Chúng ta tiếp tục khám phá bộ sưu tập những bức tượng châu Âu cổ điển thời kỳ huy hoàng của nghệ thuật bao gồm điêu khắc, hội họa và lý luận.

Tiếp nối phần I: 15 bức tượng cổ điển nổi tiếng thời kỳ phục hưng

6. Tượng Nữ Thần Nike của Samothrace có cánh

tượng châu âu cổ điển
Tượng nữ thần Nike

Tác phẩm tượng Nike Of Samothrace Winged Victory – Nike of Samothrace (khoảng năm 190 trước Công nguyên), tại bảo  tàng Louvre, Paris. Bảo tàng Louvre (Pháp) vẫn còn gây xúc động cho người xem ngày nay khi tác phẩm Nike chấn giữ khu vực cầu thang lớn của nó.

Nữ thần Nike, với đôi cánh dang rộng khi hạ cánh trên mũi tàu, được cho là đang tuyên bố chiến thắng của hải quân Rhodian trước Antiochos III.

Một trong những hình ảnh điêu khắc dễ nhận biết nhất trên thế giới, tái hiện bảo tàng Louvre ngày nay. Bản sao này bao gồm bụi bột đá trộn với một hợp chất liên kết bền, mỗi chi tiết được hoàn thiện với sự chăm sóc của các nghệ nhân của Xưởng sản xuất Hero art. Được đặt trên một chân đế chắc chắn.

Mã sản phẩm: TCD02

Kích thước:  Cao = 100; Đường kính = 58 (cm)

Chất liệu: Composite

An toàn khi sử dụng ngoài trời: Có

Thời gian thành phẩm: 7 ngày làm việc

Tình trạng: Đặt hàng

Giá: 6.800.000 

7. Tượng ném đĩa của Myron

điêu khắc tượng cổ điển châu âu
Tượng người ném Đĩa

Tượng Điêu khắc người Ném Đĩa ( Discobolos )(khoảng năm 450 trước Công nguyên) của Myron, trong Bảo tàng Nazionale Romano, Rome.

Nếu một người tìm kiếm tượng châu Âu cổ điển và Hy Lạp, anh ta sẽ khó có thể tìm thấy một ví dụ hoàn hảo hơn so với người ném dĩa cao bằng chân rưỡi này.

Được tôn sùng vì sự đối xứng không tì vết của nó, bản sao cổ xưa này, được đúc bằng nhựa thiết kế và hoàn thiện giống với đá cổ, tự hào có sự chuyển động mạnh mẽ trong một hình dạng nam giới hoàn hảo.

Cơ bắp uốn cong và biểu hiện tập trung tạo ra ấn tượng của một cây cung được kéo căng thời điểm trước khi phát hành.

Xin lưu ý rằng bộ phận sinh dục nam không được bao phủ bởi một chiếc lá vả.

Thông tin đặt hàng sản phẩm

Mã sản phẩm: TCD09

Kích thước: Cao = 80; Đường kính = 48 (cm)

Đúc trung bình: Nhựa thiết kế

An toàn khi sử dụng ngoài trời: Có

Kết thúc hình ảnh: Như được hiển thị

Thời gian: 5 ngày làm việc

Tình trạng: Đặt hàng

 

8. Tượng Apollo & Daphne của Lorenzo Bernini

tượng châu âu cổ điển
Bức tượng huyền thoại Apollo & Daphne

Apollo & Daphne – Tác giả Điêu khắc Gia Lorenzo Bernini –

Bức tượng Apollo (Thần ánh sáng và thơ ca) đã trêu chọc một Cupid có mũi tên, Apollo gọi anh ta là một cậu bé quá nhỏ để có thể xử lý những vũ khí nguy hiểm như vậy. Cupid sau đó châm chọc Apollo bằng một trong những mũi tên của mình, khiến vị thần rơi vào tình yêu điên cuồng với nữ thần sông Daphne đi ngang qua. Tuy nhiên, Daphne được dành cho nữ thần Diana và cô đã quyết định giữ trinh tiết trong suốt cuộc đời mình.

Khi Apollo truy đuổi cô, cô hoảng loạn bỏ chạy, gọi cha mình là thần sông để giúp cô. Anh chú ý đến lời cầu nguyện của cô bằng cách biến cô thành một cây nguyệt quế. Apollo tuyên bố rằng nếu cô ấy không bao giờ là vợ của anh ấy, thì ít nhất cô ấy sẽ là cây của anh ấy và chính vì lý do đó mà anh ấy đã chon mình với tuổi trẻ vĩnh cửu trong hình thái cây và nhận vương miện lá nguyệt quế, sau đó trở thành biểu tượng của chiến thắng Olympic và Hoàng đế La Mã.

Câu chuyện đẹp và được thể hiện bằng tác phẩm điêu khắc tuyệt vời.

Mã sản phẩm: TCD13

Kích thước: Cao = 200; Đường kính = 120 (cm)

Đúc trung bình: Nhựa tổng hợp

An toàn khi sử dụng ngoài trời: Có

Kết thúc hình ảnh: Tùy chỉnh

Thời gian: 12 ngày làm việc

Tình trạng: Đặt hàng

9. Tượng nữ thần săn bắn Diana/Artemis bởi The Hunt Goddess

tượng nữ thần săn bắn Artemis diana
Tượng nữ thần săn bắn Artemis

Diana, trong thần thoại La Mã, là nữ thần mặt trăng và săn bắn. Đối tác Latin của nữ thần đồng trinh Hy Lạp tên là Artemis, Diana là người bảo vệ suối và suối và người bảo vệ động vật hoang dã.

Ngoài ra, cô, đặc biệt được phụ nữ tôn sùng, và được cho là có thể sinh con dễ dàng cho các mục yêu thích của cô.

Trong nghệ thuật, cô thường được thể hiện là một thợ săn trẻ, thường mang cung tên.

Một bức tượng nữ thần Diana như thế được đặt tại quảng trường trung tâm thương mại Artemis, bức tượng được điêu khắc từ đá trắng.

Thông tin đặt hàng sản phẩm

Mã sản phẩm: TCD014

Kích thước: Cao = 150; Đường kính = 65 (cm)

Đúc trung bình: Nhựa tổng hợp

An toàn khi sử dụng ngoài trời: Có

Kết thúc hình ảnh: Tùy chỉnh

Thời gian: 10 ngày làm việc

Tình trạng: Đặt hàng

Lưu ý: Bạn có thể đặt một kích thước tùy chỉnh, chất liệu và màu sắc

 

 

 

10. Sự hãm hiếp của Proserpine bởi Bernini (Bản sao)

bức tượng châu âu cổ điển hiếp dâm
Vụ Cưỡng hiếp của Plutone & Proserpina T.g: Bernini

The Rape Of Proserpine của Bernini, một bức tượng nói về chủ đề sinh sản. Bạn có thể thấy 2 nhân vật: Pluto và Proserpina. Pluto, vị thần mạnh mẽ của thế giới ngầm, bắt cóc cố gái Proserpina, con gái của Ceres.

Một trong những bức tượng châu Âu cổ điển nổi tiếng

Trong tác phẩm này, tác giả Bernini phát triển tư thế vặn vẹo, gợi nhớ đến Chủ nghĩa Manner, kết hợp với ấn tượng về năng lượng sống (khi chống lại khuôn mặt đầy ham muốn của Pluto, bàn tay của Pluto khiến vùng da đùi của Proserpina nhăn và lõm đi, ngón tay anh đâm vào da thịt nạn nhân). Nhìn từ bên trái, khu vực này cho thấy Pluto đang sải bước nhanh và mạnh mẽ, anh ta nhanh chóng nắm bắt được Proserpina.

Từ phía trước, anh ta xuất hiện chiến thắng như mang theo chiếc cúp trong tay; từ bên phải, bạn nhìn thấy những giọt nước mắt của Proserpina, khi cô cầu nguyện lên thiên đường, gió thổi tung mái tóc của cô, với tư cách là người bảo vệ của Hades, con chó ba đầu, sủa liên hồi. Do đó, những khoảnh khắc khác nhau của câu chuyện được tóm tắt trong một tác phẩm điêu khắc cực kỳ mạnh mẽ này.

Thiên tài điêu khắc gia Gian Lorenzo Bernini

Gian Lorenzo Bernini (1598 – 1680) là một nhà điêu khắc và kiến ​​trúc sư người Ý. Trong khi là một nhân vật chính trong thế giới kiến ​​trúc, ông là nhà điêu khắc hàng đầu ở độ tuổi của mình, được cho là đã tạo ra phong cách điêu khắc Baroque. Ngoài ra, ông là một họa sĩ (chủ yếu là những bức tranh sơn dầu nhỏ) và một người đàn ông của nhà hát: ông viết, đạo diễn và diễn kịch đồng thời cũng thiết kế các bộ sân khấu và máy móc, cũng như nhiều đối tượng nghệ thuật trang trí.

Trưng bày nghệ thuật điêu khắc với chuyển động thanh lịch từ làn da mịn màng đến kết cấu mái tóc, bản sao chất lượng phòng trưng bày này xứng đáng với bất kỳ bộ sưu tập nghệ thuật mới hoặc thành lập nào cho bạn. Tác phẩm điêu khắc này là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai yêu thích nghệ thuật cổ điển và những câu chuyện thần thoại thấm đẫm cảm xúc.

Thông tin đặt sản phẩm

Mã sản phẩm: TCD15

Kích thước: Cao = 220 ; Đường kính = 90 (cm)

Đúc trung bình: Nhựa tổng hợp

An toàn khi sử dụng ngoài trời: Có

Kết thúc hình ảnh: Tùy chỉnh

Thời gian thành phẩm: 25 ngày làm việc

Tình trạng: Đặt hàng

Kết thúc phần 2: 15 bức tượng cổ điển nổi tiếng

Xem tiếp phần III: 15 tác phẩm tượng châu Âu cổ điển nổi tiếng thời kỳ Phục Hưng