Hầu hết những sản phẩm từ epoxy được cung cấp qua một đơn đặt hàng tùy chỉnh, thông thường khách hàng cần đợi một khoảng thời gian cho quá trình thi công. Tuy nhiên một vướng mắc là để tìm được đơn vị bán mặt bàn epoxy có sẵn kích thước, quy cách phù hợp với nhu cầu hiện tại không hề dễ dàng.

mua bàn ghế epoxy
Mặt bàn gỗ đổ epoxy màu nước biển

Nơi bán mặt bàn epoxy chất lượng

Là những thợ thủ công dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi khao khát nắm bắt vẻ đẹp của thiên nhiên được tìm thấy trên cây và thể hiện chúng với tiềm năng lớn nhất của chúng tôi, cùng các sản phẩm bàn gỗ epoxy chất lượng cao, giữ độ bóng và bền chắc theo năm tháng.

mặt bàn epoxy
Mặt bàn gỗ lớn keo epoxy

Niềm đam mê của chúng tôi là tái sử dụng vật liệu được tái chế nhưng vẫn chất lượng tốt, thành những món đồ gia truyền sẽ được đánh giá cao qua nhiều thế hệ.

Hero art địa điểm cung cấp mặt bàn epoxy độc đáo

Mục tiêu của chúng tôi với mỗi tác phẩm được tạo ra là để truyền cảm hứng cho cùng một niềm đam mê trong các khách hàng mà chúng tôi cảm thấy trong khi chế tạo nó, bạn có thể học cách làm môt chiếc bàn bằng gỗ epoxy thông qua bài hướng dẫn hi tiết do chúng tôi soạn thảo ra.

bàn epoxy chữ nhật
Mặt bàn epoxy chữ nhật lớn

Nguồn cảm hứng cho việc bán những chiếc bàn epoxy

Chúng tôi bắt đầu với việc tìm nguồn cung ứng gỗ được khai thác bền vững từ các thợ cưa trên khắp Bắc Mỹ. Công ty Gỗ Rừng Đen cam kết tái sử dụng các nguồn tài nguyên bền vững.

Để loại bỏ nguy cơ của bất kỳ chuyển động hoặc nứt gỗ của chúng tôi được sấy khô và thích nghi.

bàn gỗ epoxy resin
Bán bàn gỗ đổ keo epoxy resin

Chúng tôi cho phép khách hàng tham gia vào quá trình lựa chọn vật liệu cho đến khi chúng tôi tìm thấy tấm hoàn hảo.

Khách hàng được khuyến khích theo dõi quá trình sáng tạo và mời bạn bè và gia đình của họ theo dõi trên một trong những nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi.

Sau khi hoàn thành, chúng tôi xem xét công việc được ủy thác với khách hàng để đảm bảo tất cả các bên hài lòng trước khi chúng tôi sắp xếp để sản phẩm được chuyển đi hoặc giao.