10 Combo Trang trí tiểu cảnh Tết 2023 trở thành một nét đặc trưng trong dịp Tết đến xuân về, đặc biệt tại những khu đô thị lớn. Những Tung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, Showroom, Quán xá, văn phòng…luôn muốn đem đến vẻ tươi mới, tính nghệ thuật trong cách trưng bày những đồ vật mang đậm tính chất trang trí theo chủ đề Niên mới.

Trang trí tiểu cảnh Tết 2023

Hero Art hằng năm, vẫn luôn là một trong những đơn vị cung cấp hàng loạt thiết kế, mô hình trang trí Tết Nguyên Đán theo cách đặc biệt nhất. Sản phẩm được đóng gói theo từng thiết kế riêng biệt, chú trọng đến từng chi tiết, nhằm đem lại sự mới mẻ, để khách hàng đặt mua & trưng bày một cách đơn giản, sáng tạo nhất.

10 thiết kế mẫu trang trí tiểu cảnh Tết 2023 (Quý Mão)

Những thiết kế nằm trong khuôn khổ chủ đề Tết Quý Mão, hình tượng Linh Giáp chính là những chú Mèo tinh nghịch hoặc tiểu cảnh gia đình Mèo được bố trí, sắp xếp, định hình theo những nguyên tắc cơ bản trong triết lý về Tài – Vận, may mắn, sum vầy…

Màu sắc, không gian bổ trợ cho những hình tượng đó. Điển hình như các tông màu nóng chủ đạo: Đỏ, Xanh, Cam, Vàng, gợi lên âm sắc đặc trưng của ngày Tết truyền thống.

COMBO TRANG TRÍ TIỂU CẢNH TẾT 2023

Thi công trang trí tiểu cảnh Tết Nguyên Đán 2023

Ngoài những bộ sản phẩm được đóng gói, định hình sản xuất sẵn, Hero Art tham gia vào hạng mục thi công trang trí theo những thiết kế được yêu cầu từ phía khách hàng. Một số khách hàng tiêu biểu trong danh sách những năm trước thuộc danh mục thi công trang trí Tết như: Tràng Tiền Plaza; Honda Q.7; Mercedes Điện Biên Phủ; Joy Citipoint Thủ Đức; Bitexco Q.1..

Gallery sản xuất mô hình trang trí Tết

55.000