Thiết kế thi công cảnh quan mĩ thuật Chúng tôi coi mình là quản gia của khu đất. Chúng tôi cố gắng làm việc hài hòa với đất đai và tiếp cận sự thay đổi theo cách nhạy cảm và hợp lý với môi trường. Từ liên hệ ban đầu của chúng tôi với một khách hàng tiềm năng, chúng tôi muốn thiết lập mục tiêu và ước mơ cho tài sản của bạn.

công ty Thiết kế mĩ thuật cảnh quan công viên
Thiết kế & thi công mĩ thuật cảnh quan công viên

Xây dựng thiết kế cảnh quan mĩ thuật

Nhân viên của chúng tôi bao gồm các nhà thiết kế mĩ thuật, nhà điêu khắc, thợ xây, người làm vườn và chuyên gia sân cỏ. Mỗi giai đoạn của dự án được suy nghĩ cẩn thận và thực hiện một cách có trật tự và hiệu quả. Để xem dịch vụ nào chúng tôi có thể quan tâm.

Kiến trúc sư cảnh quan được đào tạo và các chuyên gia thiết kế của chúng tôi có kinh nghiệm và kiến ​​thức để thực hiện tất cả các ý tưởng thiết kế / thi công lắp đặt cảnh quan có thể đạt được và giá cả phải chăng!

thi công mĩ thuật vòm trồng hoa bên trong nhà kiếng
Công tác thi công Dome nhà kiếng KDL Vinpearl Nha Trang

Cho dù sở thích của bạn là một khu vườn xinh đẹp với sự đa dạng và màu sắc hay bạn thích phong cách bảo trì thấp, thì chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn với một thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. Ánh sáng cảnh quan cũng là một tính năng tuyệt vời có thể giúp tăng vẻ đẹp của không gian bên ngoài và giường trồng của bạn!

  • Thiết kế vườn
  • Ánh sáng cảnh quan
  • Cây & Trồng cây
  • Ao / thác nước

Chúng ta bắt đầu một thiết kế cảnh quan như thế nào

Là nhà thiết kế thi công cảnh quan, chúng tôi có đặc quyền làm việc với những người mong muốn có không gian đẹp, chức năng để sống, làm việc và vui chơi. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những cảnh quan nâng cao cuộc sống của mọi người: một khu vườn để thăm và thu thập một số bông hoa, nước Tính năng quan sát, một khu vui chơi cho trẻ em đào, nhảy và chơi.

Có những cơ hội vô tận cho công việc của chúng tôi để nâng cao cuộc sống và nâng đỡ tinh thần. Công việc của chúng tôi là hợp tác với bạn để tạo ra những địa điểm đặc biệt này trong góc của bạn trên thế giới.

trang trí sân vườn cổ điển
Thiết kế – Trang trí tiểu cảnh sân vườn

Quá trình thiết kế thi công cảnh quan

Quá trình thiết kế thi công mĩ thuật cảnh quan bắt đầu bằng một chuyến thăm, khảo sát địa hình và gặp gỡ khách hàng. Chúng tôi thu thập thông tin để thiết lập ước mơ và mục tiêu cho dự án. Chúng tôi xác định các vấn đề và cơ hội và nghiên cứu các yếu tố tự nhiên như địa hình, thủy văn và thảm thực vật; cũng như các yếu tố văn hóa như sử dụng trong các thành tố mĩ thuật liên quan, văn hóa của khách hàng và quy định phân vùng.

Thiết kế cảnh quan của chúng tôi tạo ra kế hoạch khái niệm. Chúng tôi phát triển các bản phác thảo, kết xuất máy tính, mô hình và bất kỳ phương tiện truyền thông nào để giúp chúng tôi hình dung ra một mô hình đầy đủ chức năng và kích thích người tham quan. Chúng tôi khuyến khích đầu vào từ khách hàng của chúng tôi.

Khi một khái niệm cuối cùng được thỏa thuận, chúng tôi đặt các “đai ốc và bu lông” của thiết kế lại với nhau. Ở giai đoạn này, chúng tôi phát triển bất kỳ kế hoạch cần thiết nào để hỗ trợ thực hiện dự án.

thi công trang trí tượng mĩ thuật khu du lịch cảnh quan
Hạng mục thi công Mĩ thuật khu du lịch Reside

Thiết kế cảnh quan & Xây dựng mô hình mĩ thuật

Từ phòng thiết kế của chúng tôi, các dự án của chúng tôi được bàn giao cho đội xây dựng mĩ thuật của chúng tôi. Nhà thiết kế dự án kiểm tra với phi hành đoàn hàng ngày và giúp đỡ với bất kỳ câu hỏi có thể phát sinh. Điều này bảo đảm rằng tầm nhìn được tạo ra trong phòng thu không bị lạc trong lĩnh vực này!

Bởi vì các nhà thiết kế cảnh quan của chúng tôi vẫn tham gia, các dự án của chúng tôi tiếp tục được điều chỉnh và thay đổi cho đến khi đạt được hiệu quả tối đa.

mô hình cảnh quan thi công mĩ thuật
Mô hình chiếc giày cao gót. Mĩ thuật cảnh quan

Chúng tôi chú ý đến các chi tiết nhỏ mang lại cho các dự án của chúng tôi một cảm giác khác biệt. Từ chiều cao của một băng ghế, đến chiều rộng của một đường dẫn, tất cả các chi tiết đều quan trọng.

Chúng tôi cũng cẩn thận để đảm bảo rằng các khía cạnh kỹ thuật được cài đặt chính xác, có thể liên quan đến việc lấp đầy lại một bức tường đúng cách, hoặc kiểm tra độ cao của sân. Đối với chúng tôi, tất cả các lớp của thiết kế đều quan trọng và không thể thiếu đối với thành công của khách hàng.