Công ty Hero art là nhà sản xuất, chuyên bán bàn epoxy, đồng thời thi công theo yêu cầu về: quy cách, thiết kế, số lượng phục vụ khách hàng là người dùng hoặc doanh nghiệp thương mại, nhà thầu công trình liên quan.

thi công bàn cafe epoxy chữ nhật
Bàn gỗ lớn đổ keo epoxy

Mỗi đối tượng Hero art có chính sách ưu đãi và điều khoản hợp tác riêng. Sau đây là một số thông tin về sản phẩm và diễn giải về dòng sản phẩm bàn epoxy độc đáo, được ưa chuộng và là xu hường trang trí nội thất mới trong tương lai.

Nơi bán bàn epoxy chất lượng – Hero art

Những thông tin tự bạch sau đây làm rõ thêm hồ sơ để quý khách hàng có thể ra quyết định hoặc tham khảo chất lượng, uy tín sản xuất từ Hero art.

1. Sản xuất chuyên dụng bàn ghế, vật dụng từ epoxy

Hero art đang trực tiếp là nhà sản xuất các loại bàn ghế, vật dụng đổ keo epoxy. Hero art có đội sản xuất lành nghề, kỹ thuật giàu kinh nghiệm và cao hơn kỹ năng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và cung cấp với một thời gian rất ngắn.

gỗ làm bàn epoxy
Nguyên liệu gỗ tự nhiên chất lượng thi công bàn đổ keo epoxy

2. Cả Cạnh Tranh chất lượng & nhà máy giá

Giá cả những sản phẩm bàn epoxy được niêm yết minh bạch trên website, Hero art đảm bảo không khiến khách hàng phải nhấc máy lên hỏi bảng giá cho một số sản phẩm mà họ đã có dự tính và có kích thước sơ bộ, họ chỉ cần một mức giá chắc chắn để tham khảo. Một cuộc gọi cần thiết chỉ khi họ tham vấn thêm thông tin bổ sung trước khi đưa ra quyết định đặt hàng hay không?

3. Thị trường Của Chúng Tôi

Khách hàng của Hero art trên cả nước và dự định vươn ra khu vực trong năm 2023. Dù bất kỳ ở thị trường nào, Hero art cũng đảm bảo một chất lượng đồng bộ, những chiếc bàn gỗ epoxy, vật dụng từ epoxy được chăm chú từng chi tiết, vận chuyển, chăm sóc, bảo hành và bảo trì tối thiểu 6 tháng.

bán bàn epoxy từ gỗ tự nhiên
Bàn gỗ Epoxy – Bãi biển xanh

Hero art đã đạt được niềm tin tốt trong ngành công nghiệp vì Hero art chú trọng đến nguyên liệu, tay nghề tốt và nhanh chóng thời gian giao hàng.

4. Thi công theo thiết kế yêu cầu

Nhiều khách hàng hoặc có thể nói là phần lớn muốn có một sản phẩm theo yêu cầu hơn vì nó đặc biệt hơn, phù hợp với không gian, chủ để hay yêu cầu bắt buộc từ người dùng cuối.

Hero art luôn luôn đáp ứng mọi điều kiện, miễn nó làm khách hàng dễ dàng, thuận tiện và không gây khó khăn cho quá trình tư vấn.

bàn cafe epoxy
Bàn gỗ cafe mini chân kim loại

Hero art giữ mọi khách hàng trong hệ sinh thái kinh doanh lâu dài. Hero art coi bất kỳ ai cũng là khách hàng VIP của chúng tôi, không có vấn đề đơn hàng nhỏ hoặc đơn đặt hàng lớn.

bán bàn cafe epoxy
Bàn cafe mặt gỗ đổ keo epoxy

Bán bàn epoxy chất lượng tốt.

Hero art sử dụng các chất liệu loại A để tránh các trường hợp gây tổn hại đến quá trình thi công cũng như sử dụng của khách hàng: tránh hết bọt khí, độ cứng cáp của bề mặt không trầy xước đối với vật dụng từ sứ hay inox để trên mặt bàn epoxy.

bàn ghế gỗ epoxy
Bộ bàn ghế gỗ Epoxy trong suốt

Màu dùng pha resin là màu bột chất lượng cao, có độ trong như màu acrylic trong của hãng Tamiya, màu vẽ kính, màu thực phẩm…Trong trường hợp làm mỹ nghệ – trang sức nhỏ pha rất ít RESIN nhưng chất lượng loại  A.

Hân hạnh được phục vụ quý khách VIP, tất cả đều là người thân của Hero art, hẹn gặp các bạn trong một sản phẩm hoặc cuộc gọi gần nhất. Good bye see you again…!