Bạn đang tìm nơi bán đồ mút xốp trang trí Tết cho năm nay 2023, Hero art là một trong những địa điểm sản xuất, cung cấp phụ kiện trang trí ngày Tết Nguyên Đán, với da dạng sản phẩm độc đáo, ấn tượng, giá thành rẻ. Bạn có thể sắm từng sản phẩm đơn lẻ hoặc mua theo bộ (combo), hãy tham khảo những gì mà Hero art làm được dưới đây để đáp ứng nhu cầu trang trí dịp cuối năm nhé!

Mua sắm đồ trang trí Tết  2023

Để hỗ trợ những khách hàng đơn lẻ, những công ty, đơn vị tổ chức sự kiện,…đồ trang trí ngày Tết 2023 với thiết kế độc đáo, ấn tượng, ngộ nghĩnh nhưng vẫn đảm bảo độ bền vững phù hợp với chủ đề Tết 202 Quý Mão.

Mô hình mút xốp trang trí Tết 2023

Đặc tính của dòng sản phẩm này được sử dụng cho các sự kiện – ngày lễ ngắn hạn, chính vì vậy nó được sử dụng như một chất liệu nhẹ nhàng, dễ dàng vận chuyển, giá thành thấp hơn so với các chất liệu khác.

cửa hàng bán đồ trang trí tết bằng mút giá rẻ
Bán đồ trang trí Tết bằng mút xốp tại Tp. Hồ Chí Minh

Sản phẩm đồ trang trí mút xốp cho Tết 2023

Hero art là nơi các nghệ sĩ làm việc vì nghệ thuật, những sản phẩm được làm thủ công đặc sắn, ẩn chứa đam mê, tài năng. Những phụ kiện trang trí Tết mà Hero art cung cấp như:

  • Đồng tiền – Thỏi vàng
  • Mâm ngũ quả
  • Bánh Chưng – Bánh Tét
  • Cây đào, cây mai giả
  • Tượng Mèo (Linh Giáp)
tượng chuột bằng xốp trang trí tết 2020
Linh Giáp nhà Mèo sẽ thống trị năm nay
đồ mút xốp trang trí tết nguyên đán 2020
Bán đồ mút xốp trang trí Tết nguyên đán

Thời hạn sử dụng và bảo quản đồ mút xốp

Thông thường dòng sản phẩm đồ mút xốp trang trí Tết nếu không gặp các va đập mạnh và đơn vị cung ứng sử dụng loại có mật độ hạt cao đồng thời sử dụng keo bảo vệ chống thấm và phai màu có thể sử dụng trong vòng 2-3 tháng. Có nhiều trường hợp có thể lưu kho và sử dụng cho cả năm sau ở những đơn vị có kho bảo quản chứa đồ kỹ thuật an toàn.

Chính sách đối với mỗi đối tượng khách hàng mua tại Hero art:

• Khách hàng đơn lẻ: Quý khách hàng có thể mua với giá bán được niêm yết chi tiết trong mỗi sản phẩm riêng biệt. Nhân viên sẽ tiếp nhận đơn hàng và vận chuyển tại nơi quý khách yêu cầu bất kể hóa đơn cao hay thấp nhé !

• Khách hàng là đơn vị tổ chức sự kiện: Quý khách là đơn vị tổ chức sự kiện (event) có thể cần bổ sung thêm dịch vụ đặt một số mẫu mã theo yêu cầu thiết kế. Khi đó quý Cty vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên để trao đổi cụ thể và có thể được áp mức giá ưu đãi/chiết khấu do giá trị hợp đồng cao.

• Khách hàng là đại lý phân phối: Đối với quý khách hàng là những cửa hàng bán đồ trang trí đa dạng, hãy để Hero art cung cấp dòng sản phẩm mô hình mút xốp này với giá chiết khấu đặc biệt cao, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhé!