Điêu khắc Hy Lạp đại diện cho một trong những phong trào nghệ thuật có ảnh hưởng nhất trong lịch sử nghệ thuật. Những bức tượng cổ điển được tạo ra bởi người Hy Lạp cổ đại trong thời Phụ Hưng đã cung cấp nền tảng không chỉ cho điêu khắc La Mã, mà còn cho điêu khắc phương Tây như chúng ta biết ngày nay.

Điêu khắc & Bộ sưu tập tái tạo mẫu tượng cổ điển

Bộ sưu tập tượng cổ điển này thể hiện các bản sao chất lượng bảo tàng của tác phẩm điêu khắc cổ điển để bán. Phương pháp đúc thủ công cho công việc này được làm chủ yếu bằng nhựa, Hầu hết các tác phẩm là của Ý, vì chất lượng vượt thời gian và khả năng tái tạo chi tiết thủ công từ những điêu khắc gia được đào tạo qua trường lớp.

1. Tượng Venus De Milo. Đồng Patina

tượng composite trang trí
Tượng Venus De Milo giả đồng

Bức tượng cổ điển Venus De Milo giả Đồng Patina đượce đúc từ Thạch cao. Tác phẩm chuẩn mực này được phát hiện vào năm 1820 trên đảo Milo của Hy Lạp, lý tưởng về vẻ đẹp nữ tính này được cho là có từ thời Hy Lạp.

Một trong những hình ảnh điêu khắc dễ nhận biết nhất trên thế giới là bản tái tạo của Venus De Milo. Bản sao tuyệt vời này của Sao Kim có kích thước hoàn hảo thành một tác phẩm điêu khắc chất lượng bảo tàng có kích thước phù hợp với hầu hết mọi nơi.

Venus De Milo bức tượng được sao chép & đúc từ Thạch cao

Điêu khắc Venus De Milo này bao gồm bột thạch cao, nước cùng sợi đay liên kết bền, từng chi tiết được các nghệ nhân của xưởng Hero art chăm sóc.

Được đặt trên một cơ sở thạch cao rắn. Bảo tàng Louvre, Paris 200 trước công nguyên Cơ thể duyên dáng của cô ấy tượng trưng cho một lý tưởng của cái đẹp.

Không có gì nhầm lẫn sự thanh lịch cổ điển đã làm cho bức tượng Venus trở thành một trong những tác phẩm điêu khắc phổ biến nhất được sử dụng trong trang trí ngày nay. Tình yêu, sắc đẹp và khả năng sinh sản.

Sự nổi tiếng của Venus De Milo trong thần thoại

Cô đại diện cho tình cảm và sự hấp dẫn gắn kết mọi người lại với nhau trong hôn nhân. Vẻ đẹp của cô được cho là đã gây ra Cuộc chiến thành Troia và cô được mọi vị thần theo đuổi. tình yêu và ham muốn tình dục. Con trai La Mã của cô, Cupid, là sứ giả của Tình yêu. Đây thực sự là một tác phẩm điêu khắc đầy cảm hứng do chi tiết và kích thước cắt.

Thông số sản phẩm tượng:

Mã sản phẩm: TCD08

Kích thước: Cao = 120; Đường kính = 40

Chất liệu: Thạch cao

Thành phẩm: Giả Đồng Patina

Thời gian vận chuyển: 5 -7 ngày làm việc

Tình trạng: Còn hàng

Trọng lượng sản phẩm: 35kg

Giá: 8.200.000

 

2.Tượng David của Michelangelo cao 120 cm

tượng david
Tượng David của Michelangelo

Có lẽ bức tượng nổi tiếng nhất thế giới hiện nay là Tượng David của Michelangelo. Năm 1501 Michelangelo được ủy quyền để tạo ra David bởi Arte della Lana (Guild of Wool Merchant), người chịu trách nhiệm Bảo trì và trang trí Nhà thờ ở Florence. Với mục đích này, ông đã được tặng một khối đá cẩm thạch mà Agostino di Duccio đã cố gắng thời trang bốn mươi năm trước, có lẽ với cùng một chủ đề. Michelangelo thoát khỏi cách truyền thống. đại diện cho David. Anh ta không đưa cho chúng tôi người chiến thắng, đầu khổng lồ dưới chân và thanh kiếm mạnh mẽ trong tay. Thay vào đó, anh ta miêu tả thanh niên căng thẳng với cảm giác tập hợp sức mạnh ngay trước trận chiến. Có lẽ anh ta đã bắt được Anh ta ngay lúc anh ta nghe nói rằng người của anh ta đang do dự, và anh ta thấy Goliath đang đùa giỡn và chế giễu họ. Michelangelo đặt anh ta vào một chiếc xe đạp hoàn hảo nhất, như trong những thứ đẹp nhất Đại diện Hy Lạp của các anh hùng. Phía bên phải của bức tượng là mịn màng và sáng tác trong khi phía bên trái, từ bàn chân vươn ra cho đến mái tóc rối bù là hoạt động cởi mở và năng động. Các cơ và gân chỉ được phát triển đến mức chúng vẫn có thể được hiểu là công cụ hoàn hảo cho một ý chí mạnh mẽ, và không đến mức trở thành hình thức tự quản cá nhân. Sau khi bức tượng trang trí được hoàn thành, một ủy ban của các công dân và nghệ sĩ có thứ hạng cao nhất đã quyết định rằng nó phải được đặt ở quảng trường chính của thị trấn, phía trước Cung điện Vecchio, Tòa thị chính. Đây là lần đầu tiên kể từ thời cổ đại, một bức tượng khỏa thân lớn được trưng bày ở nơi công cộng. Sức mạnh và Phẫn nộ là hai đức tính quan trọng nhất, đặc trưng của người bảo trợ cổ xưa của thành phố Hercules. Cả hai phẩm chất của sức mạnh đam mê và cơn thịnh nộ đã được thể hiện trong Tượng David. Cơ sở là 10 rộng x 8,5 sâu

  • Mã sản phẩm : TCD01
  • Kích thước: Cao = 120; Đường kính = 32 (cm)
  • Chất liệu: Composite
  • Thời gian thành phẩm: 13 ngày làm việc
  • Tình trạng: Đặt hàng
  • Giá: 8.500.000 

3. Tượng Birth Of Venus của Botticelli

tượng cổ điển châu âu đẹp

    Tượng Nữ Thần Sắc Đẹp

 

Bức tượng khai sinh ra Venus (được gắn tên cho Sao Kim) tốt nhất về chất lượng và chi tiết, được đúc từ nhựa composite ngoại quan và được gắn vào một chân đế vững chắc. Đến từ biển, là bức tượng đáng yêu về sự ra đời của sao Kim.

Cô ấy là nữ thần tình yêu của La Mã. Truyền thuyết cổ xưa tin rằng Sao Kim mọc lên từ bọt biển. Điều này được lấy cảm hứng từ Botticelli cho bức tranh nổi tiếng Sự ra đời của sao Kim, hiện đang treo trong phòng trưng bày Uffizi ở Florence. Bức tượng điêu khắc này đại diện cho nhân vật trung tâm của bức tranh đó. Tác phẩm điêu khắc này được nhập khẩu từ Ý.

Sự ra đời của bức tượng Aphrodite

Aphrodite Goddess Of Love Điêu khắc – Aphrodite là nữ thần của tình yêu, ham muốn và sắc đẹp. Truyền thuyết được biết đến nhiều nhất về sự ra đời của cô là khi Cronus thiến cha mình Uranus và ném bộ phận sinh dục bị cắt đứt của mình xuống biển, Aphrodite trỗi dậy từ bọt biển trên một cái vỏ khổng lồ và bước lên bờ.

Vợ của vị thần què Hephaestus, cô bắt đầu ngoại tình với Ares. Trưng bày nghệ thuật điêu khắc với chuyển động thanh lịch từ làn da mịn màng đến mái tóc có họa tiết, bản sao chất lượng phòng trưng bày này xứng đáng với bất kỳ bộ sưu tập nghệ thuật mới hoặc thành lập nào.

Tác phẩm điêu khắc này là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ người yêu nghệ thuật. Hình ảnh cổ điển này người đẹp nữ này được lấy cảm hứng từ một hình ảnh gốc trong Bảo tàng Anh. Với mỗi chi tiết điêu khắc, nhà điêu khắc này đã bắt được bản gốc cổ điển theo phong cách thể hiện.

Thông số tượng Aphrodite

Mã sản phẩm : TCD04

Kích thước: Cao = 130; Đường kính = 45

Chất liệu: Composite

Thời gian vận chuyển: 8 – 9 ngày làm việc

Tình trạng: Đặt hàng

Giá: 9.500.000

 

4. Tượng cổ điển: Venus Of The Bath của Canova

tượng thiếu nữ bằng composite
Tượng Venus Of The Bath của Canova

Anh ta đã tạo ra một số thay đổi đáng kể trong hình, kết quả là, Sao Kim của anh ta trông tự nhiên hơn và chuyển động của cô nhẹ nhàng hơn Sao Kim.

Bức tượng chuyển thể từ Venus

Venus Italica ngay lập tức được ca ngợi là kiệt tác của Canova và là người kế thừa xứng đáng cho Sao Kim cổ đại. Khi tôi nhìn thấy tác phẩm thần thánh này của Canova, nhà thơ Ugo Foscolo đã viết vào năm 1811, tôi đã thở dài với hàng ngàn ham muốn, vì thực sự, nếu Thần dược là một nữ thần xinh đẹp nhất, thì đây là một phụ nữ đẹp nhất. Các bức tượng nhỏ bao gồm bụi alabaster trộn với một hợp chất liên kết bền, mỗi chi tiết được hoàn thiện với sự chăm sóc của các nghệ nhân của Hội thảo Egregia của Ý.

Được đặt trên một chân đế chắc chắn. Venus Italica ngay lập tức được ca ngợi là kiệt tác của Canova và là người kế thừa xứng đáng cho Sao Kim cổ đại.

Khi nhìn thấy tác phẩm thần thánh này của Canova, nhà thơ Ugo Foscolo đã viết vào năm 1811, tôi đã thở dài với hàng ngàn ham muốn, vì thực sự, nếu Thần dược là một nữ thần xinh đẹp nhất, thì đây là một phụ nữ đẹp nhất.

Các bức tượng này bao gồm nhựa poly lỏng trộn với hợp chất liên kết bền, từng chi tiết được các nghệ nhân của xưởng Hero art chăm sóc.

Mã sản phẩm: TCD11

Kích thước: Cao = 160; Đường kính = 30 cm

Chất liệu: Composite

An toàn khi sử dụng ngoài trời: Có

Kết thúc hình ảnh: Carrara White

Thời gian thành phẩm: 7 ngày làm việc

Tình trạng: Đặt hàng

5. Tượng Venus cùng Trái táo bởi Thorvaldsen

điêu khắc tượng trang trí sân vườn
Venus cùng Trái táo bởi Thorvaldsen- Tượng nữ Châu Âu

Venus với Trái Táo của Thorvaldsen nhà Điêu khắc gia người ý. Bức tượng được làm từ nhựa poly lỏng trộn với hợp chất liên kết bền, từng chi tiết được các nghệ nhân của xưởng Hero art chăm sóc.

Được đặt trên một cơ sở alabaster rắn. Tác phẩm điêu khắc Sao Kim của Thorvaldsen với táo, nữ thần sắc đẹp và tình yêu, là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của ông bởi Thorvaldsen và có thể được tìm thấy tại Bảo tàng Copenhagen.

Quả táo mà cô đang cầm trên tay là quả táo cô giành được trong một cuộc thi sắc đẹp giữa các nữ thần bằng cách hứa với Hoàng tử Paris, anh sẽ có người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Tác phẩm điêu khắc cho chúng ta thấy Venus sau cuộc thi sắc đẹp, giữ bằng chứng về vẻ đẹp của cô ấy trước đôi mắt đánh giá cao của cô ấy. Tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp này sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bạn một kiệt tác thực sự.

Bản sao tuyệt vời này được tạo ra bởi A. Giannelli, một nhà điêu khắc bậc thầy, người có thể tái tạo bất kỳ tác phẩm Master nào. Ông nổi tiếng thế giới với những bản sao tỉ mỉ về những tác phẩm điêu khắc nghệ thuật này. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ đạt được niềm vui lớn từ những bức tượng nhỏ xinh này. Lưu ý: tất cả các tác phẩm điêu khắc thiếu chữ ký A. Giannelli là mô phỏng thô.

Mã sản phẩm: TCD12

Kích thước: Cao = 160 cm; Đường kính = 37 cm

Chất liệu: Composite

An toàn khi sử dụng ngoài trời: Có

Kết thúc hình ảnh: Carrara White

Thời gian thành phẩm: 7 ngày làm việc

Tình trạng: Đặt hàng

Kết thúc phần 1: 15 bức tượng cổ điển nổi tiếng

Xem tiếp phần II: 15 tác phẩm tượng cổ điển nổi tiếng thời kỳ Phục Hưng

Giai đoạn cổ điển từ thế kỷ thứ 5 đến thế kỷ thứ 4 trước Công nguyên bắt đầu sau thất bại của cuộc xâm lược của người Ba Tư trong trận chiến Marathon năm 490. Một tinh thần lạc quan mới mẻ đã khiến các nghệ sĩ cố gắng cải thiện cảm giác hiện thực trong tác phẩm điêu khắc của họ.

Sự tiến bộ đáng kể nhất của thời kỳ này là ở dạng lập trường contrapposto. Đây là khi một yếu tố được mở rộng và sự thay đổi trọng lượng cho quá trình tưởng tượng, được mô phỏng thành bức tượng để truyền đạt cảm giác hấp dẫn và tăng cường tính chân thực của tác phẩm tượng cổ điển.