Tác phẩm mặt bàn keo epoxy.

Chiếc bàn gỗ epoxy lớn này được hình thành từ 2 mảng gỗ dầu có tuổi thọ cao cùng với nhựa epoxy chất lượng tốt nhất thị trường được tái hiện với tông màu xanh ngọc bích nhẹ nhàng.

Bàn epoxy đẳng cấp cho doanh nhân

Các doanh nhân là tệp khách hàng đại diện cho hình ảnh truyền tải các giá trị sản phẩm và định vị thương hiệu chính của chúng tôi. Các doanh nhân luôn tìm cách thể hiện cá tính, gu thẩm mĩ tinh tế bên trong & ngoài không gian làm việc, sẵn sàng sở hữu món hàng đẳng cấp như một cách khẳng định thương hiệu cá nhân.

Mặt bàn keo epoxy giá trị này đặt trong phòng khách là xu hướng thiết kế mang phong cách hiện đại kết hợp cùng truyền thồng.

bàn ăn gỗ epoxy
gỗ epoxy

Về sản xuất một mặt bàn keo epoxy

Toàn bộ tiến trình sản xuất chúng tôi sản xuất bắt đầu từ Cắt thành gỗ xẻ → Sấy khô → Tạo khuôn hai mặt → Cắt thành các tấm xẻ có kích thước sẵn có → Gạc mặt → Khuôn 4 mặt → Mặt nhám phải nhẵn → Tạo thiết kế phần gỗ theo thứ tự → Đổ nhựa Epoxy và họa điểm → Đóng gói vào kho.

gửi một yêu cầu

[contact-form-7 id=”385″]
Bàn ăn Epoxy

Sứ mệnh hình thành giá trị nội thất đẳng cấp

Sáng tạo – đổi mới liên tục những vật phẩm trang trí nội thất mang giá trị thẩm mĩ tinh tế, hoàn hảo. Truyền tải giá trị cảm xúc, giá trị tinh thần trong từng sản phẩm, tính nghệ thuật đặt trưng. Thể hiện phong cách bài trí cá tính, độc đáo, ứng dụng linh hoạt trong không gian riêng của từng doanh nghiệp – gia đình.

bàn epoxy đẳng cấp

Tại sao các mặt bàn keo epoxy xuất hiện ?

Lý do thẩm mỹ cùng với nhu cầu người tiêu dùng thoải mái trong căn hộ của họ, bằng chứng là phân khúc Phòng khách và Phòng ăn là 2 phân khúc lớn nhất của thị trường Nội thất

Xu hướng về phong cách làm việc & lối sống:

Xu hướng tiêu dùng ngày càng tăng đối với việc mua đồ nội thất cao cấp và các sản phẩm trang trí nhà với thiết kế độc đáo và thẩm mỹ tuyệt vời đã nâng cao nhu cầu sản phẩm trong các tòa nhà dân cư.

Những sản phẩm đến từ gỗ và epoxy mang lại cảm nhận mới về cách mà các vật dụng trang trí nội thất hiện đại thể hiện. Để gây được ấn tượng, khác biệt, cá tính cho một không gian đạt hiệu ứng như thế, cần có những sản phẩm thủ công, độc đáo, khác biệt so với sự đại trà, phổ biến.

Tác phẩm thực hiện trên một mặt bàn keo epoxy được chúng tôi cẩn thận lựa chọn từ chất liệu gỗ nguyên bản cho đến loại epoxy chất lượng cao nhất trên thị trường.

Khắc phục điểm yếu

Thêm vào đó giá trị sản phẩm chưa được gắn liền với giá trị thương hiệu, chưa nâng tầm được giá trị vô hình cân xứng cùng giá cả (nó giống với giá trị thương hiệu của hãng thời trang danh tiếng nào đó mà người dùng sử dụng nhưa một cách nâng tầm giá trị theo thương hiệu cá nhân/doanh nghiệp)