thiết kế thi công mĩ thuật khác sạn

TÁI TẠO KHÔNG GIAN SỐNG TỪ MĨ THUẬT ĐƯƠNG ĐẠI – HOÀI CỔ

Bước vào văn phòng của khách sạn để tham khảo ý kiến ​​dự án mĩ thuật . Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử. Ngày nay, nhóm chuyên gia mĩ thuật khách sạn của chúng tôi làm việc trực tiếp với các khách hàng khách sạn toàn quốc như Artemis, Citadines, Balisa Hotel,… Các nghệ sĩ của chúng tôi xuất hiện trong phòng và không gian công cộng của ít nhất một trong những tài sản hàng đầu của mọi thương hiệu khách sạn lớn ở TP.HCM. Nói một cách đơn giản – khi Hero art có ý tưởng cách mạng của mình chúng tôi đã đúng.

thi công trang trí công trình khách sạn cao cấp tphcm

Điểm nhấn lãng mạn hay kỳ dị mang tính biểu tượng

Dịch vụ, phong cách, không khí – tất cả đều kết hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm đáng nhớ cho khách. Các chuyên gia tư vấn nghệ thuật khách sạn Hero art làm việc với một khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng riêng lẻ để xác định trải nghiệm này là gì, cách truyền đạt và cách chúng tôi có thể cung cấp nghệ thuật cho các khách sạn nâng cao và bổ sung cho nó.

Triết lý của chúng tôi là về những ý tưởng và giải pháp sáng tạo cho nghệ thuật khách sạn truyền cảm hứng cho khách, phản ánh đặc điểm của khách sạn và làm cho nó vừa nổi bật, vừa cảm thấy như ở nhà. Đó là một quá trình phức tạp.

Dù đó là gì mọi thứ đều vượt ra ngoài biên giới

Khách của thay đổi mỗi tuần – thậm chí mỗi ngày – và mỗi người có một quan điểm và sở thích khác nhau. Nhưng các chuyên gia tư vấn mĩ thuật khách sạn của chúng tôi không bao giờ né tránh một thách thức.

Làm việc trong lĩnh vực tư vấn mỹ thuật khách sạn nhiều năm có nghĩa là chúng tôi hiểu rõ về kinh doanh và có mối quan hệ cá nhân với nhiều khách sạn, có nghĩa là bạn sẽ làm việc với một nhà tư vấn mĩ thuật luôn tìm thấy tác phẩm nghệ thuật khách sạn phù hợp.

thi công trang trí mĩ thuật khách sạn
phù điêu lá chuối

Một thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc bận rộn, một điểm nói chuyện trong sảnh, một thoáng nhìn cuối cùng trước khi chìm vào giấc ngủ: cho dù đó là một bộ sưu tập điêu khắc chạy qua các khu vườn, một bộ tranh xác định phong cách của một tầng cụ thể, hoặc đặc biệt một lần, tác phẩm nghệ thuật bespoke thêm gravitas vào bộ tuyên bố, chúng tôi sử dụng kết nối của chúng tôi với một số nghệ sĩ hiện đại và đương đại nhất để cung cấp nghệ thuật cho các khách sạn không chỉ là một bộ sưu tập nghệ thuật; họ là một cuộc trò chuyện, một chi tiết làm cho một khách sạn cảm thấy như một ngôi nhà thứ hai.

Projec Citadines