Trong số phụ kiện trang trí bằng mút xốp ngày Tết không thể thiếu hình tượng Linh Giáp, đặc biệt trong năm nay (2020) là năm Canh Tý thì hình tượng Chuột bằng xốp là không thể thiếu.

tượng chuột bằng xốp trang trí tết 2020
Linh Giáp nhà Chuột sẽ thống trị năm nay

KHÁM PHÁ CỬA HÀNG PHỤ KIỆN TRANG TRÍ TẾT ĐỘC ĐÁO, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃ KHI MUA HÀNG TẠI HERO ART

 

Hình tượng Chuột bằng xốp trong ngày Tết

Hero art sản xuất những mô hình tượng chuột trang trí Tết 2020 chủ đề năm Canh Tý, với những hình thái độc đáo, màu sắc đa dạng.

Sản phẩm được thiết kế đa dạng, tạo hình ấn tượng cùng với một mức giá hợp lý đáp ứng nhu cầu đơn lẻ tự tay trang trí trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Các mô hình trang trí Tết 2019 được thiết kế – thi công dựa trên chủ đề năm Kỷ Hợi và sự phổ biến những hình tượng này thông dụng đến mức có thể áp dụng cho hầu hết mọi không gian.

Hình tượng chú chuột trong quan niệm dân gian

Trong 12 con giáp, Chuột là Tý ngũ hành thuộc Thuỷ. Chuột là loài vật tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng, Chuột là loài vật có sức sinh sản rất tốt và dân gian quan niệm nơi nào có Chuột tìm đến thì nơi đó của ăn dồi dào. Chính vì vậy Chuột mang ý nghĩa sung túc, thịnh vượng. Người ta tin rằng, đặt tượng chuột đồng, tranh chuột vào đúng huyệt tài thì nó sẽ mang lại rất nhiều tiền của cho gia đình.

Trang trí Chuột bằng vàng trong kinh doanh

Con chuột trong phong thuỷ mang ngũ hành thủy. Vũ trụ hình thành đầu tiên sinh ra nước. Nước có sự sống sinh ra vạn vật. Vì thế người ta trưng bày tượng chuột phong thủy với mong muốn một sự bắt đầu và sự phát triển trường tồn.

Thỉnh một linh vật Chuột đúc đồng phong thủy giúp bạn tăng vận Thuỷ. Bạn có thể dùng linh vật Chuột này làm quà tặng cho cho người thân của mình, những người tuổi chuột hoặc người tuổi Sửu. Bởi vì theo như các chuyên gia tư vấn phong thủy thì Tý, Sửu là nhị hợp, những người tuổi Tý rất hợp với người tuổi Sửu.

Trang trí không gian bằng hình tượng chú chuột bằng xốp

Trong ngày Tết thì các phụ kiện trang trí ngoài Cặp bánh Chưng – bánh Tét, đồng tiền – thỏi vàng, mâm ngũ quả, thì hình tượng Chuột bằng xốp là một biểu trưng quan trọng.

Quy cách và đặc tính nổi trội của sản phẩm trang trí Tết Hero art

Nguyên liệu chủ đạo cấu thành nên những mô hình trang trí trong dịp ngắn hạn này thì thông dụng nhất là “Mút xốp”, nhưng với độ đảm bảo chịu lực và không bể góc hay méo mó trong giai đoạn vận chuyển | sử dụng. Hero art sử dụng loại mút xốp hạt nhỏ có mật độ từ 12-15kg/m3, đây là loại chất liệu cho ra thành phẩm sắc nét và đảm bảo bề mặt cũng như kết cấu vững chắc nhất.

tìm nơi bán đồ trang trí tết bằng mút trang trí tết 2020 canh tý
Sản xuất, bán đồ trang trí Tết bằng mút, tượng con Giáp

Ngoài ra các mô hình đước sơn thêm lớp keo bảo vệ chống phai màu và chống thấm nước.

Các mặt chân đế được thế kế đặc biệt để có thể nằm theo phương thẳng đứng theo hình dáng sản phẩm mà không cần bất kỳ công đoạn phụ trợ nào để có thể sắp xếp một cách nhanh chóng nhất.

Đối với những đại lý có nhu cầu lấy hàng bán lẻ, quý khách vui lòng liên hệ với Hero art để nhận mức giá chiết khấu đặc biệt ưu đãi nhé !