Mô hình trang trí tết 2022.

Nhằm tạo vẻ mỹ quan đô thị, phục vụ Nhân dân, khách du lịch đón Xuân 2022, tạo bộ mặt đô thị khang trang, sạch đẹp, Công ty TNHH Hero Art chuyên nhận thầu các gói Thiết kế và trang trí Tết Nguyên Đán cho đường phố, tòa nhà – chung cư, trung tâm thương mại,… tô điểm cho ngày Xuân thêm lung linh, đầy màu sắc.

Gói Thiết Kế & Thi công trang trí

Ngày càng có nhiều tòa nhà cao tầng, Chung cư chú ý đến việc trang trí cảnh quan ngày Tết cổ truyền. Việc trang trí mỹ thuật các tòa nhà sẽ góp phần làm thành phố đẹp, hiện đại, tạo điểm nhấn hơn.

Cty Thiết Kế & Thi Công Nghệ Thuật Hero Art đã và đang thực hiện các gói thầu cho các tòa nhà – Chung Cư với nét thiết kế đơn giản, độc đáo, mang đậm dấu ấn của mỗi một dự án. Trong đó, Hero Art triển khai:

  1. Triển khai phối cảnh trực quan [Type_Ps]
  2. Triển khai thi công thành phẩm
  3. Thi công lắp dựng tại địa điểm công trình

Concept phối cảnh trang trí Tết – Mô hình trang trí tết bằng mút xốp

Tiến độ & chất lượng sản phẩm được Hero Art đảm bảo dựa trên cơ sở là đơn vị có hồ sơ năng lực từ BP. Thiết kế-sáng tạo đến kinh nghiệm trong gia công – sản xuất mô hình trang trí tết.

Thiết kế – thi công trang trí Tòa nhà, chung cư, đường phố

Các đô thị luôn chấm điểm và tuyên dương những chung cư, tòa nhà được trang trí đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán. Hội đồng nghệ thuật Sở Văn hóa và Thể thao đã đến các tòa nhà khảo sát, chấm điểm.

Nhân dịp Tết Nguyên đán, một số tòa nhà tạo điểm nhấn bằng hình hoa đào, hoa mai, bánh chưng, bánh tét… Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao cho biết: “Trách nhiệm chính trong việc trang trí các tòa nhà, chung cư là của chủ đầu tư. Hiện nhiều khu chung cư lớn chưa quan tâm đến công tác trang trí, mong rằng trong thời gian tới, ban quản lý cũng sẽ lưu tâm đến cảnh quan nơi mà dân cư sinh hoạt & giải trí.