1.250.000 
2.850.000 

Đầu cột cổ điển

Đầu cột cổ điển Ionic

2.800.000 
185.000 
1.250.000 

Con đội - Conson

Khung Conson hoa lá nổi

280.000 
195.000 
386.000 
1.150.000 
540.000 
280.000 

Phù điêu mặt tiền khung trang trí, Conson/ Con đội, kệ treo tường, họa tiết đầu cột, hoa văn cổ điển, phào chỉ… kiến trúc cổ điển, tân cổ điển. Các bức tường được bổ sung các thành tố, giá trị nghệ thuật vào một vị trí bất kỳ, bằng cách sử dụng chúng linh hoạt.

Thi công họa tiết phù điêu hoa văn mặt tiền

Được tạo ra từ xi măng, nhựa composite, thạch cao, đá hoặc các vật liệu khác, những mảnh trang trí này rất hữu ích để làm nổi bật hình ảnh mặt tiền nhà, ban công, cửa sổ…, khu vực nội thất phòng khách, phòng trưng bày… sân vườn hoặc hồ nước, thậm chí vị trí cổng cũng được chú trọng.

phù điêu trang trí mặt tiền nhà
Trang trí mặt tiền cổ điển, tân cổ điển

Đại điểm thi công trang trí phù điêu mặt tiền

Hero art có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, từ các bản sao Hy Lạp đến các mảnh kiểu Mission nếu bạn cần một khung Hero art có nó. Ngoài ra còn có các phần đầy đủ của sconces tường và hốc trong phòng trưng bày trang trí tường này. Tưởng tượng được hiển thị như nghệ thuật điêu khắc phù điêu nổi một mình, khung treo tường của chúng tôi cũng hoàn hảo để giữ các tấm, cây xanh hoặc sưu tầm nhỏ của bạn.

phong cách cổ điển, tân cổ điển trong trang trí mặt tiền

Phù điêu mặt tiền trang trí cho nhà cửa đang là thời thượng trong việc xây dựng và sửa chửa nhà tại TPHCM hiện nay. Các bức phù điêu hoa văn trang trí mặt tiền nhà sẽ giúp cho bạn mang lại ấn tượng tốt với những người nhìn thấy ngôi nhà của bạn, không những thế, việc trang trí chuyên nghiệp và đúng cách sẽ biến ngôi nhà thành các tác phẩm nghệ thuật có một không hai mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Trước đây nhiều người còn e ngại với các kiến trúc cổ điển trong trang trí cho nhà bởi giá thành khá cao, và để tìm được đơn vị uy tín giúp thực hiện thi công và các có các bản thiết kế đẹp mắt chuyên nghiệp cũng là vấn đề mà nhiều gia chủ gặp phải.