Nếu bạn đang tìm nơi bán bàn ăn epoxy chất lượng thì bạn có thể an tâm tạ đây. Hero art là nhà sản xuất, thương nhân, bán buôn, nhập khẩu và xuất khẩu hàng đầu của bàn ghế cafe epoxy cho nhà nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty.

gỗ làm bàn epoxy

Thiết kế tùy chỉnh sang trọng – Sản xuất thủ công – Vận chuyển toàn cầu

Chỉ có loại gỗ tốt nhất được sử dụng cẩn thận, với nhựa epoxy chất lượng cao nhất trong sản xuất. Gỗ được sấy khô trước khi được lấp đầy bằng nhựa epoxy. Một kỹ thuật độc đáo dựa trên kinh nghiệm được sử dụng để ngăn chặn sự hư hỏng và xoắn gỗ.

Chúng tôi bắt đầu với việc tìm nguồn cung cấp gỗ được khai thác bền vững từ các thợ cưa trên vùn Tây Nguyên. Công ty Hero art cam kết tái sử dụng các nguồn tài nguyên bền vững. Để loại bỏ nguy cơ của bất kỳ chuyển động hoặc nứt gỗ của chúng tôi được sấy khô và thích nghi.

Đồ nội thất độc quyền của Hero art được thiết kế theo sở thích của khách hàng, từ cổ điển đến hiện đại, để đáp ứng nhu cầu của họ.

Trên hết, các tác phẩm tuyệt vời của Hero art được lấy cảm hứng từ tinh thần của gỗ, tạo ra triết lý của thương hiệu.

BUSINESS - BUSINESSMEN

160.000 
49.750.000 
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ
bàn ghế gỗ epoxy
Bộ bàn ghế gỗ Epoxy trong suốt

Sản xuất, phân phối bàn ăn epoxy

Các sản phẩm về bàn cafe epoxy và những tác phẩm cổ điển trang trí nhà cửa ấn tượng khác. Bộ bàn ghế cafe và nhà hàng, Bàn Epoxy và nhựa, tranh ảnh và đồ thủ công độc đáo, hàng ngàn sản phẩm trang trí nhà cửa có tại đây, Ghế bar & Ghế, Sofa da từ gỗ đổ keo epoxy khác.

thi công bàn cafe epoxy chữ nhật
Bàn gỗ lớn đổ keo epoxy

Bạn có thể đặt một bộ bàn ăn keo epoxy theo sở thích

Bộ bàn ăn epoxy là lý tưởng để trang trí khu vực nội thất, hoặc bổ sung đồ gỗ ngoài trời,

Ngoài ra những chiếc bàn gỗ nhựa epoxy được trưng bày bên trong nội thất văn phòng, nơi bạn tiếp khách, làm việc. Đặt những chiếc bàn trong sảnh chính và tạo ra niềm vui trong công việc.

bán bàn epoxy từ gỗ tự nhiên
Bàn gỗ Epoxy – Bãi biển xanh

Yên tâm về chất lượng, ngân sách cho chiếc bàn ăn epoxy

Chúng tôi sử dụng các máy móc hiện đại nhất để thực hiện sản xuất và các quy trình liên quan khác một cách hoàn hảo. Chúng tôi làm việc như một nhóm để hiểu nhu cầu của khách hàng, giữ nguyên lợi ích kinh doanh của nhau để chúng tôi có thể giao sản phẩm vào đúng thời điểm và với mức giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi được hướng dẫn và chỉ đạo bởi những thợi lành nghề, với những ý tưởng có tầm nhìn và nhiệt huyết của mình để phấn đấu cho một vị trí đáng chú ý, đã trở thành một cái tên nổi bật để đưa ra một loạt các sản phẩm sáng tạo.

Chúng tôi cũng đang thiết kế thêm bài viết về ghế gỗ, bài viết trang trí nhà như khung gương tranh treo tường, vật dụng trang trí cổ điển khác.