Chúng tôi làm việc vì những không gian hiện đại, dự án này thể hiện tố chất mà nó mang lại cho không gian làm việc mới, phong cách du nhập từ thung lũng silicon, các doanh nghiệp thành công tại Bắc Mỹ.

Với việc treo những bộ tranh treo tường văn phòng đẹp, hiện đại. Thì bạn có thể đặt sao mà trung tâm bộ tranh vừa với tầm mắt của người nhìn, không quá cao. Cũng không được quá thấp, khiến người nhìn không thoải mái và không cảm nhận được vẻ đẹp của bức tranh. Nên treo bộ tranh cao hơn ghế sofa hay ghế tựa trong văn phòng của bạn một gang tay. Vì đó là khoảng cách tốt nhất để có được một tầm nhìn đẹp và thoải mái.

Có thể nói rằng việc chọn được cho mình một bức tranh treo tường ưng ý là còn một quá trình. Bên cạnh đó, việc treo chúng sao để đạt được hiệu quả thẩm mỹ, lộc, may mắn cho gia chủ là một chuyện khác mà không phải ai cũng nắm bắt được.

Chỉ cần có con mắt nhìn thẩm mỹ và tích lũy cho mình vài mẹo hay bạn sẽ trang trí văn phòng sáng tạo, mang tới không gian ở, làm việc thoáng đãng, thoải mái hơn bao giờ hết.