làm hoa giả bằng giấy nhún

Nguyên liệu làm hoa giả

Có nhiều nguyên liệu sử dụng trong một tác phẩm hoa lớn. với mỗi bề mặt, cấu tạo của nó thể hiện một hiệu ứng, sức chịu đựng bên trong hay bên ngoài môi trường. trong nhiều trường hợp, nguyên liệu này phù hợp với 1 loài hoa nhất định:

  • Giấy (Nhún, Nhiễu, Sần…)
  • Vải (Dạ, Canvas, Voan…)
  • Lụa Satin
  • Xốp Cao Su Eva
  • Nhựa

mua hoa giấy khổng lồ

Thao tác tạo hình & họa điểm

Một số thao tác cơ bản trong thực hiện 1 tác phẩm hoa giả như: trục chính; tạo hình cánh/nhụy; uốn nếp; gắn từng cánh hoa, sơn/vẽ.

Trên một cơ sở như thế, những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được chú ý để làm tăng tính chân thực.

Tuy vậy! ở một số dạng cách điệu khác, những cánh hoa có thể biến tấu khác với sự thật một chút, miễn là nó vẫn đảm bảo sự chắc chắn & mô phỏng loài hoa đó

bán hoa giả làm bằng giấy khổng lồ

Cơ sở chân đế hoặc móc treo

Cuối cùng, khác với những nhánh hoa nhỏ xinh tỉ lệ thực. Những bông hoa khổng lồ của chúng ta cần một cơ sở chân đế vững chãi để đặt trên nền nhà hoặc treo lên.

Vậy là nó hoàn tất để đặt bên trong một Window Display, trên Backdrop hoặc treo di động trên trần…Dù là ở vị trí nào đi nữa, bạn sẽ thấy một sự khác biệt đáng kể bằng cách gây chú ý cho khách hàng về cửa tiệm mới khai trương của mình

DỐC HẾT TRÁI TIM…

Hero Art không gắn nhãn cho các sản phẩm của mình bằng từ ngữ “Cao cấp, Sang trọng” không phải món đồ xa sỉ, nó là thứ gì đó chân thực, gần gũi, bình dị.

Đảm bảo rằng tất cả các chủ tiệm kinh doanh đều có thể tiếp cận với sản phẩm thương mại của Hero Art, ở bất cứ quy mô, giá trị nào cho đơn hàng,

Hero Art đối xử với khách hàng với sự tôn trọng cao nhất, phục vụ bằng cả trái tim & với nhân viên cũng vậy!

mua cây hồng giả trang trí

Không gian hoa khổng lồ được trình bày

cty sản xuất hoa giả làm bằng giấy khổng lồ trang trí windơ display

Window Display một nơi những bông hoa lớn xuất hiện

Nhiều khi chúng ta quyết định bước vào một cửa hàng thời trang chỉ vì ô cửa kính trưng bày trông quá bắt mắt.

Những ô cửa kiếng là một vũ khí lợi hại cho các chiến dịch Marketing. Hermès (thương hiệu thời trang nổi tiếng) hiểu điều này & họ thực sự chú tâm vào nó.

Hoa lớn là một trong những gợi ý hay về cách bạn thể hiện cho khách hàng của mình những nét đổi mới. Nếu bạn cần một vài bông hoa hãy Call me!

Call me!

Tiệc bên trong trung tâm hội nghị, nhà hàng

Chủ đề hoa luôn được áp dụng trong các bữa tiệc, sẽ thích hợp nếu bạn là người tổ chức nó và thêm vào đó những bông hoa lớn tạo ra dấu ấn, chắc chắn đó sẽ là những nơi mọi người muốn vây quanh

Một số trung tâm hội nghị tiệc cưới có thể muốn để nó lâu dài, một số bữa tiệc chỉ cần sử dụng 1 lần, có nhiều cách để chúng ta duy trì sự linh hoạt đó trong chất liệu sử dụng như giấy, vải…

Nếu bạn cũng đang nảy lên vài bông hoa Cẩm Chướng, Hoa Lyly, Thủy tiên…có lẽ bạn cần Hero Art 

Call me!

Hoa giả sử dụng trong dựng cảnh phim trường

Mỗi một không gian mà bạn đặt những bông hoa lớn trong đó để tạo ra những thước phim, bức ảnh sống động.

Các mà Hero Art làm nên những tác phẩm này không phải thứ gì đó để trưng bày hay trở thành trung tâm, nó có thể bổ trợ tốt cho những yếu tố làm nên một khung cảnh tuyệt vời.

Để sử dụng lâu dài trong các phim trường, Hero Art có cách gia tăng độ bền và giữ được màu sắc quanh năm cho mỗi cánh hoa.

Call me!
hoa giả bằng giấy khổng lồ trang trí cửa tiệm

Cửa tiệm kinh doanh tại bàn quầy

Mỗi một sự sáng tạo cho không gian đểu mang ý quan trọng khách hàng, điều đó đúng với cả bạn và tôi.

Cửa tiệm kinh doanh nhỏ hay lớn của bạn sẽ có 1 bàn quầy, nơi mà khách sẽ tiếp nhận các giá trị nhãn quan đầu tiên. Nếu vậy, hãy làm cho họ cảm thấy một sự khác biệt nào đó từ chính loài hoa mà bạn yêu thích hoặc liên quan đến chủ đề kinh doanh của bạn.

Những bông hoa khổng lồ có thể thay thế đáng kể các vật dụng cây cảnh cồng kềnh khác, thứ mà khách hàng của bạn đã nhìn thấy quá nhiều ở nơi khác.

Hãy luôn tạo khác biệt, Hero Art ở đây vì điều đó

Call me!

Hoa lớn tô điểm cho đường phố, đô thị

Rộng hơn một chút, với ngoại cảnh. Những bông hoa được làm một cách chắc chắn, khả năng chống chịu ảnh hưởng của thời tiết, va chạm mạnh.

Hơn thế, những bông hoa cần khoe sắc vào ban đêm. Chính vậy mà một số dây đền sẽ được đi bên trong, ấn định yếu tố ánh sáng vô cùng quan trọng trong cung cách trang trí của đô thị.

Call me!

Còn rất nhiều những ý tưởng về không gian nữa, để đặt những bôn hoa quá khổ của chúng ta, để gây ấn tượng, thu hút khách hàng, thỏa mãn tính lãng mạn.., tuy nhiên nó thuộc về bạn. Nhưng hãy nhớ, Hero Art sẽ hiện thực các sản phẩm đó cho bạn, vì vậy! đừng ngần ngại để đặt hàng từ chúng tôi nếu bạn đã quyết định.

Sản phẩm hoa giả khổng lồ (có thể bạn quan tâm)

XEM TẤT CẢ