Thiết kế thi công sân vườn của chúng tôi biến sân trước và sân sau thành nơi ẩn dật, khu vườn dân cư thực tế, các thành tố mĩ thuật đóng góp đáng kể vào giá trị của thiết kế cảnh quan bên trong mỗi chi tiết được thích ứng, để kể câu chuyện doanh nghiệp, địa phương.

Thiết kế thi công sân vườn trong các dự án

Khách sạn ngoại ô có cả thách thức và cơ hội để thiết kế và xây dựng không gian sống hiện đại ngoài trời mà bạn mong muốn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giúp bạn tạo ra bầu không khí ngoài trời mà bạn hình dung bằng cách chuyển đổi các khu vực phía trước và sân sau buồn tẻ của bạn thành những cảnh quan đáng nhớ mà bạn, gia đình và bạn bè của bạn sẽ tận hưởng trong nhiều năm tới.

Thiết kế cảnh quan sân vườn nằm trong khuôn viên khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Các mảnh sân đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hầu hết các trường hợp.

Xây dựng một thiết kế sân vườn – Yếu tố mĩ thuật

Một đội xây dựng cảnh quan sáng tạo, gần gũi và lôi cuốn tạo ra kết quả rõ nét nhất quán trong quá trình xây dựng rất thú vị để trải nghiệm, trong khi tạo ra một di sản ngoài trời bền bỉ. Một nhà thiết kế thi công sân vườn hoặc kiến ​​trúc sư cảnh quan thực sự sẽ ở đâu nếu không có các đội cảnh quan đáng tin cậy để biến các bản thiết kế đơn thuần với tầm nhìn lớn thành các kế hoạch khả thi?

Thiết kế thi công trang trí sân vườn
Nhà thầu thi công trang trí sân vườn

Sự tin cậy tài nguyên, giải thích sáng tạo và tính đồng nhất khéo léo tạo thành dấu ấn thực sự của một đội xây dựng vườn thành công, một nhóm duy trì thiết kế & xây dựng cảnh quan đa dạng năng động với kinh nghiệm trưởng thành và sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết trong các quy mô dự án khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa bạn vào hậu trường thông qua những khoảnh khắc hình ảnh hấp dẫn ghi lại những sắc thái dứt khoát, thú vị đó khi các nhà thiết kế sân vườn hiện đại chỉ đơn giản biết rằng đội ngũ xây dựng cảnh quan đã quay trở lại!

Chúng tôi tự hào đứng đằng sau công việc của chúng tôi bằng cách mở rộng cho khách hàng của chúng tôi bảo hành hai năm đối với các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ thiết kế và xây dựng cảnh quan khu dân cư của chúng tôi bao gồm:

  • Không gian sống ngoài trời được xây dựng tùy chỉnh, thiết kế theo thông số kỹ thuật và ngân sách của bạn
  • Hoàn thành xây dựng cảnh quan bất động sản đầu cuối
  • Trồng trọt và làm vườn
  • Thiết kế và thi công bằng ciment, composite, đá
  • Tính năng nước và cảnh quan hồ bơi
  • Phối hợp với nhà thầu hồ bơi
  • Sàn gỗ và thiết kế hàng rào và xây dựng