100 sản phẩm từ epoxy resin – Bàn ghế, nội thất Epoxy.

Các sản phẩm epoxy là một trong những chất liệu khiến hầu hết mọi người tìm thấy vô số cách sử dụng sáng tạo cho nó. Epoxy có thể được sử dụng để làm mặt bàn, ghế, tranh ảnh, tạo hình trừu tượng, trụ đèn…

100 sản phẩm ấn tượng từ Epoxy Resin

Môt số sản phẩm sáng tạo ví dụ như mặt bàn epoxy có thể đặt các mảnh vỏ sò, sao biển, nắp chai hoặc hình ảnh trong một cái bàn, một cái kệ cho phòng tắm của bạn. Cũng có những người làm bảng nhỏ ngọn và thanh. Mũ chai, biển số xe, và tất cả các khoảnh khắc ấn tượng khác có thể được hiển thị.

thi công sản xuất đồ trang trí epoxy
Hero art: Cung cấp – Sản xuất vật dụng từ Epoxy hàng đầu
bàn trà keo epoxy trang trí phòng khách

Nội thất Epoxy Resin thể hiện cá tính

Hero art sản xuất độc quyền đồ nội thất thủ công sang trọng có trụ sở tại TP.HCM, các Partner tại Bắc Mỹ. Tất cả các sản phẩm, dựa trên gỗ và nhựa epoxy thể hiện giá trị thương hiệu.

Chúng tôi thiết kế và sản xuất đồ nội thất tùy chỉnh, thủ công, cao cấp, sang trọng, làm bằng gỗ tự nhiên được lựa chọn tốt nhất với nhựa epoxy chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường.

Là những thợ thủ công dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi khao khát nắm bắt vẻ đẹp của thiên nhiên được tìm thấy trên cây và thể hiện chúng với tiềm năng lớn nhất của chúng. Mục tiêu của chúng tôi với mỗi tác phẩm được tạo ra là để truyền cảm hứng cho cùng một niềm đam mê trong các khách hàng mà chúng tôi cảm thấy trong khi chế tạo nó.

Bạn không phải lo lắng về việc thấm nước, ánh sáng mặt trời hoặc tác động ở mức trung bình gây ra thiệt hại trên bề mặt. Điều này cũng có thể hữu ích khi bạn muốn chế tác, hoặc mua một nắp hộp gỗ nhỏ.

Hãy cùng khám phá 100 sản phẩm ấn tượng từ epoxy để có thêm thông tin về điều bạn đang muốn thực hiện cho không gian, làm nó đổi mới theo chiều hướng thẩm mỹ cao, một chút thú vị và những vật dụng trang trí như bàn epoxy, đèn, tranh ảnh…

1. Bàn gỗ oval đổ keo epoxy trong, chủ đề hồ cá – 100 sản phẩm từ epoxy bàn ghế epoxy

bàn cafe epoxy đổ keo trong
Bàn gỗ hình oval đổ keo epoxy

Vâng! chiếc bàn Oval này là một trong những sản phẩm có tính phổ biến, từ khi chất liệu epoxy được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất đồ trang trí nội thất.

Họ (những người thợ) cho rằng đây là một phát kiến ấn tượng, vừa tận dụng được nguồn gỗ nhỏ, các bản gốc cây dư thừa và quá bé để làm nên một vật dụng đáng sử dụng.

Họ thêm thắt các mô hình sinh vật biển được gói gọn bên trong chiếc bàn epoxy này. Quả là độc đáo! Mặc dù mộc mạc, thô sơ nhưng nó làm nền tảng cho các sản phẩm epoxy nói chung và bàn gỗ epoxy nói riêng được phát triển độc đáo, ấn tượng hơn sau này.

2. Thẻ gỗ tranh 3D trên keo epoxy – 100 sản phẩm từ epoxy bàn ghế epoxy 

vật dụng trang trí epoxy
Thẻ sinh vật biển từ gỗ và epoxy

Bản này thể hiện hết giá trị độc đáo mà epoxy mang lại. Chỉ đơn giản là một thanh gỗ với bức tranh 3D về chú bạch tuộc đỏ. Nền xanh nước biển cũng cho thấy được chủ đề về sinh vật biển rõ ràng đến mức nào.

Chúng ta hoàn toàn có thể biến chuyển những hình ảnh bên trong, có thể là một chiếc hộp gỗ và lưu giữ tất cả trong trạng thái tĩnh. Mọi thứ vốn thường chuyển động không ngừng, bỗng ngưng dọng lại để ta ngắm nhìn, có thể nói đây là đặc trưng ấn tượng mà chỉ có sự kết hợp của epoxy mang lại.

3. Bộ bàn và đôn gỗ đổ keo epoxy thanh giản -100 sản phẩm từ epoxy bàn ghế epoxy 

Bộ bàn ghế epoxy
Sản phẩm bàn đôn gỗ đổ kep epoxy

Một góc phòng nhỏ thể hiện đơn giản hóa không gian của bạn. Chiếc bàn với mặt trên là gỗ đổ nhựa epoxy, cấu tạo từ chân thép cùng lớp màu đen mờ.

Điểm nhấn ở đây là một chiếc đôn nhỏ nhắn với đường kính không quá 35cm (cũng được đặt trên chân thép). Mặc dù đơn giản nhưng bộ bàn này nói lên yếu tố đương đại một cách ngoạn mục.

Nó giản lược hầu hết các chi tiết chạm trổ vốn có, từ xưa đồ trang trí nội thất đề cao giá trị dựa trên sự công phu chứ không phải sáng tạo. Bộ bàn gỗ epoxy này khẳng định giá trị mới mẻ.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể thêm một vài chiếc đôn xung quanh, và hình ảnh chỉ cố ý cho bạn thấy với 2 đồ vật kết hợp như vậy nó vẫn ho thấy sự hợp lý như thế nào trong không gian hiện đại.

4. Bàn gỗ tự nhiên đổ keo epoxy sinh vật biển – 100 sản phẩm từ epoxy bàn ghế epoxy 

làm bàn gỗ epoxy màu xanh nước biển
Bàn gỗ tự nhiên đổ keo epoxy sinh vật biển

Chiếc bàn đơn này với đường cong uốn lượn rất tự nhiên, nó khiến ta mường tượng đến một lát cắt của thân cây đại thụ nào đó. Tuy nhiên vì là trào lưu đương đại – trừu tượng, ở mặt khác nó lại cho thấy một rạn san hô với cùng Sao Biển, Ốc, Trai, Sò…

Và đây có lẽ cũng là điểm ấn tượng của sản phẩm đến từ epoxy, kết hợp với chất liệu gỗ truyền thống. Họ (những nhà thiết kế nội thất) tường ví vẻ đẹp kết tinh này là: ” Giữa công nghiệp – sáng tạo và truyền thống – thuần túy “.

Ở bức hình này bạn sẽ không thể thấy phần chân, tuy nhiên nó vẫn là một dạng chân thép với 3 điểm, hướng người ta chú ý nhiều hơn đến hình thái chiếc bàn.

5. Mặt bàn oval đổ keo epoxy trong, tích hợp đèn

bàn gỗ epoxy thắp đèn
Mặt bàn oval đổ keo epoxy trong thắp đèn

Thực ra đây là một phiên bản mở cho bảng số 1, chúng tôi tích hợp dải đèn Led bên dưới để hắt sáng phần epoxy trong suốt, tạo ra hiệu ứng ngược so với ban ngày.

Tất nhiên nó chỉ là điểm nhấn thứ yếu nhưng cũng đáng để chúng tôi thử sức, vì giờ đáy! Hẳn sẽ rất ít có không gian nào để ánh đèn tối hơn một chút. Trừ khi họ muốn lấy chính chiếc bàn này hoặc một mô hình tương tự, thắp sáng lên và đặt nó ở vị trí thu hút nhất.

6. Thẻ epoxy trừu tượng, thiên hướng Mã Não – 100 sản phẩm từ epoxy bàn ghế epoxy 

đồ nghệ thuật từ epoxy
Thẻ epoxy đa sắc

Thực tế đây là một huy hiệu tròn nhằm mục đích kết nối nhiều điểm thành một khối. Trên thực tế thì một mình thẻ này sẽ không biết nên sử dụng vào vị trí nào và có công năng ra sao.

Người dùng cần dán cúng lên tường, gồm nhiều thẻ như thế để thể hiện chủ đề một cách thống nhất.

Thẻ huy hiệu này có phong cách trừu tượng, đổ màu một cách tự nhiên không tạo hình, thoạt nhìn chúng ta sẽ hình dung đến một phiến đá Mã Não được mài bóng.

Họ (những người thợ) đã đưa bột nhũ vào hỗn hợp epoxy, acrylic và đổ tràn đều sẽ tạo được hiệu ứng như trên.

7. Bình gỗ đổ keo epoxy, màu xanh ngọc – 100 sản phẩm từ epoxy bàn ghế epoxy 

bình gỗ epoxy
Bình gỗ đổ keo epoxy, màu xanh ngọc

Chiếc bình gỗ đổ keo epoxy này thực chất được hoàn thiện thông qua một chiếc máy ” Tiện “, những vòng xoay nhanh chóng mặt tạo lợi thế cho người thợ đưa chiếc dao thép vào khối epoxy và gỗ đổ đang xoay trên 1 trục.

Qua quá trình tiện sẽ có một số vị trí hở hoặc có lỗi, người thợ sẽ cẩn thận sử dụng keo epoxy còn dư trước đó, trám lại. Xử lý giấy nhám và phủ keo bóng để tạo nên một tác phẩm tuyệt vời.

Chiếc bình gỗ epoxy này thích hợp cho mọi không gian hiện đại, cổ điển, truyền thống nào vì nó trông như một viên ngọc thời tiền sử nào đó mới được đưa lên.

8. Bàn ghế gỗ, mặt bàn đổ keo epoxy

bộ bàn ghế gỗ keo epoxy
Bàn ghế gỗ, mặt bàn đổ keo epoxy

Bộ sản phẩm này gồm một chiếc băng dài bằng các bản gỗ và chân thép đơn giản, kết hợp với một mặt bàn eopoxy màu đen tuyền.

Nó trông giống với một loại gỗ quý hiếm nào đó với vân gỗ đậm nét và rắn chắc. Hầu như không có mối mọi hay bất kỳ sự ố vàng nào đối với bàn epoxy.

Không phải nói đến sự đơn giản của nó, bộ bàn ghế gỗ epoxy này quả là đơn giản đến hết mức, mặt cho điều đó, nó vẫn hợp lý đến mức đáng ngạc nhiên.

9. Tạo hình động vật từ keo eooxy

tượng chim bằng epoxy trong suốt
Tạo hình động vật từ keo eooxy

Ồ! Trông ngạc nhiên và mới lạ, sức sáng tạo của họ (những người thợ) đáng để xem qua, họ tạo hình những chú chim Sẻ đang nghiêng mình đậu trên cành cây khô.

Hiệu ứng ánh sáng với dây đèn led cũng được đưa xuống dưới (bên trong cành cây) để thể hiện độ trong vắt của những chú chim này, mặc dù lớp lông vẫn có khá nhiều gợn sóng.

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu ở Hero art một hình thái khác, nếu bạn cho là nó thích hợp với không gian của bạn, tất cả các động vật đều được tạo ra ở đây và hãy yên tâm về họ.

10. Đàn Guitar Rock đổ keo epoxy

đàn guitar bằng gỗ keo epoxy
Đàn Guitar đổ keo epoxy

Wow! Một chiếc Guitar Rock ấn tượng với body bằng gỗ cùng một dòng sông epoxy màu xanh ngọc chảy dọc sống lưng. Những ” tay chơi ” thường khá thỏa mái với việc mình trở nên khác biệt với phần còn lại.

Đó đều là những gã mê tốc độ, thích đi phượt, nghiền nhạc Rock, mà nếu đó là một tay chơ nhạc Rock thì hắn sẽ đặt một chiếc Guitar Rock như thế này.

Chiếc đàn Guitar Rock này thuộc về anh chàng nghệ sĩ lâu năm trong ngành chơi Hội Nghị Tiệc cưới và ấn tượng với một bản trưng bày cho không gian của mình.

11. Trụ đèn gỗ epoxy, lưu giữ hình ảnh người thân

trụ đèn gỗ epoxy
Đèn epoxy trong

Một trong những tác phẩm mang đậm phong cách truyền thống này, mặc dù nó vẫn được làm trên epoxy trong và tích hợp đèn với cường độ sáng vừa phải bên dưới.

Cách mà mọi người vẫn thích lưu giữ hình ảnh người thân thuộc trên hoặc bên trong một đồ vật vẫn ảnh hưởng đến hình thái của các sản phẩm lưu niệm sau này.

Chiếc đèn epoxy trong suốt này chỉ được thực hiện tùy chỉnh theo yêu cầu và khá khó khăn để thương mại hóa một sản phẩm mang đậm tính cá nhân hóa như thế này.

12. Trụ đèn màu xanh ngọc từ epoxy trong

đèn gỗ epoxy
Trụ đèn màu xanh ngọc từ epoxy trong

Trụ đèn nửa gỗ nửa epoxy này mới thực thụ là một sản phẩm gây ấn tượng bởi màu sắc cầu vòng của nó. Chuyển sáng hợp lý, tông màu có sự ngắt quãng hoàn hảo từ epoxy sang gỗ.

Vẫn là một hình ảnh trừu tượng, tạo ra cái nhìn sâu thẳm về đáy đại dương, bọt khí li ti càng làm cho sức sống của chiếc đèn trở nên hấp dẫn.

Sản phẩm trụ đèn epoxy này thích hợp để trên bàn làm việc, phòng ngủ, trên kệ sách hay vị trí trên cao nào đó khiến bạn gây chút tò mò với mọi người.

13. Trụ đèn epoxy màu vàng đục

trụ đèn gỗ đổ keo epoxy
Trụ đèn epoxy màu vàng đục

Trụ đèn epoxy vàng đục này được đổ trên thanh gỗ thông, đầu trên của thanh gỗ này như một thân cây gãy dổ tự nhiên, ánh sáng nhẹ trong một lớp epoxy màu vàng đục.

Hiệu ứng rõ ràng của chiếc đèn này là màu vàng chanh ấm áp, phù hợp với chất liệu gỗ thông. Đèn gỗ epoxy là một trong những sản phẩm có sức hút kỳ lạ, nó khác biệt và thực sự tạo điểm nhấn quan trọng cho không gian.

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Hero art tùy biến cho bạn một màu sắc khác hoặc hình thái theo ý đồ mà không ảnh hưởng đến công năng của nó.

14. Tạo hình bông Hồng epoxy trong suốt

đồ vật trang trí epoxy
Tạo hình bông hồng epoxy trong suốt

Lại một tác phẩm độc đáo từ epoxy. Bông hồng tinh khôi này được đổ khuôn từ epoxy trong suốt, tất nhiên cánh hoa cần được pha trộn tông đỏ để khiến nó trở về hồng đỏ chứ không phải hồng trắng.

Bông hồng này được đặt trên chân đế nhỏ gọn, tuy nhiên cần lưu ý là nó được gắn cố định ở trên cao do phần đế khá nhỏ. Epoxy có thể sử dụng để đổ ra những hình thái độc đáo hơn nhiều, bông hồng này chỉ là một ví dụ minh họa cho sự đa dạng của nó.

Bản này cũng khó bán vì các sản phẩm thay thế trên thị trường khá nhiều và giá thành thì rẻ hơn epoxy như nhựa tổng hợp hoặc thủy tinh.

15. Lọ hoa bằng gỗ đổ keo nhựa epoxy

lọ hoa bằng gỗ epoxy
Lọ hoa đổ keo epoxy

Thêm một chiếc lọ hoa từ gỗ và epoxy độc đáo, không giống như bản bình hoa trên, lọ hoa này có tỉ lệ eooxy ít hơn nhiều so với gỗ nguyên bản.

Có những phong cách khác biệt, họ thích epoxy là chủ đạo hay gỗ cong tùy thuộc, nhưng chỉ cần tỉ lệ nhỏ cũng đủ chứng minh sự khác biệt đáng khen của epoxy so với những lọ hoa thông thường.

Tận dụng nguồn gỗ và hình thái tự nhiên đặc sắc của mảnh gỗ lũa đã đem lại tác phẩm ấn tượng, bổ sung trong ý tưởng trang trí ngôi nhà bạn.

16. Bàn gỗ Chữ Nhật đổ epoxy resin

mặt bàn gỗ eooxy trang trí nội thất
Bàn gỗ Chữ Nhật đổ epoxy resin

Chiếc bàn gỗ epoxy này khá thông dụng trong trang trí nội thất, 2 mảnh gỗ được lấy từ lát cắt của thân cây cổ thụ tạo điều kiện cho họ (những người thợ) thể hiện một dòng sông epxoy màu tím đậm.

Bạn có thể đảm bảo rằng chiếc bàn phù hợp với không gian văn phòng nghỉ, bàn tiếp khách hoặc quán cafe, thậm chí bạn có thể bố trí nó trong văn phòng làm việc, bỏ đi chiếc bàn kiếng thô kệch.

17. Mặt bàn từ thớt gỗ tròn, kết nối bằng epoxy resin

bàn gỗ hình oval keo epoxy
Mặt bàn từ thớt gỗ tròn, kết nối bằng epoxy resin

Bàn hình Oval này được tạo ra từ hàn chục thớt gỗ lớn nhỏ, những vòng xoắn của gốc cây tạo hiệu ứng khá lạ mắt, đem đến sự hứng thú cho không gian của bạn.

Hình thái chiếc bàn nhiều thớt gỗ đổ keo epoxy này cũng được xem là một sáng tạo, trong cách tận dụng nguyên liệu gỗ ngày càng khan hiếm, đưa lên giá trị gia tăng cho những sản phẩm trang trí nội thất hiện đại

18. Thẻ epoxy trừu tượng vân Mã Não Khoai Môn

đồ trang trí bằng keo nhựa epoxy
Thẻ epoxy trừu tượng

Thẻ epoxy đổ màu trừu tượng này được lấy cảm hứng từ loại đá có tên “Mã Não Khoai Môn”, cái tên kỳ lạ cùng một vật phẩm mới.

Cũng như thẻ trên, những huy hiệu tròn này chỉ có tác dụng làm mẫu vật hoặc kết hợp trưng bày như  một món đồ thành phần chứ hoàn toàn không được xem như một vật dụng trang trí hoàn thiện.

19. Thẻ nhựa epoxy trừu tượng lớn

sản xuất đồ trang trí nhựa epoxy resin
Thẻ nhựa epoxy trừu tượng

Những thẻ huy hiệu epoxy này khá lớn, vẫn với trào lưu trừu tượng, cách đổ màu tự nhiên và không kiểm soát. Những tác phẩm đều là độc nhất vô nhị vì nó chỉ được đổ 1 lần với 1 cách chảy khác nhau.

Nhìn sơ qua ta có thể thấy nó khá giống với sản phẩm công nghiệp, nhưng ở điểm trên đã đưa nó trở lại với một vật dụng trang trí thủ công và không hề được nhân bản.

20. Đèn trong suốt bằng nhựa epoxy và gỗ

đèn trong suốt bằng nhựa epoxy và gỗ
Trụ đèn epoxy trong

Trụ đèn epoxy với một bông hồng bên trong, cùng hiệu ứng ánh sáng tán xạ đa chiều, gây ảo giác khá mạnh. Điểm khác biệt đáng nói nhất ở trụ đèn này là “góc độ”.

Góc độ cảm nhận ánh khác nhau sẽ cho ra một phản xạ thị giác hoàn toàn khác, tuy nhiên chỉ có bạn nhìn thẳng vào nó bằng lăng kính “tròng mắt” mới nhận ra, trên hình ảnh này bạn chỉ đang nhìn qua lăng kính máy quay.

21. Tranh treo tường đổ keo epoxy resin

tranh epoxy treo tường
Tranh trừu tượng keo nhựa epoxy

Cùng trào lưu trừu tượng, tranh màu kết hợp với keo epoxy đã tạo ra một tác phẩm độc đáo. Màu được pha trộn hết sức tư nhiên, các tông màu chủ đạo được chuyển dần từ nóng xuống lạnh.

Tác phẩm tranh treo tường với màu sắc trừu tượng này đem đến cảm giác thách thức thị giác, bạn có thể nhận thầy nó có nét đồng điệu giữa nước – lửa, giữa sáng – tối, giữa nóng – lạnh.

Tấm tranh này thích hợp cho mọi không gian hiện đại, nơi bạn tìm thấy sự khác biệt của mình và sự thấy hiểu cặn kỹ về phong trào trừu tượng, làm cho căn phòng trở nên thú vị hơn bình thường.

22.Tranh gỗ keo nhựa epoxy trang trí tường

tranh gỗ epoxy treo tường

Tranh gỗ đổ keo epoxyChúng ta có thể cảm nhận tác phẩm đơn giản và ấn tượng này thông qua các nếp nhăn huyền hoặc, bằng cách sử dụng tông màu đen và nâu sáng của chất gỗ tự nhiên, bản tranh gỗ treo tường này chỉ chiếm hơn 1/3 diện tích.

Phần còn lại để dành cho sự thể hiện của hỗn hợp màu đen nhũ, tạo cảm giác liền lạc với chất liệu gỗ nu lâu năm mà vẫn tách bạch và tương phản đáng kinh ngạc.

23.Tranh gỗ epoxy trang trí khung âm nội thất

tranh epoxy trang trí nội thất
Tranh epoxy trang trí tường âm

Khi ngắm nhìn nó, bạn ngỡ tưởng mình đang lạc vào viện Hải Dương Học, màu xanh sâu thẳm của keo nhựa epoxy làm cho tấm tranh này trở nên độc đáo và ấn tượng.

Nếu bạn có một khung âm trên tường như ví dụ này, bạn có thể yêu cầu một bản tranh gỗ đổ keo epoxy độc đáo như trên, tất nhiên là về hình thái nó sẽ còn tùy thuộc vào cá tính cũng như không gian xung quan nó.

Top 100 sản phẩm từ epoxy resin.

24. Sản phẩm đèn nghệ thuật đa dạng từ epoxy

đèn epoxy nghệ thuật
Sản phẩm đèn nghệ thuật đa dạng từ epoxy

Một loạt các bản đèn từ keo epoxy trong suốt được lồng ghép một vài họa tiết như cành hoa hồng, lá hoặc con vật, trên đây là một ví dụ minh họa cho dòng sản phẩm đèn đa dạng từ Hero art.

Bạn có thể thấy rằng sự đa dạng đến từ chính chất liệu được kết hợp với epoxy, tạo ra hiệu ứng đặc biệt mà trước đây thủy tinh khó có thể làm được.

Những trụ đèn epoxy mang đến cảm giác hiện đại, thanh lịch và có chút phá cách. Thích hợp trong trang trí quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khách sạn hoặc không gian nào đó trong căn phòng riêng tư của bạn.

Hãy cho chúng tôi một ý tưởng của bạn hoặc bạn có thể dựa trên đó để phát triển nó lên thành thứ chỉ có bạn mới sở hữu, một điều đáng ngạc nhiên là chất liệu epoxy hầu như luôn chứa đựng và kết hợp được với bất cứ chất liệu nào bạn đề xuất.

25. Đèn điện gỗ đổ keo nhựa epoxy

đèn điện epoxy, bàn gỗ tự nhiên
Trụ đèn gỗ keo epoxy trong

Trụ đèn này được tối giản đến mức thanh nhẹ, nó trở nên đặc biệt bởi màu xanh dương nhạt, nơi mà ta cảm nhận một góc biển cùng rạn san hô (ý nói thành phần gỗ).

Một nét đẹp huyền diệu, không rõ là bạn có hứng thú thế nào đối với các sản phẩm kết hợp từ gỗ và epoxy, nhưng riêng cá nhân tôi, với phương diện là một người thường xuyên tiếp xúc với các tác phẩm nghệ thuật hàng ngày do họ (những người nghệ sĩ) tạo ra. Tôi có cảm giác đặc biệt này :”Hòa mình”.

Có thể bạn cho rằng hơi quá so với một tặng phẩm, nhưng quả là những chiếc trụ đèn đơn giản này có thể làm nổi bật căn phòng của chính bạn, trong cái cách mà bạn không cần ngắm nhìn nó, nó tự biết cách tôn vinh mình.

26. Cây đèn gỗ keo nhựa epoxy – Thạch Anh Vàng

trụ đèn gỗ keo epoxy trong
Cây đèn gỗ keo nhựa epoxy màu vàng

Trên trụ đèn điện epoxy này, phần gỗ chỉ như điểm nhấn nhẹ làm tôn lên vẻ đẹp trong suốt do ánh sáng hắt từ bên trong khối epoxy được pha màu vàng đục, khiến nó như một khối Thạch Anh Vàng quý hiếm.

Miếng gỗ nhỏ ngắt đường sáng, và bên trong còn là 2 khối lập phương nhỏ, mang lại cảm giác lắng đọng trên thị giác. Người ta hay có ấn tượng với thứ gì đó chơi vơi, không vững vàng, ví như một hòn đá lớn chỉ có 1 điểm tựa nhỏ hay cô gái đi giày cao gót chạm mặt đất với 2 điểm nhỏ.

27. Đèn gỗ đổ nhựa epoxy màu Thạch Anh Tím

bán đèn epoxy nghệ thuật
Đèn gỗ đổ nhựa epoxy màu thạch anh tím

Tựa như chiếc đèn epoxy trên, trụ đèn nàu chỉ khác biệt và màu sắc và bản gỗ chắn hoàn toàn phía sau. Vẫn với cường độ ánh sáng như trụ đèn 26, điểm khác biệt ở đây là ánh sáng được tản đề lên mặt phía trước do sự ngăn cách của bản gỗ đặc.

Màu Thạch Anh Tím thực sự làm người ta trở nên hoài niệm, ấn tượng với thứ gì đó quý giá, không thể chạm đến mà chỉ để ngước nhìn. Bên trong là một bông hồng phale mờ ảo.

Chiếc đèn gỗ đổ keo epoxy này chắc chắn sẽ làm cho khu vực nó xuất hiện trở nên ấn tượng lạ thường. Bạn hãy cân nhắc xem nên đặt nó ở đâu mà thôi !

28. Đèn gỗ nghệ thuật keo epoxy resin – Nham Thạch

đèn gỗ nghệ thuật keo epoxy resin
Trụ đèn hình thang từ epoxy và gỗ tự nhiên

Điểm chú ý đặc biệt đầu tiên ở chiếc đèn này chín là khe nứt nhỏ, bạn có thể mường tượng ra ngay một dòng Nhan Thạch đang cuộn trào bên trong vách núi sừng sững.

Hiệu ứng cần đạt được đáng kể là khe nứt cần nhỏ dần và ánh sáng chuyển từ vàng rực sang đỏ thẫm. Chiếc đèn nhỏ gọn này hoàn toàn có thể thay thế một đèn chụp ngủ thông thường, dịu nhẹ và không đưa ánh sáng quá mạnh.

Thích hợp trong trang trí quá cafe, phòng ngủ, kệ sách hoặc bàn làm việc.

29. Trụ đèn trang trí nghệ thuật đổ nhựa epoxy

bán đèn trang trí nghệ thuật đổ nhựa epoxy
Trụ đèn gỗ ấn tượng khi kết hợp với keo epoxy

Bộ ba trụ đèn đổ từ epoxy đục này vơi bản gỗ thay đổi khác biệt khá rõ rệt. Ta có thể hình dung rằng một phiến đá Thạch Anh Khói đang ôm tinh thể đá quý như Rubi hoặc Mã Não.

Vâng! Chính điểm này làm cho loại keo epoxy trong một số tác phẩm có thể trông như loại đá phong thủy nào đó, ấn tượng, khác biệt và hơn hết là làm cho tự thân nó trở thành những chiếc đèn, vật trang trí đa năng.

30. Trụ đèn Hồng màu Thạch Anh Tím

đèn keo epoxy
Trụ đèn màu Thạch Anh Tím

Một bông Hồng đích thực nằm gọn trong khối trụ tròn epoxy, được giả lập đá Thạch Anh Tím. Trong nó như bị hóa thạch cá đây vài triệu năm.

Họ (những người thợ) còn tinh tế tạo thêm một số bong bóng bên trong, lại một ấn ý trừu tượng, bông Hồng chìm trong nước. Bông Hồng này có thể giữ nguyên trạng thái như thế mà không ảnh hưởng gì.

Có một cách nói vui rằng bạn có thể giữ mọi thư như cũ bên trong epoxy. Nhưng chắc chắn đó chỉ là côn trùng chứ không phải loài động vật bậc cao nào.

31. Đôn bằng gỗ keo epoxy resin Xanh ngọc

đôn bằng gỗ keo epoxy resin
Đôn gỗ đổ keo epoxy

Quả thực ! Chiếc đôn gồm 4 trụ gỗ ghép này này trở nên đặc biệt hơn rất nhiều khi được lấp đầy trong các khe nứt bởi keo epoxy màu xanh ngọc.

Nó làm cho chiếc ghế đôn nhỏ gọn (thường để đồ) này là một đồ vật gây cảm giác thích thú, mới lạ. Chúng ta thường để ý đến chất liệu duy nhất và quên đi sự kết hợp kỳ diệu giữa nó với nhau.

Đây là minh chứng cho cách con người, đặc biệt là họ (những người thợ) đáng được tôn vinh, trân trọng bởi giá trị giản dị nhưng hết sức độc đáo.

32. Đôn gỗ keo epoxy giả gỗ hóa thạch

đồ trang trí epoxy, gỗ
Đôn gỗ keo epoxy giả gỗ hóa thạch

Một ví dụ điển hình cho trụ đôn thứ 31 ở trên. Trụ đôn gỗ này được lấp đầy bằng keo epoxy trong suốt, thoạt nhìn chúng ta nhầm tưởng đây hẳn là một khối gỗ hóa thạch lâu năm.

Tác phẩm này minh chứng cho sự tận dụng và kết hợp những kẻ dư thừa, những khúc gỗ gần như chẳng làm được trò chống gì lại trở nên đắt giá khi chỉ cần có một chút sáng tạo.

33. Bàn gỗ nu đổ keo epoxy xanh ngọc

mặt bàn gỗ epoxy
Bàn gỗ nu đổ keo epoxy xanh ngọc

Hai mảnh gỗ nu kết hợp cùng dòng sông xanh (nhựa epoxy) đã tạo nên chiếc bàn epoxy độc đáo này, thể hiện toàn bộ giá trị của vân gỗ và độ trong vắt của keo nhựa.

Chân chiếc bàn được làm từ thép chống gỉ, phủ lớp sơn đen mờ, với cấu trúc hình hộp đơn giản nhưng chắc chắn này tạo ra hình ảnh hết sức tinh tế của tác phẩm.

Chiếc bàn gỗ epoxy này thích hợp ngay trong phòng làm việc, phòng tiếp khách, nó ấn tượng cho không gian hiện đại của bạn.

34. Bàn gỗ epoxy độc đáo từ gỗ tự nhiên chất lượng cao – 100 sản phẩm từ epoxy bàn ghế epoxy.

bàn gỗ epoxy chất lượng
Bàn gỗ epoxy độc đáo từ gỗ tự nhiên chất lượng cao

Nhìn vào chiếc bàn gỗ epoxy này bạn thấy ngay vẻ đẹp chất lượng của vân gỗ cùng màu xanh ngọc ấn tượng, tác phẩm trang trí nội thất này đem lại cảm giác mới lạ đến tinh tế.

Bạn hoàn toàn có thể đặt nó trong nhà với niềm vui thích, trong không gian hiện đại nó trở nên nổi bật, quyến rũ và nhiều điểm chú ý.

Trên cơ sở chân đế thép phủ màu vàng mờ, kết cấu đơn giản, thanh nhẹ làm ta tập trung sức chú ý vào mặt bàn kia hơn. Bạn đã từng thấy một chiếc bàn tương tự như thê này chưa?

35. Bàn gỗ epoxy xanh ngọc

mặt bàn gỗ epoxy
Bàn gỗ epoxy xanh ngọc

Một dòng sông xanh nhỏ hẹp đi giữa hành lang 2 mảnh gỗ lớn làm cho chiếc bàn ăn này trở nên đặc biệt hơn. Màu bóng mờ tôn vinh vân gỗ quý và giữ điểm nhấn cho màu xanh ngọc của epoxy.

Cũng với một cơ sở chân đế bằng thép, vững chãi và thanh giản. Nó trở thành đồ trang trí nội thất có lẽ là ấn tượng nhất đối với bạn vì những bản như thế này sẽ không lặp lại lần thứ 2.

Bạn biết đấy, vân gỗ, đường cong và cả việc dòng sông epoxy chảy như thế nào cũng là độc nhất vô nhị, bạn cần chú ý đến tính tương thích với tông màu và chỉ cần ấn định cho Hero art một phong cách tương tự, chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức để cho ra một bản như trên, làm hài lòng thú vui cho bạn.

36. Bàn ăn gỗ đổ keo epoxy chất lượng cao – 100 sản phẩm từ epoxy resin.

bán mặt bàn epoxy
Mặt bàn gỗ đổ keo epoxy chất lượng cao

Bộ bàn ăn này chỉ thực sự trở nên khác biệt, đáng chú ý bởi sự kết hợp giữa gỗ tự nhiên và keo epoxy resin nhân tạo. Mặt bàn nổi bật lên nhờ màu xanh ngọc lục bảo, như con sông sâu thẳm chảy nhẹ qua rìa vách núi.

Những chiếc ghế xung quanh bạn có thể thay đổi, và cách sắp đặt này chỉ là một ví dụ minh họa cho cách chiếc bàn ăn này xuất hiện trong nội thất như thế nào.

37. Bàn cafe epxoy xanh ngọc

giá bàn epoxy
Bàn epoxy mặt gỗ tự nhiên

Wow! Chiếc bàn cafe thấp này thật ấn tượng với bốn lát gỗ lớn được xẻ từ thân cây lâu năm, được kết nối với nhau qua keo epoxy xuất hiện với màu xanh ngọc.

Việc đặt chiếc bàn này ngoài trời để thể hiện ngụ ý bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó với ánh nắng mà không sợ nứt rạn hay có bất cứ biến dạng nào. Bạn cúng có thể thấy độ trong suốt của keo epoxy khi được ánh nắng chiếu xuống.

Chiếc bàn cafe này thực sự phù hợp cho không gian nhỏ, phòng trà, đọc sách của bạn hay một dự án quán coffee hiện đại, phá cách nào đó.

38. Bàn gỗ đổ keo epoxy trong suốt, chân kim loại

bàn epoxy đẹp
Bàn gỗ đổ keo epoxy trong suốt, chân kim loại

Đây dường như là sự phô trương độ trong suốt của epoxy trong tất cả 36 sản phẩm trên, bạn thực sự thấy chiếc bàn gỗ epoxy này xuất hiện như phale hay thủy tinh.

Những lát gỗ được sắp đặ rời rạc để phần lớn diện tích cho độ trong suốt của epoxy thể hiện cá tính, chiếc bàn tầm trung này phù hợp với dự án quá cafe, phòng tiếp khách của bạn. Nếu bạn muốn không gian mình trở nên khác biệt hơn một chút.

39. Mặt bàn gỗ đổ keo nhựa epoxy màu Lam ngọc

giá epoxy gỗ
Mặt bàn gỗ đổ keo nhựa epoxy màu Lam ngọc

Lắm lúc bạn chỉ đang cần một mặt bàn gỗ keo epoxy lớn, và nó là cơ sở để bạn tiếp tục dự án của mình, mặt bàn này có kích thước khá lớn, bạn có thể thấy phần lớn là gỗ tự nhiên.

Tuy nhiên, keo epoxy trong trường hợp này có vẻ hơi khác lạ! Nó như bị nứt tạn và màu vẩn đục, người thợ đã thử nghiệm với một phong cách hoàn toàn khác, làm cho nó trông như phiến đá quý nằm gọn trong thân cây.

Nếu bạn đang cần một mặt bàn khổ lớn, thì đây có lẽ là thử thách cho trí tưởng tượng của bạn!

40. Bàn gỗ epoxy – bàn quầy Bar – 100 sản phẩm từ epoxy nội thất cao cấp.

bàn cafe epoxy
Bàn gỗ cafe epoxy loại cao

Kêt cấu chân đế cao, thanh mỏng từ thanh thép lá dày. Chiếc bàn quầy Bả này thực sự đơn giản và tinh tế, nó cho thấy chỉ với vài đường nét, bạn hoàn toàn có thể khai thác tối đa năng lực thẩm mỹ từ những chất liệu đặc biệt.

Thích hợp trong không gian hiện đại, nó lấp đầy những khoảng trống nhỏ, nơi mà một 1 nhân vật có thể để lý rượu mạnh trên đó, mặt bàn cũng có đường kính khiêm tốn để hạn chế đồ vật.

41. Bàn gỗ đổ keo epoxy xanh nước biển – 100 sản phẩm từ epoxy bàn ghế epoxy.

mặt bàn gỗ epoxy màu xanh
Bàn gỗ đổ keo epoxy

2 lát gỗ lớn chuyển màu nhẹ nhàng từ tông vàng nhạt sang nâu đậm, kết hợp với keo epoxy chuyển từ xanh đậm sang xanh dương. Quả là ấn tượng cho một chiếc bàn phòng khách.

Bạn cảm nhận thế nào về sự tinh tế mà tác phẩm này mang lại, ngay cả phần chân đế cũng được chú ý, với thép chống gỉ sáng bạc, tạo sự sang trọng. Mặt bàn trong, sáng không một vết gợn, chiếc bàn tầm trung này phù hợp với một không gian, ý đồ bạn muốn khách quan trở nên tò mò và ngưỡng một sự khác biệt, tinh tế của bạn trong cách trang trí nhà cửa hiện đại.

42. Mặt bàn gỗ epoxy lớn – 100 sản phẩm từ epoxy bàn ghế epoxy 

mặt bàn gỗ epoxy lớn
Làm mặt bàn gỗ eooxy

Mặt bàn gỗ epoxy lớn này được làm ra để bạn tự do đặt trên chân đế mà bạn đã dự định. Epoxy đen tuyền cùng gỗ Me Tây đem lại một tác phẩm trừu tượng độc đáo.

Màu bóng mờ thể hiện giá trị của vân gỗ không bị lóa như trong thể loại bóng kiếng. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra một chân đế bằng gỗ hay kim loại để tôn vinh mặt bàn này.

Đều đáng chú ý hơn nữa là mặc dù nó được đặt bởi một khách hàng và đã giao trong đơn hàng gần đây, bạn vẫn có thể yêu cầu một mặt bàn tương tự nhưng sẽ không hoàn toàn tuyệt đối vì tính thủ công của nó.

43. Bàn gỗ epoxy lớn màu đen bóng – 100 sản phẩm từ epoxy bàn ghế epoxy 

mua bàn epoxy
Bàn gỗ đổ epoxy

Đừng lo lắng vì độ bóng của chiếc bàn khiến bạn ngại đặt các đồ vật lên trên, hãy yên tâm vì sự chống chịu trầy xước hiệu quả của keo nhựa đặc biệt này.

Chiếc bàn epoxy đen bóng như gương thể hiện hết phẩm chất của anh chàng mới nổi trong dàn sao “ĐỒ NỘI THÂT”, không mấy tác phẩm có thể cho ra một sự phối hợp nhuần nhuyễn đến như vậy.

Hãy đưa nó vào vị trí phòng khách, phòng trà hoặc ngoài khu nghỉ ngơi thư giãn của bạn với một nhóm người bạn thân thiết.

44. Bàn cafe nhỏ đổ keo epoxy – 100 sản phẩm từ epoxy bàn ghế epoxy .

bán bàn gỗ epoxy
Bàn tròn thấp đổ keo epoxy

Khuôn mặt này thực sự quen thuộc và giản dị, một cách nói thôn giã, chiếc bàn với đường kính mặt chỉ vỏn vẹn gần 60cm đem lại cảm giác nhẹ nhàng, tùy biến linh hoạt.

2 mảnh gỗ mỏng, tự nhiên cùng màu xanh dương trong, tạo nên nét rất riêng mà chỉ có ở những chiếc bàn epoxy này. Quá cafe là nơi thích hợp nhất để bạn trưng bày tác phẩm này cho những vị khách hân yêu của bạn.

45. Mặt bàn cafe chủ đề đại dương

mua bàn epoxy mặt tròn
Sản phẩm bàn gỗ đổ keo epoxy

Một rạn san hô nhỏ bé cùng cá động vật biển nằm gọn trong màu xanh dương chuyển sắc ấn tượng.Ngay lập tức bạn có cảm tình với chiếc mặt bàn này, phần gỗ đại diện cho bờ cát vàng mịn.

Bạn có thể đặt nó trên cơ sở chân đế nào đó vì mục đích là bạn đã có ý tưởng cho một mặt bàn cần mua, nếu không gian bạn là tươi mới và trẻ trung, nó sẽ thích hợp hơn bao giờ để tận dụng lợi thế linh hoạt của kích thước nhỏ gọn này trong không gian.

46. Bàn cafe mặt gốc cây liền khối

mua bàn gỗ epoxy gia rẻ
Bàn uống nước gỗ epoxy

Chiếc bàn cafe này có lẽ là anh chàng đầu tiên xuất hiện với hình thái nguyên thủy của một chiếc bàn mặt gỗ hoàn toàn, epoxy chỉ giống như chất keo lấp đầy vết nứt huyền thoại của bất kỳ gốc cây cổ thụ nào.

Chân đế được xây dựng với 2 hình thang ngược, một cách sắp xếp lạ thường nhưng hợp lý để tạo nhiều khoảng trống và độ thanh nhẹ cho mặt bàn vốn đã có bề day lên đến hơn 10 cm.

Trong hình chụp lại, hẳn bạn đã biết nên tận dụng tác phẩm này ở đâu trong không gian rồi.

47. Bàn epoxy trang trí tiệm kinh doanh -100 sản phẩm từ epoxy bàn ghế epoxy. 

mặt bàn epoxy trang trí quán cafe, nhà hàng
Bàn epoxy chân gỗ

Bàn epoxy đổ keo trog suốt gần như phủ hết bốn góc mặt bàn này chỉ chừa khoảng không ở giữa cho mảnh gỗ nu lớn xuất hiện. Có vẻ hình thái này khá đối lập với các bàn epoxy có dòng sông chảy ở giữa.

Chân gỗ 4 điểm cũng là điểm khác biệt đáng chú ý ở chiếc bàn thấp này, nó tạo nên tác phẩm hoàn hỏa để bạn trang trí không gian cửa tiệm, ngôi tiếp khách hàng và trao đổi kinh doanh trên tác phẩm ấn tượng này.

48. Bàn epoxy – Hòn đảo nhỏ – 100 sản phẩm từ epoxy bàn ghế epoxy.

làm bàn gỗ epoxy
Bàn epoxy. Sóng biển

Chúng ta có thể thấy trong tác phẩm này, họ (những người thợ) đã dày công để tạo ra ít nhất 4 lớp sóng biển đang đánh dần vào hỏn đảo gỗ nhỏ bé ở trung tâm chiếc bàn tiếp khách nhỏ gọn này.

Hình dung một tác phẩm trừu tượng luôn là điều thú vị xoay quanh nghệ thuật trang trí không gian căn phòng bạn, hãy tưởng tượng một tông màu xanh nước biển đang sống dậy trong căn phòng, nơ mà bạn nhìn thấy một thứ đặc biệt, một tác phẩm mà dường như chỉ có bạn mới khám phá hết vẻ đẹp của nó.

49. Bàn cafe mặt tròn gỗ nu đổ keo epoxy – 100 sản phẩm từ epoxy bàn ghế epoxy 

bàn epoxy tròn
Mặt bàn tròn gỗ nu đổ keo epoxy

3 mảnh gỗ nu nguyên thủ được tách ra và rồi lại kết nối với nhau bởi chất keo epoxy đặc biệt, nó giống như sự tái ngộ có duyên số nào đó. Kết cấu chân đế cũng đáng để bàn đế trong chiếc bàn cafe epoxy màu xanh lam ngọc này.

Với các thiết lập chân đế trụ nhỏ bên dưới giúp cho không gian tiếp xúc với tư thế ngồi thoải mái, người ngồi sẽ không phải sắp xếp tư thế liên tục đểm đảm bảo có một sự thoải mãi. Cách bố trí không gian hẹp với 2 ghế cũng là nguyên nhân để có một kết cấu chân đế thông minh này.

50. Mặt bàn gỗ ghép đổ keo epoxy trong suốt – 100 sản phẩm từ epoxy bàn ghế epoxy 

bàn epoxy chữ nhật
Mặt bàn epoxy chữ nhật lớn

Bàn epoxy keo trong suốt này có một hình thái tương tự với số 38 ở trên, tuy nhiên điểm khác biệt cốt yếu chính là sự phân bổ các mảnh gỗ nhỏ và dày hơn. Có thể đó là ý đồ tận dụng sắc đẹp đa dạng của vân gỗ, làm cho chiếc bàn bớt đơn điệu.

Hãy xem bạn có hứng thú với tác phẩm này không? Nếu có, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng và thông báo đến Hero art rằng “Tôi thích một bản tương tự ở số 50 “, nghe giống như một câu mật khẩu tối cổ nào đó 🙂 . Tùy bạn thôi! Nếu bạn vui, tôi cũng thấy vui cho bạn!

BUSINESS - BUSINESSMEN