bàn cafe trang trí phòng khách

Bàn trà epoxy này là một đồ nội thất phòng khách sang trọng, bản tuyệt đẹp này là một phần đầu tư độc đáo sẽ được yêu thích trong nhiều năm tới. Hình dạng và hình dạng là đặc điểm hấp dẫn nhất được làm nổi bật với nghệ thuật epoxy màu xanh lục bảo.

Màu gỗ nâu nhẹ của chiếc bàn epoxy này sẽ được bảo vệ lâu dài và tạo ra một sự thanh lịch phóng túng trong nhà bạn.

Là những thợ thủ công dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi khao khát nắm bắt vẻ đẹp của thiên nhiên được tìm thấy trên cây và thể hiện chúng với tiềm năng lớn nhất của chúng. Niềm đam mê của chúng tôi là tái sử dụng vật liệu gỗ và thêm hiện đại tinh tế của nhựa epoxy thành những món đồ gia truyền sẽ được đánh giá cao qua nhiều thế hệ. Mục tiêu của chúng tôi với mỗi tác phẩm bàn epoxy được tạo ra là để truyền cảm hứng cho cùng một niềm đam mê trong các khách hàng mà chúng tôi cảm thấy trong khi chế tạo nó.

Thuộc tính phổ biến chiếc bàn trà epoxy

  • Chiều dài: 85cm
  • Chiều rộng: 81cm
  • Chiều cao: 25cm
  • Độ dày: 4cm
  • Bảo hành: 12 tháng ‘Bảo hành
  • Màu sắc: Nhựa (Xanh ngọc lục bảo)
  • Lắp ráp: Yêu cầu
  • Nguyên liệu chính: Epoxy và Gỗ
  • Chất liệu thứ cấp: Chân đế có lớp phủ bột
  • Mã sản phẩm: BGE034

Đặt một kích thước tùy chỉnh & kết thúc sản phẩm tương tự như hình ảnh.

ĐẶT MỘT BÀN TRÀ
đồ nội thất gỗ epoxy resin

Đồ nội thất sang trọng từ Gỗ & Epoxy Resin

Nếu bạn cần một bàn trà đẳng cấp như thế, Hero art sẽ là một nhà sản xuất độc quyền nó cho bạn. Triết lý từ đồ nội thất thủ công sang trọng đòi hỏi thẩm mỹ khắt khe, sự tinh tế, thể hiện trọn vẹn giá trị của sản phẩm nhằm tôn lên giá trị không gian.

Chúng tôi thiết kế và sản xuất đồ nội thất tùy chỉnh, thủ công, cao cấp, sang trọng, làm bằng gỗ tự nhiên được lựa chọn tốt nhất với nhựa epoxy chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường.

Nội thất được thiết kế tùy chỉnh cho bầu không khí riêng tư của bạn. Chúng tôi thiết kế những giấc mơ của bạn. Bàn, kệ, bàn quầy, cửa ra vào, ghế dài, ghế, nghệ thuật treo tường, đèn và các đồ vật trang trí khác có thể được sản xuất ở tất cả các kích cỡ và màu sắc theo yêu cầu.

bàn trà epoxy giá trị thời thượng

Bàn trà epoxy – Nội thất hiện đại sang trọng

Nguồn cung cấp bền vững cho phòng khách của bạn. Bàn trà epoxy đẳng cấp này thể hiện Cảm hứng từ cách bài trí không gian đương đại theo phong cách độc đáo, cá tính, khác lạ; dòng sản phẩm có sự kết hợp giữa chất liệu truyền thống – hiện đại (Gỗ – Epoxy). Mỗi tác phẩm là một dạng độc bản nào đó, đi theo xu hướng cá nhân hóa của thời đại. Trong đó sản phẩm Custom sẽ linh hoạt theo nhu cầu cá biệt.

Đồ nội thất của chúng tôi được chế tác từ gỗ chất lượng tốt nhất có nguồn gốc bền vững từ các nhà khai thác ở Tây Nguyên.

bàn epoxy gỗ cao cấp tphcm

TẶNG PHẨM BÀN EPOXY TIẾP THEO

160.000 
49.750.000 
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ