Bạn đang tìm mua bàn epoxy, một sản phẩm kết hợp từ gỗ và một loại keo trong suốt đặc biệt. Nó cho thấy bạn có xu hướng tiếp cận một phong cách mới trong trang trí không gian. Hero art đảm bảo cho bạn một bộ sưu tập bàn gỗ epoxy độc đáo, ấn tượng mà chỉ có thể xuất hiện tại đây.

Tìm mua bàn epoxy độc đáo

Có thể bạn cần lưu ý, các sản phẩm bàn epoxy được thực hiện một cách thủ công và độc lập, mỗi bản là một kiểu cách và màu sắc khác nhau. Nó có thể giống nhau về thuộc tính ví dụ như màu xanh lam, màu xanh ngọc, đỏ ngọc, hay kiểu mặt bàn như bàn tròn, hình chữ nhật.

Xin lưu ý: các bản trên được đã được giao hàng và lưu làm hình ảnh minh họa, nếu bạn muốn mua một tác phẩm tương tự hãy đặt hàng và chờ ngày giao những chiếc bàn epoxy resin được bắt đầu tạo từ khi bạn đặt hàng trên website hoặc gọi điện về đơn hàng cho Hero art.

Nét độc đáo của bàn epoxy resin

Khi nói đến việc tạo ra một mặt bàn gỗ epoxy là bạn mường tượng về một nét độc là mà sự kết hợp giữa chất liệu gỗ lâu đời truyền thống cùng một loại hóa chất công nghiệp epoxy.

Mặc dù có những hạn chế về tiếp xúc giai đoạn đầu khi các sản phẩm bàn epoxy vào Việt Nam và những thứ tương tự là những giải pháp khá phổ biến , nhưng chúng là những lựa chọn lâu dài nhất có sẵn, thường đòi hỏi phải chạm thường xuyên.

bán bàn gỗ epoxy
Bàn tròn thấp đổ keo epoxy

Cá nhân tôi nghĩ rằng Pro Marine Supplies Epoxy là lựa chọn hàng đầu , nhưng một DIYer có thể muốn tiếp tục đọc để có một lựa chọn thuận tiện hơn.

mua bàn epoxy
Bàn gỗ đổ epoxy

Bàn epoxy – xu hướng mới trong trang trí nội thất

Hơn nữa, bạn có thể tạo ra một cái gì đó tuyệt đẹp như bàn sông chỉ bằng cách hoàn thiện gỗ. Đây là nơi có một số nhựa epoxy tốt sẽ thực sự có ích.

Đó là lý do tại sao Hero art đã dành thời gian để liệt kê kỹ các loại nhựa epoxy tốt nhất cho gỗ mà chúng tôi đã sử dụng, làm nổi bật những gì mỗi loại làm tốt nhất. Hero art cũng cung cấp bảng so sánh nhanh cũng như hướng dẫn người mua bàn epoxy kỹ lưỡng hơn để giúp bạn quyết định.