Bạn đang tìm kiếm những món phụ kiện trang trí Tết 2023 nhằm trang trí không gian quán, nhà cửa để tiếp đón khách hàng, người thân, nhân viên, đồng nghiệp có một không khí “Tết đến Xuân về” thật nồng nàn, tạo cảm giác nao nao, hưng phấn. Vậy thì bạn không thể bỏ qua các phụ kiện trang trí ấn tượng tại Hero art mà giá cả lại phải chăng.

 

mô hình bánh chưng bánh tét
Cặp bánh Chưng bánh Tét bằng xốp – ELK 360 một thương hiệu của Hero art

Sản xuất phụ kiện mút xốp trang trí Tết 2023

Bạn có thể đi ghé qua website eventdecor360.com để tìm kiếm thêm các thông tin nhé.

Để hỗ trợ những khách hàng đơn lẻ, những công ty,đơn vị tổ chức sự kiện, nhà bán buôn là đại lý,…một dòng sản phẩm tốt với thiết kế độc đáo, ấn tượng, ngộ nghĩnh nhưng không vẫn đảm bảo độ bền vững phù hợp với chủ đề Tết Quý Mão.

bánh tét bằng xốp
Mô hình bánh Tét trang trí Tết Nguyên Đán

Mô hình mút xốp trang trí Tết 2023

Đặc tính của dòng sản phẩm này được sử dụng cho các sự kiện – ngày lễ ngắn hạn, chính vì vậy nó được sử dụng như một chất liệu nhẹ nhàng, dễ dàng vận chuyển, giá thành thấp hơn so với các chất liệu khác.

mua cặp bánh chưng bánh tét
Đồ trang trí tết bằng mút xốp

Sản phẩm đồ trang trí mút xốp cho Tết 2019:

Thời hạn sử dụng và bảo quản đồ mút xốp

Thông thường dòng sản phẩm mô hình bằng mút xốp nếu không gặp các va đập mạnh và đơn vị cung ứng sử dụng loại có mật độ hạt cao đồng thời sử dụng keo bảo vệ chống thấm và phai màu có thể sử dụng trong vòng 2-3 tháng.

thỏi vàng bằng mút trang trí tết 2020
Thỏi hoặc gọi là Nén cũng được, nhìn chung là Vàng

Có nhiều trường hợp có thể lưu kho và sử dụng cho cả năm sau ở những đơn vị có kho bảo quản chứa đồ kỹ thuật an toàn.

bán thỏi vàng bằng mút xốp
Mô hình thỏi vàng bằng xốp trang trí Tết Nguyên Đán

Chính sách sơ bộ đối với mỗi đối tượng khách hàng mua tại Hero art:

  • Khách hàng đơn lẻ: Quý khách hàng có thể mua với giá bán được niêm yết chi tiết trong mỗi sản phẩm riêng biệt. Nhân viên sẽ tiếp nhận đơn hàng và vận chuyển tại nơi quý khách yêu cầu bất kể hóa đơn cao hay thấp nhé !
  • Khách hàng là đơn vị tổ chức sự kiện: Quý khách là đơn vị tổ chức sự kiện (event) có thể cần bổ sung thêm dịch vụ đặt một số mẫu mã theo yêu cầu thiết kế. Khi đó quý Cty vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên để trao đổi cụ thể và có thể được áp mức giá ưu đãi/chiết khấu cao.
  • Khách hàng là đại lý phân phối: Đối với quý khách hàng là những cửa hàng bán đồ trang trí đa dạng, hãy để E.D_360 cung cấp dòng sản phẩm mô hình mút xốp này với giá chiết khấu đặc biệt cao, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhé!