Đáp ứng tất cả các nhu cầu về tượng trang trí của bạn. Nghệ thuật điêu khắc tượng làm nổi bật ngôi nhà và khu vườn của bạn trang trí, vì thế có rất nhiều lựa chọn về Điêu khắc và Tượng của chúng tôi.

Tìm sự hài lòng về vẻ đẹp và tính nghệ thuật của các bức tượng cổ điển, tái tạo lịch sử, nghệ thuật và đồ nội thất Hy Lạp – La Mã nói lên hương vị linh hoạt của bạn về trang trí trong nhà hay ngoài trời.

Tượng cổ điển

Tượng David của Michelangelo

8.500.000 
7.800.000 

Tượng cổ điển

Tượng nữ thần tự do

16.500.000 

Tượng cổ điển

Tượng thiếu nữ Hy Lạp

8.500.000 
23.500.000 
17.500.000 
8.200.000 

Sản phẩm trượng trang trí hiện đại

Bộ sưu tập tượng của chúng tôi là một phòng trưng bày trực tuyến rộng lớn về bất cứ thứ gì điêu khắc, mỹ thuật, đài phun nước trưng bày nghệ thuật cho các tác phẩm điêu khắc hay thay đổi.

Có thể bạn quan tâm

Địa điểm thi công tượng trang trí cảnh quan

Tượng trang trí decor là dòng các sản phẩm được dùng chủ yếu để làm tăng vẻ đẹp cho không gian nội thất. Bên cạnh đó, nó cũng có thể làm quà tặng vô cùng ý nghĩa để bạn dành tặng cho bạn bè, người thân, tân gia, cấp trên, đối tác … trong những dịp đặc biệt.

 

Các sản phẩm thuộc dòng tượng trang trí decor vô cùng phong phú và đa dạng, khách hàng có thể tự do chọn lựa những mẫu mã mà mình ưng ý với giá thành vô cùng phải chăng.

Tượng trang trí trong kiến trúc hiện đại, cổ điển

Hình tượng decor đa dạng từ các loài động vật thiên nhiên hoang dã như voi, hỏ, báo … cho tới những sản phẩm mang ý nghĩa triết lý sâu sắc với hình ảnh nữ thần công lý, tượng tạo hình tư duy độc đáo …

Dòng sản phẩm decor này có độ bền khá cao với thiết kế khá gọn, chắc chắn và thuận tiện trong việc vận chuyển. Bên cạnh đó, màu sắc kết hợp hài hòa cùng các đường nét hoa văn tinh tế, đem đến tính thẩm mỹ cao cho không gian sống gia đình bạn.