Khi bạn quyết định chọn mua một món đồ nội thất gỗ epoxy tại Hero art, các bảng sông có trong kho ở đây. Bàn ăn epoxy cạnh sông được làm theo yêu cầu.

Bàn hội nghị cho doanh nghiệp hoặc cho gia đình, nhà hàng, văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng, quán bar thể thao.

bàn cafe trang trí phòng khách
Bàn trà thấp keo epoxy màu xanh lam ngọc

Mua đồ nội thất gỗ epoxy

Là một công ty nội thất tùy chỉnh thủ công từ gỗ epoxy, chúng tôi cung cấp tùy chỉnh của bất kỳ dự án trang trí nội thất tinh vi, hiện đại, sang trọng nào đến chi tiết cuối cùng. Từ bàn gỗ tự nhiên tùy chỉnh đến đầu giường cạnh gỗ tự nhiên từ vùng bản địa Tây Nguyên.

  • Chúng tôi hợp tác với khách hàng và khách hàng của chúng tôi để đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo cung cấp chính xác những gì bản vẽ thiết kế của họ chỉ ra.
  • Điều này bao gồm các loại gỗ , màu nhựa epoxy , các đối tượng được đặt trong nhựa đóng rắn, và tất nhiên, kích thước dự án cụ thể.

Đặt hàng tùy chỉnh đồ nột thất nhựa epoxy

Ngay cả thiết kế bàn nhựa epoxy có thể được tùy chỉnh! Với những nghệ nhân của chúng tôi có kỹ năng hoàn hảo về nghệ thuật thiết kế nhựa epoxy.

  • Chúng tôi cung cấp khả năng tùy biến dọc theo đường nét của sự xuất hiện của xoáy xoáy xuất hiện trong thiết kế, nếu bạn muốn một dải màu chạy từ khu vực này sang khu vực khác, hoặc lượng đèn pop sử dụng số lượng áp dụng cẩn thận của long lanh phù hợp.
  • Để tăng thêm vẻ đẹp cho thiết kế nhựa epoxy, chúng tôi yêu cầu khách hàng xem xét một dòng sông nhựa epoxy nửa mờ có thể là đèn nền sử dụng đèn LED, thêm ánh sáng thanh tao vào mảnh đồ nội thất.
đồ nội thất gỗ epoxy resin
Bàn gỗ nhựa epoxy đen khói

Đồ nội thất gỗ epoxy được thiết kế bằng cách sử dụng những chất liệu truyền thống – hiện đại

Một số đồ nội thất gỗ epoxy được đặt cẩn thận trong khu trưng bày cao cấp. Khi khuôn đã được sắp xếp đều đặn, các lớp phủ tự nhiên của cạnh sống và / hoặc các khoảng trống giữa các cạnh sống được lấp đầy, từng lớp, với hỗn hợp nhựa epoxy.

Một khẩu súng nhiệt được sử dụng để ngăn chặn hoặc loại bỏ bong bóng khỏi chất lỏng. Tùy thuộc vào sự xuất hiện cuối cùng mong muốn, nhựa epoxy được khuấy hoặc kéo dọc theo lớp lót sau một số lưu hóa để dẫn nền vào kết quả cuối cùng.
Bạn muốn tạo bảng sông của riêng bạn trực tuyến?

Ghé thăm trang tạo bảng sông của riêng bạn , nơi bạn có thể chọn từ nhiều màu sắc khác nhau, các loại gỗ, cơ sở, v.v. Sau đó, nhấn gửi và chúng tôi sẽ trả lại cho bạn một mức giá.

bàn epoxy bàn họp cơ quan, đồ nội thất gỗ epoxy
Bàn hội nghị epoxy

Mua một đầu giường bằng nhựa Epoxy và gỗ sông tùy chỉnh và / hoặc giường gỗ cạnh sống

Mua đồ nội thất nhựa epoxy và gỗ trang trí tường nghệ thuật

Vận chuyển, giao hàng và lắp ráp cung cấp cho khách hàng ở Mỹ
Tìm hiểu cách các bảng sông chất lượng cao nhất và gỗ tùy chỉnh và đồ nội thất bằng kim loại được làm thủ công tại Mỹ vào năm 2020, ở đây .

Đồ nội thất gỗ epoxy resin

Sau đỉnh cao của cơn sốt đồ nội thất cạnh sống, nhựa epoxy và đồ gỗ đã xuất hiện để hồi sinh và tiếp sức cho xu hướng nội thất mộc mạc và hiện đại này một lần nữa. Và rõ ràng tại sao – các biến thể tuyệt đẹp của màu sắc, kiểu dáng, độ mờ và ứng dụng cung cấp khả năng vô tận cho các nhà trang trí nội thất, nhà hàng và chủ nhà để tân trang không gian của họ.

bàn ăn epoxy chữ nhật, đồ nội thất gỗ epoxy
Bàn gỗ đổ keo nhựa epoxy chữ nhật. Bàn ăn trang trí phòng bếp

Đề nghị đọc về lịch sử hoặc các bảng sông là một bài viết trong Cơ học phổ biến có tựa đề The The Man, the Wood, and the River.