bàn hội nghị epoxy

Mặt bàn epoxy. Bàn họp cho doanh nghiệp

Chúng tôi bắt đầu với việc tìm nguồn cảm hứng cho chiếc bàn họp bằng gỗ epoxy to lớn này, nằm bên trong văn phòng công ty có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội thất. Hero art cung cấp gỗ được khai thác bền vững từ các thợ cưa trên khắp Tây Nguyên, chúng tôi không chặt phá rừng mà đơn giản là quy trình tận dụng các thân gỗ đã gục ngã trong thiên nhiên. Công ty Hero art cam kết tái sử dụng các nguồn tài nguyên bền vững. Để loại bỏ nguy cơ của bất kỳ chuyển động hoặc nứt gỗ của chúng tôi được sấy khô và thích nghi.

Chúng tôi cho phép khách hàng tham gia vào quá trình lựa chọn vật liệu cho đến khi chúng tôi tìm thấy mặt bàn epoxy hoàn hảo. Khách hàng được khuyến khích theo dõi quá trình sáng tạo trên một trong những nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi. Sau khi hoàn thành, chúng tôi xem xét công việc được ủy thác với khách hàng để đảm bảo tất cả các bên đều hài lòng trước khi chúng tôi sắp xếp để sản phẩm được chuyển đi hoặc giao.

mặt bàn epoxy cho phòng họp

bàn gỗ epoxy văn phòng công ty

Mặt bàn họp epoxy được thiết kế tùy chỉnh sang trọng – Sản xuất thủ công

Chỉ có loại gỗ tốt nhất mới được sử dụng cẩn thận như dầu, me tây, bằng lăng, muồng đen trên với nhựa epoxy chất lượng cao nhất trong sản xuất. Gỗ được nung và sấy khô trước khi được lấp đầy bằng nhựa epoxy trong suốt hoặc màu pha lê chất lượng hàng đầu. Một kỹ thuật độc đáo dựa trên kinh nghiệm được sử dụng để ngăn chặn sự hư hỏng và xoắn gỗ.

Tất cả các thiết kế bàn họp epoxy được sử dụng tại các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra độc quyền bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp Arditi. Thiết kế tùy chỉnh cũng có thể được thực hiện cho khách hàng nếu được yêu cầu.

Chiếc bàn hội nghị gỗ đổ epoxy cho doanh nghiệp này thực sự xứng đáng với công sức đầu tư để làm nổi bật giá trị thương hiệu trước nhân viên, đối tác & khách hàng.

khám phá mặt bàn epoxy cho doanh nghiệp

Giá trị thương hiệu – Sự đẳng cấp

Những mặt bàn epoxy lồng mảnh gỗ lớn bên trong thực sự gây tạo ra giá trị khác biệt so với những chiếc bàn thông thường. Chúng tôi tin vào việc tạo ra đồ nội thất sang trọng, truyền cảm hứng kết nối. Khách hàng và nhà thiết kế nội thất của chúng tôi là những người đã thúc đẩy sự sáng tạo của chúng tôi trong việc làm thủ công cao cấp và vận chuyển hơn 1000 thiết kế bàn vượt thời gian, đã đặt chân tại Bắc Mỹ, Canada, Úc, Một số EU.

GỬI LỜI NHẮN

[contact-form-7 id=”385″]

HERO ART COMPANY INFO

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NGHỆ THUẬT HERO ART

Email: kinhdoanh@heroart.vn

Tel: 0945.751.400

Office: Songdo Tower – 62A, Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Factory: Ngã tư Mỹ Phước Tân Vạn x Phạm Ngọc Thạch, Tp.Thủ Dầu Một, T. Bình Dương