Tranh phù điêu composite là một trong những dòng sản phẩm bán chạy tại Hero art, tính chất thi công sản xuất, lắp đặt khép kín, linh hoạt trong không gian, vị trí áp dụng. Danh mục này bao gồm những sản phẩm tranh composite ấn trượng, độc đáo trên nền bộ sưu tập phù điêu qua các dự tán tại Hero art.

Tranh nhựa composite

Dòng tranh phù điêu composite là một loại phù điêu không có gì là quá lạ lẫm vì vật liệu composite cũng được ứng dụng trong thời gian gần đây. Chất liệu composite được sử dụng nhiều trong phù điêu hiện đại vì chúng có nhiều ưu điểm phù hợp cho yêu cầu công nghiệp hiện nay.

Song song với dạng tranh từ nhựa composite thì phù điêu bằng xi măng cũng khá được ưa chuộng với tính chất gắn liền cùng tiết kế kiến trúc đồ sộ hơn.

Tính chất Mỹ thuật của tranh nổi từ nhựa composite

Quy trình thi công sản xuất đơn giản trong, nhanh, dễ tạo hình và thay đổi kiểu dáng, nhẹ, chịu tác động tốt từ môi trường, chống ăn mòn, hư hại hơn các vật liệu khác, cách điện và cách nhiệt tốt. Phù điêu composite sử dụng được trong thời gian dài và giá thành phải chăng.

Ứng dụng và tính chất chung của vật liệu composite

– Gia công đơn giản, nhanh, đa dạng, dễ tạo hình, thay đổi và sửa chữa dễ.
– Có khối lượng riêng bé, tính năng cơ lý riêng cao hơn thép và các vật liệu truyền thống khác (thủy tinh, gốm, gỗ..).
– Chịu tác dụng từ môi trường, tính kháng hóa chất cao, chi phí bảo quản thấp và chống ăn mòn, không cần sơn bảo quản như kim loại, gỗ…
– Tính cách điện và cách nhiệt tốt.
– Thời gian sử dụng lâu.
– Chi phí sản xuất thấp (nên giá thành sản phẩm vừa phải).

Công năng phổ biến của tranh composite

Công dụng: tranh nổi composite được sử dụng khá phổ biến trong trang trí nội thất nhà phố, công ty, nhà hàng, quán cafe… hoặc trang trí ngoại thất sân vườn, các công trình công cộng.

Composite dùng để chế tạo vỏ tên lửa, máy bay, tầu vũ trụ, bình chịu áp lực cao, ống dãn xăng dầu composite cao cấp 3 lớp, ống dẫn các loại nước, vỏ bọc các loại bồn bể, thùng chứa hàng, mặt bàn ghế, trang trí nội thất, thiết bị điện, cách điện, lốp xe, vỏ tầu thuyền, đồ chơi trẻ em…