CTY TNHH HERO ART ỨNG TUYỂN:

TIÊU ĐỀ: LẬP CÁ NHÂN/TỔ/ĐỘI/NHÓM NHẬN KHOÁN – LƯƠNG CỐ ĐỊNH

VỊ TRÍ: Nhân công – Thợ đắp phào chỉ xi măng

————-–¬—————-

Mô tả công việc: Thực hiện các hạng mục tuyển thợ đắp phào chỉ xi măng trên công trình nhà ở dân dụng

LƯƠNG KHOÁN (HOẶC) LƯƠNG CỐ ĐỊNH

 1. Lương khoán:

Là mức lương mà Tổ/đội/nhóm được hưởng, dựa trên sản lượng ký nhận với Cty và (hoặc) được Cty chỉ định

Lưu ý: Điều này đồng nghĩa với việc Tổ/đội/nhóm nhận lương theo dạng khoán sản phẩm, tự do thời gian, nhận sản lượng theo năng lực và đảm bảo các điều khoản về quy cách, chất lượng sản phẩm mà Cty chỉ định. Cụ thể như sau:

 • Cơ cấu thang lương không tồn tại trong lương khoán, vì thế mỗi sản phẩm sẽ ứng với một “Đơn giá” nhất định (khả biến)
 • Nhân viên/tổ /đội nhận sản lượng theo năng lực và đảm các điều khoản do Cty đưa xuống như: Tiến độ, quy cách, chất lượng, mức độ hoàn thành,…
 • VD: Anh/Chị “N” nhận sản lượng 70 đơn vị sản phẩm, Cty quy định hoàn thành trong 2 tuần với quy cách S/p trong bản vẽ được Cty chỉ đị

Cty đưa ra mức “Đơn giá” là 150.000vnđ/Sp, tương ứng tổng đơn hàng có giá trị là 10.500.000vnđ. Sau khi kiểm tra sản lượng, quy cách, chất lượng đạt yêu cầu. Mức lương được ghi nhận trong tháng và Anh/Chị “N” tiếp tục thực hiện các đơn hàng tiếp theo.

Lưu ý: Cho đến cuối tháng, tổng những đơn hàng đã hoàn thành trong tháng sẽ được quyết toán lương, các đơn hàng chưa hoàn thành sẽ được tính vào tháng liền kề.

 • Lưu ý: Nhân viên có thể tự lập thành nhóm/ tổ/ đội và cử đại diện để chịu trách nhiệm trước Cty cho một đơn hàng nhất đị Anh/Chị Trưởng nhóm/ tổ/ đội sẽ có trách nhiệm toàn phần đối với Cty và thành viên nhóm của mình.

Ngược lại Anh/Chị trưởng nhóm sẽ có những quyền lợi nhất định, ngoài những quyền lợi do nội bộ của nhóm/ tổ/ đội xác định, Cty cũng sẽ xem xét bổ sung vào lương thưởng và nâng cấp quyền hạn cho đối tượng này.

 1. Lương cố định:

Là mức lương mà nhân viên được hưởng cố định trong một khoảng thời gian theo tháng/quý/năm và lũy tiến dựa trên năng lực + kinh nghiệm đánh giá. Cụ thể:

 • Mức lương thử việc (Áp dụng cho 1 tháng đầu): 8.500.000vnđ/tháng
 • Mức lương cố định từ tháng thứ 2: 12.000.000vnđ/tháng (Sàn/thấp nhất) đến 15.000.000 vnđ/tháng (Tùy theo năng lực thực tế trước đó 1 tháng)
 • Mức lũy tiến cố định, được tính mỗi năm một lần: 20% dựa trên mức “lương khởi định” và được xét duyệt thông qua năng lực hiện tại
 • VD: Anh/Chị “N” được hưởng mức “lương khởi định” là 8.500.000/tháng, sau 1 năm làm việc, bộ phận quản lý lương sẽ xét duyệt lũy tiến 20% so với lương khởi định, tương ứng là 10.200.000/tháng. Lũy tiến được tính như vậy cho các năm tiếp theo, dựa trên “lương khởi định”
 • Lương thưởng: Nhằm thúc đầy năng lực, hiệu suất làm việc, cạnh tranh lành mạnh giữa các thành viên. Ngoài mức lương cố định, lương thưởng được quy định cụ thể như sau:

Nhân viên có hiệu suất trên trung bình, so với tương quan các thành viên khác, đo đạt dựa trên sản lượng + chất lượng thành phẩm trong 1 kỳ (tháng) cao hơn, được hưởng thêm 20% vào cuối tháng so với mức lương khởi định

KHUYN NGH ĐC:

Nhằm đảm bảo quyền lợi, sự ổn định cho nhân viên và điều tiết của Cty, nếu chọn 1 trong 2 phương án lương trên. Nhân viên có thể chọn luân chuyển giữa 2 phương án cho một giai đoạn nhất định (tháng/quý), để giữ nhịp độ và tương ứng với tình hình lựa chọn chiến lược kinh doanh của Cty hoặc ứng với mỗi dự án cụ thể.

ĐĂNG KÝ: Tuyển thợ đắp phào chỉ xi măng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Điện thoại: 0945. 751.400 (Admin)
 • Email: job@heroart.vn
 • Văn phòng: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Phân xưởng 01: Ngã tư Mỹ Phước Tân Vạn x Phạm Ngọc Thạch, Tp.Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
 • Phân xưởng 02: 61 Đường An Phú Đông 13, Phường An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
 • Website: www.heroart.vn

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm thông tin về tuyển dụng nhân viên điêu khắc tạo hình