Bàn nhựa gỗ epoxy resin là những món đồ nội thất đẹp và được tìm kiếm nhiều trên thị trường hiện nay. Hero art hoàn toàn có thể tạo ra những tác phẩm tuyệt vời, chất lượng bởi những người thợ gỗ có kinh nghiệm và cảm nhận tinh tế về nghệ thuật.

Cùng Hero Art tìm hiểu thêm thông tin về bàn gỗ epoxy này nhé!

Nguồn gốc của nhựa gỗ ( gỗ resin)

Gỗ nhựa hay gỗ resin được sinh ra từ một nhà sản xuất Úc khi anh tìm thấy các mẫu gỗ còn lại sau khi làm đồ nội thất như bàn ăn, tủ, cửa … nếu loại bỏ nó sẽ rất tốn kém. Vì vậy, ông đã nghĩ ra một cách để kết hợp nó với một vật liệu gọi là nhựa để sử dụng mẫu gỗ còn sót lại này.

bàn epoxy gỗ cao cấp tphcm
Sản xuất bàn gỗ epoxy cao cấp

Wood resin là gì ?

Nhựa epoxy được sử dụng rộng rãi bởi an toàn, độ trong suốt rất cao, ít bọt, ít hao mòn, độ bền và độ cứng tốt. Vì nhựa Epoxy là một chất lỏng và sẽ đông cứng lại nhờ dung môi. Lớp nhựa epoxy bên ngoài được sử dụng để bọc và bảo vệ gỗ tự nhiên bên trong.

bàn gỗ me tây đổ keo epoxy
Bàn ăn gỗ me tây đổ keo epoxy
Bàn nhựa gỗ epoxy resin có độ trong suốt rất cao, vì vậy khi bị đóng băng, nó sẽ trông giống như thủy tinh, để lộ gỗ đẹp bên trong. Ngoài ra, với epoxy, người ta có thể trộn các màu khác nhau rất sặc sỡ.

Điểm nổi bật của nhựa epoxy:

– Rõ như thủy tinh
– Hoa văn đẹp như đá khi kết hợp với màu sắc
– Lấp lánh như pha lê
– Tạo hình dạng như mong muốn
– Kết hợp với nhiều thành phần
Bàn ăn Epoxy
Bàn Epoxy Cao Cấp tại Tp.Hồ Chí Minh

Bàn epoxy resin là một loại bàn phổ biến vì có ánh kim lấp lánh và nhựa bền. Đây không phải là một chiếc bàn với dầm gỗ rắn đơn giản, mà còn kết hợp với dầm nhựa cứng, trong suốt như thủy tinh và lấp lánh như pha lê.

bàn cafe trang trí phòng khách
Bàn trà thấp keo epoxy màu xanh lam ngọc
Bàn nhựa gỗ epoxy resin sáng bóng hơn bàn gỗ thông thường vì lớp phủ nhựa. Vì thế bạn không cần phải sợ mối mọt hoặc các tác dụng sinh hóa khác.
Bàn ăn gỗ epoxy
Bàn ăn epoxy trong suốt

Trên đây là một vài thông tin Hero Art cung cấp đến bạn ! Mong những điều trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về bàn gỗ epoxy và chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp <3 <3