Nghệ thuật sáng tạo ra các tác phẩm Hoa giấy khổng lồ đem đến phong cách trang trí khác lạ cho không gian của bạn. Ở một góc nào đó, bạn có một số bông Hoa Hồng, hoa Trà, Hoa Tulip…với kích thước to lớn bất thường, chắc chắn sẽ gây ấn tượng đặc biệt cho không gian & khách hàng của bạn.

Nghệ thuật làm hoa giấy khổng lồ

Một trong những điểm khác biệt của phong cách bài trí nhưng bông hoa lớn bên trong không gian cửa tiệm của bạn là sự ấn tượng cao độ vì các hình thái tự nhiên bỗng dưng được phóng lớn một cách bất thường, nó giống như việc bạn nhìn thấy 1 quả bí ngô khổng lồ trong khu vườn vậy!

Những đặc điểm hình thành hoa giả khổng lồ

  • Chất liệu sử dụng: Chúng ta có thể xen kẽ giữa giấy, Eva, lụa trong 1 bông hoa, các kết cấu này bền, chắc chắn, chống chịu được 1 số va chạm trong cường độ trung bình
  • Cơ sở chân đế vững vàng: Một điểm quan trọng khác – để bông hoa khổng lồ đứng vững trên mặt nền, Hero Art sử dụng 1 cơ sở chân đế bằng sắt hàn hoặc chậu với trọng lượng lớn hơn toàn thể bông hoa, khi đó – cả bông hoa lớn sẽ đứng vững trong không gian & tách biệt nó với phần còn lại
  • Ánh sáng: Một số cửa hiệu thích bổ sung ánh sáng đèn LED bên trong hoặc dọc theo cánh – thân hoa, điều này không tệ nếu không gian họ được phủ ánh sáng thấp bên trong, khách lãng du sẽ đặc biệt ấn tượng với sự thu hút này.

Đặt hàng một bông hoa khổng lồ trong căn phòng của bạn

Bây giờ! Nếu cảm thấy bạn có thể đặt một bông hoa Trà – Hồng – Cẩm Chướng – …với kích thước khổng lồ, hãy Call cho Hero Art – “Nơi sản xuất hoa giả khổng lồ hàng đầu”.

Sử dụng những vật liệu bền chắc nhất, phối hợp linh hoạt, với đôi bàn tay của các Artist tận tụy, bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Call Me!