Hero art là một trong những nhà thầu thi công trang trí điêu khắc tranh phù điêu trên các chất liệu như đắp xi măng trực tiếp, phù điêu nhựa composite, chỉ hoa văn Thạch cao…Các sản phẩm đến từ Hero art mang lại yếu tố thẩm mĩ, tính kinh tế hợp lý cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng từ tiếp cận, khảo sát, tư vấn đến bảo hành, bồi thường, khắc phục sự cố được chú trọng.

Sản phẩm tranh phù điêu

Bộ sưu tập sản phẩm tranh phù điêu đẹp tại Hero art thể hiện nét độc đáo trong nghệ thuật điêu khắc tạo hình, chất liệu, màu sắc, quy trình thi công,…tất cả đều được Hero art chú trọng, đem đến giá trị thẩm mĩ, kinh tế cho mọi khách hàng.

Tranh phù điêu Composite

Các sản phẩm phù điêu composite được ứng dụng phổ biến trong sản xuất tranh nổi, chất liệu nhẹ, bền cùng khả năng lắp đặt, chuyển dịch vị trí linh hoạt. Dễ dàng trong thay thế và bổ sung ở các cao độ khác nhau. Tranh nhựa composite sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, đặc tính chống chịu thay đổi nhiệt độ và độ ẩm khiến các dòng sản phẩm này có được mức độ phổ biến cao

Đắp tranh phù điêu xi măng

Tranh đắp từ xi măng là phương thức khá đơn giản, các họa tiết phù điêu được điêu khắc trực tiếp trên vữa tươi, người thợ chủ yếu dựa vào tay nghề điêu luyện trong trực giác và xây dựng hình khối, cũng như phác họa sự cân đối ở một chừng mực nhất định.

Tranh phù điêu đắp bằng xi măng thường xuyên được để ý đến khu vực mặt tiền, các dạng thức Cổ điển & Tân Cổ điển. Họa tiết hoa văn đầu cột, conson, phù điêu mái, phù điêu góc…

Tranh phù điêu Châu Âu Cổ điển

Dòng sản phẩm phù điêu Châu Âu mang đặc trưng phong trào Phục Hưng, nền nghệ thuật Hy Lạp Cổ Đại, những tác phẩm chuyển thề từ truyền thuyết, vị vua Hy Lạp, những chiến binh thành Rome, thiếu nữ Venus…

Phong cách phù điêu Cổ Điển thực sự đem lại trải nghiệm hoài cổ đáng trân trọng của một thời vàng son, của mưa nắng và thuận hòa.

Phù điêu Á Đông truyền thống

Những sản phẩm mang chủ đề Đông âu luôn có sự thân thuộc, gần gũi, điệu đà mà giản dị. Hầu hết những nội dung trong dòng tranh phù điêu Đông Âu có xuất phát điểm từ Trung Hoa. Nhưng không thể không nhắc đến các dòng tranh có nguồn gốc từ người Việt.

Thêm một số nét đặc trưng của người Á Đông vào căn nhà bạn bằng những nét trang trí mộc mạc quen thuộc, cây cối hoa lá, chim chóc và một số hình ảnh phong thủy ấn tượng khác.

Tranh phù điêu thuộc thành phần Kiến trúc

Ngày nay, kiến trúc và mỹ thuật là 2 phạm trù gắn bó mật thiết trong thiết kế, xây dựng nhà cửa nói riêng, công trình xây dựng nói chung. Khách hàng ngày càng nâng cao việc cảm nhận phong cách sống tiện nghi, thẩm mĩ, cho nên việc trang trí mỹ thuật trong những ngôi nhà, không gian hiện nay đang được hầu hết khách hàng chú trọng.

Những tấm phù điêu là hình thức sáng tác nghệ thuật độc đáo bằng cách đắp nổi hoặc khoét lõm với phần chiều dài, chiều rộng là thực còn phẩn nổi được các nghệ nhân tính ước lệ về khối.

Trang trí tường bằng những tấm tranh phù điêu

Từ khâu ý tưởng đến thành phẩm chủ nhà và chúng tôi làm việc online hoàn toàn & không hề gặp mặt nhau hoặc hợp đồng. Cũng bởi đơn vị chúng tôi đã gây dựng uy tín bằng chính sản phẩm và dịch vụ của mình bằng một quá trình rất lâu dài.

Với cam kết sản phẩm & dịch vụ luôn luôn là tốt nhất, nhanh nhất, giá tốt nhất…bởi tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tiên phong sáng tạo, tiên phong trong sứ mệnh phục vụ khách hàng.

Ứng dụng phù điêu vào trang trí nhà cửa

Tính cố hữu của phù điêu là triển khai bố cục trên mặt phẳng, nó có khả năng kiến tạo xa gần bằng các lớp không gian và tạo nên các ảo giác về không gian (không gian ảo).

  • Phù điêu cho phép triển khai những bố cục phức tạp như bố cục có nhiều lớp nhân vật thậm chí thể hiện những công trình kiến trúc và tranh phong cảnh.
  • không những thể hiện những bố cục ở tường, vòm mái, ở các chi tiết kiến trúc, mà còn được sáng tác như một tác phẩm độc lập để trưng bày.
  • Dựa trên mối quan hệ giữa hình khối và mặt phẳng nền người ta phân biệt ra khoét lõm (khối âm) và phù điêu nổi lên ( khối dương).

Sản xuất phù điêu nổi

Quy trình từ tạo mẫu qua rất nhiều công đoạn từ tạo hình bằng đất đến làm khuôn và tạo ra sản phẩm bằng nhựa, ở đây chúng tôi xin chỉ tạm chia sẻ quá trình hoàn thiện.

Nếu quý khách hàng là người lần đầu tiên đặt mua tranh xin xem thêm nội dung sau:

Trước hết chúng ta thường sẽ đặt câu hỏi: Phù điêu là gì? Chúng tôi xin trình bày ngắn gọn như sau: là hình thức sáng tác nghệ thuật bằng cách đắp nổi hoặc khoét lõm với chiều dài, rộng là thực còn phần nổi mang tính ước lệ về khối.

Hãy ghé qua shop phù điêu >> để chọn sản phẩm cho căn nhà mới của bạn hoặc gọi đến Hero art để trao đổi thêm về ý tưởng của bạn và gia đình nhé!