi công hiện có và xem xét tác phẩm mĩ thuật từ cả khía cạnh thẩm mỹ và chức năng ứng dụng, dẫn đến đội ngũ của chúng tôi quản lý các bộ sưu tập mĩ thuật của công ty trên toàn quốc. Và chúng tôi hiểu rằng không có hai doanh nghiệp giống nhau.

Lối tiếp cận trực tiếp & gián tiếp thông qua một dự án khi mới còn là ý tưởng sơ khai

Từ những tác phẩm bắt mắt, đến điêu khắc hay hội họa cổ điển, bạn sẽ làm việc với một nhà tư vấn mĩ thuật của công ty để đảm bảo mỗi tác phẩm được lựa chọn cẩn thận từ mạng lưới các nghệ sĩ hiện đại và đương đại của chúng tôi để phản ánh một bản sắc riêng và hỗ trợ thẩm mỹ cá nhân của công ty.

Chúng tôi sắp xếp các cuộc hẹn trực tiếp với ban quản lý/ban giám đốc công ty để trao đổi sâu hơn về tất cả những những gì đang còn tồn tại dưới hình thức ý tưởng sơ khai. Bộ sưu tập mĩ thuật của công ty thoát khỏi các địa điểm showroom bao gồm hình tượng 2D và 3D và các tác phẩm tương tác để làm hài lòng và truyền cảm hứng cho người quan sát.

thiết kế và thi công trang trí khu du lịch, cảnh quan
đơn vị thiết kế thi công trang trí mô hình tượng khu du lịch sinh thái

Một cách đơn giản rằng chúng tôi đảm nhận vai trò thiết kế và thi công cho những công trình mĩ thuật cảnh quan. Các yếu tố về chất liệu ngoài trời, màu sắc, kết cấu được Hero art tính toán để chịu đựng những áp lực từ thiên nhiên. Không chỉ đơn thuần về một cách để thể hiện tay nghề, các hình tượng được thiết kế còn có nghĩa vụ kể câu chuyện theo lối ẩn dụ/tường minh thuyết phục người cảm quan, sự đồng điệu.

Project Gallery

Xem một số dự án Mĩ thuật cảnh quan gần đây của chúng tôi

tượng composite sư tử sin

Tourist area Resident Can Gio, Ho Chi Minh City

  • Khu du lịch sinh thái Resident
  • Hạng mục: Thiết kế, thi công trang trí thành tố Mĩ thuật cảnh quan
  • Địa điểm: Cần Giờ, TP.Hồ Chí Minh

Khi chúng tôi tiếp cận công trình này với một chủ doanh nghiệp trung tuổi. Tất cả những khu vực được hình thành dựa trên ý tưởng sơ quát nhất, khi đó chúng tôi tin rằng chủ đầu tư muốn lắng nghe nhiều hơn về sự tư vấn để đi sâu vào chi tiết và hiện thực hóa chúng.

Rung Sac Ecotourism destinations

Dù đó là hình tượng của một đàn ngựa thần Apollo, nó đặt tại trung tâm trước cửa ra vào sánh chính.

Chất liệu composite [FRP] thường được ứng dụng rộng rãi trong trang trí cảnh quan, chịu được ác áp lực tốt từ yếu tố thiên nhiên.

Tất nhiên, phần hay nhất trong những ý tưởng chúng tôi đã biên soạn ở đây là bạn có thể thực hiện nhiều trong số chúng mà không để ý quá nhiều đến thành tố kiến trúc theo tính nguyên tắc nào đó.

thi công tượng ngoài trời bằng composite
thi công trang trí mĩ thuật sân vườn đẹp

Villas on Ngo The Vinh street, Da Nang city

Các chuyên gia tư vấn mĩ thuật tại Hero Art đã làm việc với Chủ nhà về thiết kế các mảnh sân vườn bên trong khu du lịch khu biệt thự.

Hero Art đã sản xuất một số tác phẩm mĩ thuật tùy chỉnh mô tả chi tiết về hệ sinh thái thiên nhiên, cách mà họ kể câu chuyện, cá tính của mình.

Một số phần tùy chỉnh bao gồm:

  • Vườn trồng hoa
  • Đá tự nhiên – Đá nhân tạo
  • Phụ kiện Mĩ thuật: Ghế, xích đu, tượng
  • Một số thành tố Mĩ thuật của tường, sàn, vách