Bộ sưu tập tranh phù điêu hoa Sen đúc nhựa composite được lấy cảm hứng từ nét trang trí cách điệu cổ xưa, mang hình thái truyền thống. Hoa sen xuất hiện nhiều trong Phật giáo. VD: Phật Quan Âm ngồi trên đài sen, khi lễ Phật hai bàn tay chắp lại làm thành hình hoa sen chưa nở – kiểu lễ Liên hoa hợp chưởng, trong các công trình phật giáo nổi tiếng như chùa Một Cột, tháp Cử Phẩm liên hoa ở chùa Bút Tháp, chùa Tây Phương,… đều thể hiện một vai trò quan trọng, ý nghĩa hoa sen nhất định đối với tín ngưỡng.

TRANH PHÙ ĐIÊU HOA SEN

SẢN PHẨM PHÙ ĐIÊU TỪ NHỰA COMPOSITE

Nét đẹp của hoa Sen trong tâm niệm dân gian

Theo đó, trong Phật giáo, hoa sen được biết đến với sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành bởi vì nó mọc lên từ những vùng nước bùn lầy, hôi bẩn song lại giữ được bản thân hoàn toàn trong sạch. Trong thần thoại Ai Cập, hoa sen được xem như một dấu hiệu của sự tái sinh với việc phá vỡ bề mặt nước mỗi buổi sáng cũng gợi lên ước muốn vươn lên đón ánh mặt trời, điều này được liên tưởng đến sự giác ngộ hoặc khả năng nhận ra Phật tính của con người.

Sản phẩm tranh nổi hoa sen được đúc từ nhựa composite

Sản phẩm tranh phù điêu chủ đề hoa sen được đúc từ nhựa composite tổng hợp, hoặc đắp trực tiếp trên chất liệu xi măng sử dụng sơn nhũ vàng & bạc, hoặc cá mã màu tùy chỉnh, được vẽ tay tỉ mỉ và phủ một lớp keo bảo vệ bề mặt, tuy nhiên bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc theo sở thích (hoặc yêu cầu một chất liệu từ thạch cao, tuy kém bền hơn những vẫn thường xuyên được sử dụng trong trang trí nội thất). Tham khảo thêm tất cả các dòng sản phẩm tranh phù điêu đến từ Hero art.