Cung ứng chậu xi măng giá sỉ – Cty Hero art sản xuất là một trong những đơn vị sản xuất chậu đúc xi măng thủ công phân phối với giá bán buôn trên thị trường cả nước.

Bạn có nhu cầu nhập các loại chậu – lọ xi măng giá thành bán buôn vui lòng liên hệ Cty để được nhận những chiết khấu ưu đãi cho việc hình thành mối liên kết nhà cung ứng – phân phối.

Sản phẩm chậu đúc xi măng cung cấp giá sỉ

Những tặng phẩm về chậu trồng cây cảnh mini hay cắm bút để bàn làm việc đôi lúc gợi cảm nhận về giá trị xưa cũ, hoài niệm hay sáng tạo ngộ ngĩnh nhưng vẫn giữ nét đặc trưng.

Quý khách có nhu cầu cung cấp hàng hóa với giá sỉ liên hệ với Hero art để được tư vấn & nhận chiết khấu từ 15% – 30% và nhiều ưu đãi khác. Xây dựng niềm tin từ quan hệ dối tác.

THÔNG TIN:

Hotline: 0898790050

Email: huyen.ntn.heroart@gmail.com

Chính sách cung cấp giá bán sỉ chậu xi măng cho khách hàng

  • Để tối ưu chi phí giá thành khi nhập, Hero art đưa các mức giá ưu đãi cho đơn vị là khách hàng cá nhân có nhu cầu mua số lượng nhiều sơn là đơn chiếc; cửa tiệm kinh doanh cây cảnh; shop hoa hoặc những đối tượng khách hàng thường xuyên.
  • Chính sách nhà phân phối được chiết khấu mức sàn từ 15% – 30% tùy theo khối lượng cần cung ứng & đối tượng khách hàng thường xuyên hay không nhé!

  • Quý khách có thể đặt mẫu sản xuất theo yêu cầu kích thước – kiểu dáng
  • Có chính sách tín dụng cho nhà phân phối sau khi đã giao dịch trên vài lần, tạo được niềm tin, uy tín

Chậu xi măng trở về với giá trị cổ điển

Tặng phẩm chậu đúc từ xi măng hay các sản phẩm hoa giả, phụ kiện khác tại Hero art có chất đặc thù, tính hoài cổ, Vì vậy, bạn có thể thấy đôi bàn tay con người xuất hiện trong đó. Sự chân thật, gần gũi, ấm cúng mang âm hưởng riêng mà Hero art muốn đem đến cho mọi người.

Hero art đã và đang cung ứng chậu xi măng giá sỉ cho các tiệm cây cảnh, shop hoa trên khắp cả nước, đội ngũ quan hệ nhà phần phối sẽ hỗ trợ hết mình trong giai đoạn khởi động