Thiết kế cảnh quan công viên cây xanh nằm trong thiết kế địa điểm + Quy hoạch. Với một số đơn đặt hàng bảo tồn không gian xanh nằm trong đô thị, điểm dân cư, công nghiệp… Quy hoạch tổng thể đã tạo ra một khía cạnh quan trọng của những địa điểm cảnh quan sinh hoạt cộng đồng.

Thiết kế cảnh quan công viên cây xanh

Hero Art nơi cung cấp một đầu mối mạnh mẽ và tạo nên nét đặc trưng của công viên cây xanh, với nhiều ý tưởng thiết kế theo sát thời đại, sự du nhập, sáng tạo các hình thái đặc sắc. Hero Art bắt đầu xây dựng và một bảng thiết kế đã được thành lập, đi từ khách hàng, kiến ​​trúc sư, kiến ​​trúc sư cảnh quan và nhà khảo sát, đã xem xét tất cả các đệ trình và thiết kế.

Thiết kế cảnh quan công viên cây xanh
Cảnh quan công viên cần lấp đầy các khoảng xanh bao quanh quảng trường cùng bậc thang tạo nên kiến trúc Pháp cổ kính
trang trí cảnh quan công viên cây xanh
Thiết kế như một phần cảm hứng từ biệt thự Lante (Ý) một trong những trường phái thiết kế mang tầm vóc thế kỷ XVI
cty thiết kế trang trí công viên cây xanh
Thiết kế bố trí đơn giản với tầng cây bụi thấp, các đường ngăn thép đỏ tối đa hóa góc nhìn

Các yếu tố cơ bản của cảnh quan của Công viên, như hồ, hành lang, đài phun, dụng cụ… và các phương pháp điều trị cảnh quan cốt yếu, là những thành phần đặc biệt quan trọng.

Việc lựa chọn thực vật cho các yếu tố này dựa trên các nguyên tắc bảo tồn và đa dạng sinh học, với việc trồng cây bản địa hỗ trợ sự đa dạng ngày càng tăng của các loài. Khi nó đã phát triển, Hero Art đã đóng góp đáng kể và tích cực, không chỉ cho cuộc sống làm việc của nhân viên văn phòng hiện tại và du khách của họ, mà còn cho sức khỏe và tận hưởng cuộc sống liên công ty.

Vì vậy thiết kế cảnh quan công viên cây xanh đòi hỏi những đánh giá về môi trường địa phương, cách diễn đạt yếu tố tự nhiên, nhân tạo ra để kết xuất phương án tối ưu với mỗi điểm quy hoạch.

Tác động tích cực của cảnh quan công viên cây xanh

Nhận ra tiềm năng của nó như là trung tâm tiện nghi của công viên: là nhà tập, câu lạc bộ sức khỏe và thể dục, một thế giới vui chơi và tiệc tùng cho trẻ em và nhà trẻ ban ngày.

Nó tổ chức một số hoạt động, sự kiện và thị trường theo mùa trong suốt cả năm, đang ngày càng trở nên phổ biến. Phản hồi của người dân đã nêu bật những lý do quan trọng để được đặt tại Công viên xanh – ‘căn phòng để mở rộng, không gian để thở và môi trường để truyền cảm hứng’.

Thi công các hạng mục trong cảnh quan công viên cây xanh

Công tác thi công thực tiễn quản lý và cung cấp phạm vi cho việc trồng trọt – tiến hóa thông qua việc sử dụng có chọn lọc cả trồng cây bản địa và các loài không bản địa.

Trong cấu trúc trưởng thành của Công viên cây xanh, có cơ hội để tăng phạm vi màu sắc trong việc trồng cây. Các công tác xây dựng tựa như một Thiết kế cảnh quan sân vườn đã được xem xét thuận lợi bởi kỹ sư cảnh quan.

Họ làm cho quá trình chuyển đổi từ một cảnh quan thô sơ trở nên mạnh mẽ và tự nhiên, một cảnh quan được kiểm soát nhiều hơn gần với các tòa nhà.

Khả năng hữu dụng của cảnh quan công viên cây xanh

Với nhu cầu của 6000 cư dân hiện tại của các tòa nhà văn phòng và khách truy cập của họ đi đầu trong quá trình thiết kế cảnh quan công viên, nhiều người đã nghĩ đến khả năng tiếp cận và thưởng thức Công viên xanh cho tất cả người dùng. Lối đi bộ công cộng đã được định tuyến lại trong Công viên và toàn bộ khu vực được thiết kế để công chúng có thể dễ dàng đi qua, cho dù đi bộ, đi xe đạp, chạy bộ hoặc sử dụng xe lăn.