Hero art là một trong những đơn vị sản xuất chậu xi măng trồng cây cung ứng giá sỉ cho nhiều đối tác cùng chính sách chiết khấu được đánh giá là đảm bảo tối ưu giá thành trên khắp cả nước.

Bạn đang có nhu cầu nhập các loại chậu – lọ xi măng giá thành bán buôn vui lòng liên hệ Cty để được nhận những chiết khấu ưu đãi cho việc hình thành mối liên kết nhà cung ứng – phân phối.

Chậu xi măng trồng cây để bàn

Chính sách cung cấp giá bán sỉ chậu xi măng cho khách hàng

  • Để tối ưu chi phí giá thành khi nhập, Hero art đưa các mức giá ưu đãi cho đơn vị là khách hàng cá nhân có nhu cầu mua số lượng nhiều sơn là đơn chiếc; cửa tiệm kinh doanh cây cảnh; shop hoa hoặc những đối tượng khách hàng thường xuyên.
  • Chính sách nhà phân phối được chiết khấu mức sàn từ 15% – 30% tùy theo khối lượng cần cung ứng & đối tượng khách hàng thường xuyên hay không nhé!

  • Quý khách có thể đặt mẫu sản xuất theo yêu cầu kích thước – kiểu dáng
  • Có chính sách tín dụng cho nhà phân phối sau khi đã giao dịch trên vài lần, tạo được niềm tin, uy tín

Quý khách có nhu cầu cung cấp hàng hóa với giá sỉ liên hệ với Hero art để được tư vấn & nhận chiết khấu từ 15% – 30% và nhiều ưu đãi khác. Xây dựng niềm tin từ quan hệ dối tác.

THÔNG TIN:

Hotline: 0898790050

Email: huyen.ntn.heroart@gmail.com

Sản phẩm chậu xi măng nổi bật

Phong cách chậu xi măng trồng cây vintage

Chính sách bán buôn chậu xi măng cung ứng cho đối tác chắn chắn sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường, đồng thời đem các giá trị độc đáo, khác biệt hơn đến khách hàng.

Chậu xi măng được sản xuất tại Hero art mang âm hưởng phong cách cổ điển, xưa cũ chắn chắn sẽ đem lại cảm nhận độc đáo trong xu hường những không gian đương đại đang trở lại với lối thiết kế Vintage – Retro từ những năm 60 của thế kỷ XX.