bàn trà keo epoxy trang trí phòng khách

Nội thất thể hiện cá tính

Hero art sản xuất độc quyền đồ nội thất thủ công sang trọng có trụ sở tại TP.HCM, các Partner tại Bắc Mỹ. Tất cả các sản phẩm, dựa trên gỗ và nhựa epoxy thể hiện giá trị thương hiệu.

Chúng tôi thiết kế và sản xuất đồ nội thất tùy chỉnh, thủ công, cao cấp, sang trọng, làm bằng gỗ tự nhiên được lựa chọn tốt nhất với nhựa epoxy chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường.

Nội thất được thiết kế tùy chỉnh cho bầu không khí riêng tư của bạn. Chúng tôi thiết kế những giấc mơ của bạn. Bàn, tủ, kệ, cửa ra vào, ghế dài, nghệ thuật treo tường, đèn và, các đồ vật trang trí khác có thể được sản xuất ở tất cả các kích cỡ và màu sắc theo yêu cầu.

BUSINESS - BUSINESSMEN

đồ gỗ nghệ thuật

Thiết kế tùy chỉnh sang trọng – Sản xuất thủ công – Vận chuyển toàn cầu

Tóm lại, chỉ có loại gỗ tốt nhất được sử dụng cẩn thận, với nhựa epoxy chất lượng cao nhất trong sản xuất. Gỗ được sấy khô trước khi được lấp đầy bằng nhựa epoxy. Một kỹ thuật độc đáo dựa trên kinh nghiệm được sử dụng để ngăn chặn sự hư hỏng và xoắn gỗ.

Tất cả các thiết kế được sử dụng tại các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra độc quyền bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Thiết kế tùy chỉnh cũng có thể được thực hiện cho khách hàng nếu được yêu cầu.

Đồ nội thất độc quyền của Hero art được thiết kế theo sở thích của khách hàng, từ cổ điển đến hiện đại, để đáp ứng nhu cầu của họ.

Trên hết, các tác phẩm tuyệt vời của Hero art được lấy cảm hứng từ tinh thần của gỗ, tạo ra triết lý của thương hiệu.

KHÁM PHÁ

https://youtu.be/Xx31muIE38o

gỗ epoxy

Về sản xuất của chúng tôi

Chúng tôi sử dụng nhựa epoxy chất lượng cao nhất, cùng với những cây được cắt lát cẩn thận, trong đồ nội thất của chúng tôi. Một phương pháp được phát triển đặc biệt được áp dụng để ngăn chặn cây khỏi bị xoắn.

Gỗ của chúng tôi được sấy khô trước khi được lấp đầy bằng nhựa epoxy chất lượng cao. Trong nhựa epoxy trong suốt, bạn sẽ thấy độ sâu của gỗ và tất cả các chi tiết của nó. Các cạnh thẳng của nó cho một cái nhìn phóng đại của gỗ, và các cạnh tròn phản ánh sự hoàn hảo của nó.

Đồ nội thất của chúng tôi có thể được sản xuất ở tất cả các kích cỡ và màu sắc, sử dụng bất kỳ màu nào của nhựa epoxy. Chân đế được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có sẵn bằng nhôm đúc, gang, gỗ hoặc thép không gỉ. Màu sắc cũng có sẵn trong sơn bột tĩnh màu, bao gồm đồng, vàng, bạc và chrome.

Để có được kết quả không có lỗi trong epoxy, mỗi lớp được gia nhiệt và để nguội ở các mức độ khác nhau theo trình tự. Quá trình này tiếp tục trong 10 ngày. Trong 4 ngày tiếp theo, các sản phẩm được đánh bóng bằng tay cho đến khi đạt được kết quả hoàn hảo.

Và cuối cùng, tác phẩm mới cho đồ nội thất bắt đầu tại những ngôi nhà, văn phòng mới.

GỬI LỜI NHẮN

[contact-form-7 id=”385″]

HERO ART COMPANY INFO

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NGHỆ THUẬT HERO ART

Email: kinhdoanh@heroart.vn

Tel: 0945.751.400

Office: Songdo Tower – 62A, Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Factory: Ngã tư Mỹ Phước Tân Vạn x Phạm Ngọc Thạch, Tp.Thủ Dầu Một, T. Bình Dương