Bộ sưu tập phù điêu đắp nổi dưới đây là các dòng sản phẩm được lựa chọn tiêu biểu cho phong cách Châu Âu và Đông Âu, một số bản đã được bán và lưu lại làm ví dụ minh họa, một số bản là sẵn khuôn để bạn có thể đặt hàng ngay. Lưu ý: bạn có thể đặt một kích thước hoặc mẫu tùy chỉnh về thiết kế tranh nổi mà bạn yêu thích từ bản vẽ của nhà thiết kế hay ý tưởng được sưu tầm bởi bạn.

SẢN PHẨM PHÙ ĐIÊU NỔI

PHÙ ĐIÊU HOA VĂN CỔ ĐIỂN

1.250.000 
2.850.000 

Đầu cột cổ điển

Đầu cột cổ điển Ionic

2.800.000 
185.000 
1.250.000 

Con đội - Conson

Khung Conson hoa lá nổi

280.000 
195.000 

Phù điêu nổi trang trí nghệ thuật

Trong một bức phù điêu đắp nổi hoặc các hình thức khắc trên bề mặt, được tách ra hoàn toàn khỏi mặt phẳng, do đó nó rơi vào khoảng giữa các hình thức cao và thấp.

Một biến thể của chạm khắc tranh nổi, hầu như chỉ có trong điêu khắc Ai Cập cổ đại, là tranh phù điêu chìm (còn gọi là phù điêu khắc âm), trong đó chạm khắc chìm dưới mức bề mặt xung quanh và được chứa trong một đường viền sắc nét nó một dòng mạnh mẽ của ánh sáng và bóng râm.

Hoạt động sản xuất từ Hero art

Tranh đắp nổi trên kiến trúc Cổ điển & Tân cổ điển

Trên thực tế thì kiến trúc Cổ Điển Châu Âu luôn áp dụng những hình thức phù điêu đắp nổi trong thiết kế của họ. Tương tự những kiến trúc sư tại Việt nam cũng du nhập phong cách này.

Thể hiện bằng những khung tường trống hay áp trên bề mặt nổi của hàng rào, vách tường, khung mái, khung vòm…

Hero Art luôn chú ý đến chất liệu thể hiện nó cần đạt được yêu cầu về độ bền, tính thẩm mỹ, tính tương thích cũng như thể hiện được giá trị thông qua ngân sách. Nhìn chung thì hạng mục tranh nổi chỉ nằm trong vô vàn những yếu tố cấu thành nên một kiến trúc cổ điển ấn tượng.

Chất liệu thông dụng cho phù điêu trang trí nội ngoại thất

Có 3 chất liệu phổ biến trong đó sử dụng nhiều nhất là Xi măng (vữa) kế đến là một loại nhựa tổng hợp (Composite) cuối cùng ở phạm vi nội thất, Thạch Cao cũng được ưa chuộng, tuy nhiên độ bề và khả năng chống chịu các tác động của phù điêu thạch cao kém hơn.

Phong cách điêu khắc tranh nổi của Hero art là để cho nó có một hình thức truyền thống, thủ công, cảm nhận được người nghệ sĩ đã tham gia và quá trình hình thành nên tác phẩm. Nó không nhất thiết phải thuộc dòng tranh Singapore (dòng tranh chú trọng vào độ bóng của bề mặt).