Bàn epoxy resin chất lượng cao là một trong những xu thế trang trí nội thất đương đại. Một số bản tự làm bàn nhựa epoxy của bạn một cách dễ dàng. Không có vấn đề nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế xa hoa, bảng sông cực kỳ rõ ràng hoặc chỉ che phủ các bề mặt khác.

bàn trong epoxy trang trí không gian làm việc
Bàn epoxy tròn, bàn làm việc màu xanh lam ngọc

Nhựa epoxy resin là lý tưởng cho dự án của bạn. Nhựa epoxy tổng hợp của chúng tôi có thể được áp dụng trên nhiều loại vật liệu như gỗ, nhựa, bọt cứng, đá tự nhiên, GRP, bê tông và nhiều hơn nữa. Ngoài nhựa trong suốt và chất làm cứng, thuốc nhuộm mong muốn được bao gồm.

Nếu bạn chưa xem qua 100 sản phẩm bàn epoxy phần 1 hãy ghé xem nó.

Tất cả các màu rắn (màu RAL) được cung cấp với thành phần nhựa đã được nhuộm. Chọn sản phẩm nhựa epoxy mong muốn của bạn trong 50 bản mẫu sau

100 bàn epoxy resin – Đồ nội thất sang trọng

Bàn epoxy là một cách dễ dàng để bạn trang trí không gian văn phòng cho doanh nghiệp, căn hộ hoặc bên trong dự án nhờ ở biệt thự của bạn. Tương thích với các sắc tố màu, mực cồn và sơn acrylic, epoxy đầu bảng của chúng tôi hoàn hảo cho các bề mặt phủ rõ ràng như bàn, kệ, đồ nội thất, bảng hiệu, tác phẩm nghệ thuật và nhiều hơn nữa. Tránh trầy xước bằng epoxy tốt nhất của chúng tôi cho mặt bàn bằng cách chỉ cần đổ và trải đều MAS Table Top Pro Epoxy, phủ toàn bộ bề mặt của bạn để có lớp phủ đẹp như thủy tinh trên bất kỳ bàn nào .

51. Bàn họp các mảnh gỗ & keo epoxy resin cho doanh nghiệp

bàn họp epoxy cao cấp
Bàn làm việc epoxy

Không giống như hầu hết các nhà sản xuất, chúng tôi không sản xuất hàng loạt, chúng tôi cũng không sử dụng gỗ sản xuất hàng loạt. Bàn epoxy resin của chúng tôi được làm bằng gỗ với vẻ ngoài tự nhiên được bảo tồn. Đối với mỗi đơn hàng riêng lẻ, chúng tôi cẩn thận chọn một cây thích hợp, đặc biệt chú ý đến các đặc điểm độc đáo của nó. Chúng được bảo quản trong quá trình chuẩn bị, tạo cho sản phẩm cuối một thành phần đối xứng và đẹp độc đáo.

52. Bàn ăn epoxy resin với bản gỗ lớn màu xanh ngọc lam

Bàn ăn Epoxy
Bàn Epoxy Cao Cấp tại Tp.Hồ Chí Minh

Chiếc bàn ăn epoxy resin được hình thành từ 3 mảnh gỗ lớn này thực sự trở nên ấn tượng nếu bạn có 1 phòng bếp đủ không gian thể hiện cá tính & sự sang trọng.

Nhựa epoxy, một loại nhựa tổng hợp chất lượng cao, ban đầu được phát triển cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ. Với các đặc tính cơ học độc đáo và tính chất quang học tuyệt vời, nó làm cho một thành phần thanh lịch và quyến rũ khi được sử dụng trong đồ nội thất sang trọng hiện đại.

Epoxy như một vật liệu khó khăn nhưng có vẻ ngoài rõ ràng tinh tế. Được sử dụng làm lớp hoàn thiện cho bàn gỗ, đặc biệt là bàn epoxy resin gỗ óc chó, nó giúp tăng cường màu sắc tự nhiên, hạt và kết cấu của vật liệu. Để đảm bảo rằng bàn nhựa epoxy của chúng tôi có chất lượng cao nhất, chúng tôi đã hoàn thiện công nghệ sản xuất và tiên phong. Chúng tôi chỉ sử dụng epoxy tốt nhất cho các bảng cạnh sống vì nó được đảm bảo không độc hại và lâu dài.

53. Bàn họp epoxy resin hoặc bàn ăn từ gỗ nu xoắn hình tròn

Bàn họp cty gỗ Epoxy
Bàn gỗ epoxy: Hội họp cho Cty

Chất lượng bàn epoxy của chúng tôi đạt độ bền và sự sang trọng
Gỗ chúng tôi sử dụng để tạo ra một bàn gỗ epoxy không được phun, nhưng được phủ bằng sáp ong và dầu tự nhiên để bảo vệ và tăng cường các hạt tự nhiên. Sau một vài năm, nếu bạn muốn nó tỏa sáng với sự lộng lẫy mới, bề mặt có thể được chà nhám và sau đó phủ dầu.

Mỗi chân bàn được tráng tấm thép không gỉ, cắt theo các cạnh của nó. Điều này ổn định và bảo vệ gỗ. Các ốc vít trên chân bàn và các chi tiết khác cũng được làm bằng thép không gỉ. Theo truyền thống, vật liệu này được sử dụng trong sản xuất đồ nội thất vì nó không bị oxy hóa, bền hơn và giữ được vẻ ngoài của nó trong nhiều năm.

54. Bàn trà epoxy resin các mảnh gỗ lũa

bàn ăn gỗ epoxy
Bàn trà epoxy kiểu Giona hiện đại sang trọng

Chiếc bàn trà Epoxy resin này cùng những mảnh gỗ lũa đặc trưng, mọi vật liệu chúng ta sử dụng để gọi bằng tên khác nhau và chúng tôi tạo ra bất kỳ loại bàn ăn và bàn hội nghị nào với việc sử dụng gỗ epoxy và live edge.

Ngoài ra, điều này có thể được sử dụng với đá hoặc bạn có thể đặt đá giữa vật liệu epoxy .

Xu hướng bàn gỗ Epoxy đang phát triển trên thị trường và chúng ta có thể sử dụng nó với bàn ăn, bàn bên, bàn trà, và nhiều lựa chọn khác.

Đây là một sản phẩm cao cấp và cần một lớp nghệ nhân giỏi, vì vậy chúng tôi luôn sử dụng người giỏi nhất của mình cho công việc này.

55. Bàn epoxy resin kiểu Nhật lùn với 2 chân liền khối

bàn trà epoxy
Bàn trà epoxy thiết kế dạng Nhật lùn mang nét thiền định

Bàn trà gỗ epoxy resin kiểu Nhật lùn này đem lại chút cảm giác thiền định. Kết hợp các yếu tố tự nhiên vào các thiết kế nội thất đương đại đang trở nên phổ biến. Bàn nhựa epoxy là một loại thiết kế tuyệt vời. Nhìn của chúng giống như những lát mã não thực sự, nhưng những chiếc bàn quyến rũ này được làm bằng nhựa đổ và gỗ tự nhiên. Chúng rất độc đáo và bắt mắt và chắc chắn sẽ là tâm điểm của môi trường xung quanh.

56. Bàn epoxy từ các mảnh nu tròn màu xanh lam ngọc

bàn gỗ me tây đổ keo epoxy
Bàn ăn gỗ me tây đổ keo epoxy

Một cách sáng tạo để sử dụng các tấm Gỗ làm nên những chiếc bàn epoxy resin cực kỳ ấn tượng. Từ các tấm cạnh sống của Hood là tạo ra Bảng sông nổi tiếng. Nếu bạn không quen thuộc, Bảng sông truyền thống sử dụng bốn tấm gỗ cạnh sống với hỗn hợp nhựa epoxy là nước hoặc sông. Sự đa dạng của gỗ cứng nhân vật và màu nhựa tạo nền tảng cho một nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, thợ mộc hoặc DIYer để xây dựng một cái gì đó độc đáo.

57. Bàn sofa cấu tạo từ gỗ epoxy resin thiền định

bàn epoxy chữ nhật
bàn trà epoxy chữ nhật

Một số người thích những mảnh gỗ cong cong sống động được tích hợp với nhựa epoxy, trong khi những người khác tìm kiếm những mảnh cạnh tự nhiên cổ điển dài – vừa thêm màu sắc và kết cấu trong khi tăng vẻ đẹp của gỗ.

Chiếc bàn sofa cấu tạo từ 1 mảnh gỗ liền được bảo quản bằng lớp keo epoxy màu trong suốt, thực sự đem lại cảm giác thiền định.

Chọn bàn sofa epoxy resin này đạt được độ thích nghi, cắt, làm phẳng, làm thẳng, vuông, thiết kế và tạo một bảng sông có thể là một quá trình dài, phức tạp. Và, làm việc với gỗ nhân vật có thể đáng sợ và có kỹ năng và cam kết cho một kết quả lâu dài chuyên nghiệp.

58. Bàn epoxy chữ nhật lùn phòng khách

bàn gỗ epoxy trang trí phòng khách
Bàn trà bằng gỗ đổ keo epoxy

Bạn có tin rằng bạn chỉ có thể có được một bàn nhựa epoxy thẩm mỹ từ một nhà sản xuất đồ nội thất có kỹ thuật và nghệ thuật? một chiếc bàn trang trí đặc biệt bằng nhựa epoxy.

Bạn cũng có thể xem từ danh sách chi tiết của chúng tôi những vật liệu và công cụ bạn cần cho dự án sáng tạo này. Với các tài liệu phù hợp và nhiều lời khuyên của chúng tôi lấy cảm hứng từ kinh nghiệm thực tế, một cam kết như vậy sẽ dễ nhận ra hơn bạn tưởng tượng.

Chiếc bàn epoxy chữ nhật này mang lại cảm giác tinh tế cho phòng khách của bạn, chắc chắn nó sẽ đem lại sự khác biệt cho không gian nhà mới hoặc văn phòng của mình.

59. Bàn ăn lớn trong phòng bếp đặc sắc của bạn

bàn ăn gỗ epoxy
Bàn keo epoxy trang trí nhà bếp.

Bàn epoxy resin được thiết kế nghệ thuật đã được thiết lập như một xu hướng trang trí nội thất tuyệt đối trên toàn cầu trong một thời gian bây giờ. Các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo cho chính ngôi nhà của bạn ban đầu có thể lan rộng như một xu hướng trên khắp Hoa Kỳ trước khi cuối cùng chúng ngày càng được chú ý trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Có những lý do hoàn toàn dễ hiểu cho việc này: Một bàn nhựa epoxy kết hợp chức năng chức năng với sự sáng tạo, phong cách lôi cuốn và sang trọng . Kết quả là, mỗi tác phẩm trở thành một tác phẩm nghệ thuật hiện đại với tính thẩm mỹ vượt thời gian đáng ngạc nhiên. Một bàn epoxy thường có thể được tích hợp vào một môi trường mộc mạc với hàm lượng gỗ tự nhiên cao cũng như một gác xép sạch sẽ trong thành phố.

60. Bàn ăn lớn màu xanh ngọc làm nổi bật phòng bếp của bạn

bàn ăn epoxy chữ nhật
Bàn gỗ đổ keo nhựa epoxy chữ nhật. Bàn ăn trang trí phòng bếp

Tính thẩm mỹ xa hoa của bảng sông nhựa epoxy có thể được gán cho bất kỳ danh mục truyền thống nào về phong cách trang trí nội thất hiện có. Xu hướng trang trí nội thất này có lẽ là phổ biến vì bạn có thể để trí tưởng tượng của mình được phát huy khi thiết kế mặt bàn bằng nhựa epoxy. Các khả năng bao gồm từ mô hình bảng cổ điển đến các mảnh trông lập dị với sự kết hợp nổi bật của màu sắc mạnh mẽ.

61. Bàn họp cho doanh nghiệp một bản gỗ epoxy to lớn

bàn epoxy bàn họp cơ quan
Bàn hội nghị epoxy

Bàn họp epoxy gỗ lớn này sẽ thực sự gây được dấu ấn thương hiệu và đặt trong văn phòng công ty của những doanh nghiệp lớn, thật sự xứng đáng với sự đầu tư cho cái nhìn sang trọng, tiềm lực tài chính hoặc uy tín nâng cao của doanh nghiệp bạn.

Một trong những quyết định quan trọng nhất khi xây dựng Bảng sông Epoxy thành công là chọn gỗ phù hợp. Tại thời điểm này, bạn không nên quan tâm quá nhiều đến giá cả, mà nên đầu tư vào vật liệu thực sự chất lượng cao. Rốt cuộc, phải mất rất nhiều thời gian và công sức để tự xây dựng một chiếc bàn gỗ và nhựa.

Kết quả không chỉ kéo dài càng lâu càng tốt, mà còn là một niềm vui khi nhìn vào với một cái nhìn thực sự thành công.

62. Bàn epoxy gỗ nu đặt bên trong phòng khách của bạn

bàn trà keo epoxy trang trí phòng khách
Bàn epoxy trang trí phòng khách. Bàn phong cách Nhật lùn

Một trong những cách để tìm kiếm một bàn gỗ epoxy đặc biệt, không có giới hạn cho sự sáng tạo trong việc sản xuất bảng epoxy: từ các biến thể kỳ lạ nhất với màu sắc và họa tiết rực rỡ và thiết kế xa hoa đến thiết kế sạch sẽ, bảo thủ hơn, với màu trung tính hoặc trong suốt hơn, hầu hết mọi thứ đều có thể.

63. Bàn epoxy resin chữ nhật trung màu xanh lam ngọc

bàn epoxy gỗ cao cấp tphcm
Sản xuất bàn gỗ epoxy cao cấp

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn nhựa epoxy và phụ kiện được xây dựng tốt, thì bạn có thể tìm nơi tốt nhất để tìm những ý tưởng bạn cần cho bạn để truyền cảm hứng và tự tạo ra tại nhà. Dưới đây là 50 ý tưởng bàn nhựa epoxy gỗ

Nhựa epoxy thường được sử dụng kết hợp với gỗ. Nhờ sự ra đời của epoxy, người ta có thể chế tạo bàn và đồ nội thất khác bằng các loại gỗ quý hiếm, ví dụ như có thân cây nhỏ, nhưng có kết cấu rất đẹp. Hoặc để làm đồ nội thất đẹp từ vết cưa tròn của một cây có đường kính khác nhau. Không có epoxy, việc sản xuất các mặt hàng như vậy là gần như không thể.

100 mẫu bàn epoxy resin – Phần 3…

Có thể bạn đã tìm ra được một số điểm có ích trong bài viết này, tuy nhiên về tính chất đặc trưng của bàn epoxy resin thì sẽ còn rất nhiều điểm đặc biệt khác nhau. Có lẽ bài viết này thực sự dài và cần thêm một phần nữa để kết thúc.

Nếu bạn cần một bản tùy chỉnh tương tự những bản trên, hãy liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu sau, chúng ta sẽ cùng bàn bạc về nó và trong tương lai có thể nó sẽ xuất hiện trong căn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn.

GỬI LỜI NHẮN

[contact-form-7 id=”385″]

HERO ART COMPANY INFO

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NGHỆ THUẬT HERO ART

Email: kinhdoanh@heroart.vn

Tel: 0968.477.177

Office: 117/17 Tổ 8, Ấp 8, Bình Mỹ, Củ Chi, TPHCM

Factory: Ngã tư Mỹ Phước Tân Vạn x Phạm Ngọc Thạch, Tp.Thủ Dầu Một, T. Bình Dương