trang trí văn cảnh quan khách sạn

TƯ VẤN THI CÔNG MĨ THUẬT KHÁCH SẠN

Bước vào văn phòng của khách sạn để tham khảo ý kiến ​​dự án mĩ thuật . Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử. Ngày nay, nhóm chuyên gia mĩ thuật khách sạn của chúng tôi làm việc trực tiếp với các khách hàng khách sạn toàn quốc như Artemis, Citadines, Balisa Hotel,… Các nghệ sĩ của chúng tôi xuất hiện trong phòng và không gian công cộng của ít nhất một trong những tài sản hàng đầu của mọi thương hiệu khách sạn lớn ở TP.HCM. Nói một cách đơn giản – khi Hero art có ý tưởng cách mạng của mình chúng tôi đã đúng.

thi công trang trí mĩ thuật khách sạn

Hotel Citadines Consulting construction art

Khi họ không làm nên lịch sử, hoặc có thể trong khi họ đang làm điều đó. Những mảnh gỗ làm nên một số tác phẩm mĩ thuật gây hiệu ứng thị giác trong khách sạn này, quy mô lớn tùy chỉnh của nghệ sĩ địa phương. Cách nó được thực hiện. Bức tường mô tả chính điều đó, với chủ đề Bắc Mỹ sang trọng trong khi chúng tôi hoàn thành công việc. Tinh thần phương Nam tươi mới hơn có thể được tìm thấy trong một khoảnh khắc điêu khắc gần đó về phía sau những bức ảnh táo bạo và một loạt hình tượng Artwork trên tường đồ họa có thể đọc một thời gian vui vẻ!

Mĩ thuật khách sạn không chỉ là các đồ nội thất cơ bản

Để làm nổi bật các bức tường trong phòng ăn của khách sạn, các tác phẩm mĩ thuật đã có nguồn gốc và được thiết kế để gợi lên cuộc sống sẽ tĩnh lặng đôi chút so với bộn bề bên ngoài dòng công việc đầy áp lực. Cũng như lịch sử các tác phẩm mĩ thuật phần nào khắc sâu trong tâm trí du khách. Một số đã được in trên giấy bạc để tạo cho các tác phẩm một diện mạo hiện đại, rực rỡ hoặc một bức ảnh chụp từ trên không về căn hộ tại nhà. Sẽ là đặc biệt nếu được trang trí bằng hiệu ứng sơn dầu để mang lại cảm giác lịch sử và phong phú hơn. Một mảnh tường lớn được in phía góc trái quầy lễ tân của sảnh sẽ làm vách ngăn xứng đáng cho những nỗ lực thiết kế tối giản nhất.

cty thiết kế thi công trang trí mĩ thuật khách sạn cao cấp
thầu thiết kế và thi công trang trí mĩ thuật khách sạn

Không chỉ lấp đầy các khoảng trống hay vách ngăn phân chia các khu vực bên trong thiết kế kiến trúc cơ bản của khách sạn điển hình. Mà nó chứng minh ta có thể thay đổi những yếu tố nhỏ để làm nên cảm nhận mạnh mẽ, tích cực về cảm quan. Chúng tôi tin rằng quá trình đó đòi hỏi lòng quyết tâm thay đổi cùng tâm thế đánh đổi cho cái mới.

thi công trang trí khách sạn

Chất liệu truyền thống Gỗ, Vải, Nỉ đưa đến cảm quan ấm cúng, gần gũi

Một số tác phẩm nghệ thuật nguyên bản được ủy thác là những viên ngọc trên vương miện của khách sạn mới này. Những vách ngăn phân chia không gian cũng đồng tời tác động đến trực giác theo nhiều chiều hường. Các tấm thảm sàn, vải bọc được lưu giữ và làm giảm ảnh hưởng từ gạch hoa, đá Granite. Ghế sofa, gối là một tác phẩm dệt bằng sợi tự nhiên và mang tính biểu tượng.

Phòng ngủ đi đôi cửa sổ lớn, sàn gỗ cùng 1 vài đối tượng Artwork

Vẫn còn nhiều hàng dệt có thể được tìm thấy trong phòng ngủ (chắc chắn là như thế). Tác phẩm của cá nghệ sĩ được treo trên tường, hầu hết là trừu tượng, không nhấn mạnh yếu tố văn hóa; câu chuyện; sử thi…mà đây chỉ đơn giản là yếu tố Hội họa đa chiều. Kết hợp các dải vải lanh và nhựa trên gỗ. Trong phòng ngủ của khách sạn các tác phẩm mĩ thuật điêu khắc về các đường thêu gợi lên tông màu xám sáng và tối, màu xanh lam nhạt và màu xanh lục. Nghệ sĩ điêu khắc của Hero Art đặt một vòng quay bất ngờ trên những chiếc hộp được đóng khung, trang trí công phu.

trang trí mĩ thuật phòng ngủ khách sạn
thiết kế và thi công trang trí phòng xông hơi khách sạn cao cấp

Phòng xông hơi, để phần thể hiện có ván gỗ thông xẻ sấy

Để có cái nhìn đầm ấm, các phòng xông hơi không quá cầu kỳ, làm giản lược các vật dụng và mang độ tin cậy, an toàn cao hơn. Điều đặc biệt là tất cả những thành tố mĩ thuật chỉ gói gọn trong cung bậc về vẻ đẹp thuần túy (ám chỉ chất liệu gỗ).

Gỗ chắc chắn là được xẻ sấy, tẩm thuốc chống mối, nhưng trong thiết kế này, có một vài điểm sẽ làm ảnh hưởng đến tư thế ngồi, nhị cấp có lẽ cao hơn so với đầu gối.

thiết kế thi công mĩ thuật khác sạn

Chúng tôi yêu sự trẻ trung, ý nghĩa của địa điểm và niềm tự hào của tài sản. Chúng tôi tự hào về bộ sưu tập mĩ thuật khách sạn mà chúng tôi xây dựng sẽ xếp mọi khách hàng vào câu chuyện kể từ khi họ đăng ký đến khi họ trả phòng.