trang trí nội thất doanh nghiệp

THI CÔNG MĨ THUẬT DOANH NGHIỆP

Một bản sắc công ty là về nhiều hơn tuyên bố sứ mệnh của nó. Từ mọi người đến văn phòng, mọi khía cạnh đều kể một câu chuyện về các giá trị cốt lõi của một thương hiệu và các bộ sưu tập mĩ thuật của công ty chia sẻ một phần đặc biệt quan trọng của câu chuyện đó.

Tại Hero Art, chúng tôi đánh giá cao sự sáng tạo, tính toàn vẹn, sự tò mò và khả năng phát triển và có thể kết nối bạn với một nhà tư vấn & thi công mĩ thuật của công ty ra khỏi các địa điểm của chúng tôi ở TP.HCM và Đà Nẵng, những người nắm giữ những giá trị đó một cách chặt chẽ. Đó là lý do tại sao hơn 200 khách hàng doanh nghiệp – bao gồm 85 công ty đa quốc gia – đã hợp tác với các chuyên gia tư vấn & thi công mĩ thuật của công ty chúng tôi để giải quyết nhu cầu mỹ thuật của họ.

thiết kế thi công nội thất trang trí doanh nghiệp

Tiền sảnh công ty bạn lưu giữ bao nhiêu nét khác biệt

Thiết kế không gian tiền sảnh công ty bạn là một trong những nền văn hóa phổ biến siêu thị giác và những người đang tìm kiếm một trải nghiệm, không chỉ là cảnh tượng. Giống như mọi người khác, chúng tôi rất vui mừng khi thấy lòng bàn tay mới rung chuyển mọi thứ.

Thiết kế lại khu vực tiền sảng doanh nghiệp là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi đặt dấu ấn của mình vào một dự án cao cấp, đó là cuộc hôn nhân hoàn hảo của sự hiếu khách và mỹ thuật. Chúng tôi biết khách sẽ ngạc nhiên với sự chú ý đến từng chi tiết trong mỗi phòng, cho dù họ đang ở trong một bộ theo chủ đề hoặc có một điều trị spa. Đó là những gì chúng tôi làm tại Hero Art và nó thực sự trở nên sống động.

Phòng họp, hội nghị của doanh nghiệp giữ cho thái độ trang trọng

Chúng tôi hiểu những thách thức của môi trường doanh nghiệp. Quá trình của chúng tôi tính đến nhu cầu đồng thuận của nhóm và tầm quan trọng của nghệ thuật đối với cả nhân viên và khách hàng.

Chúng tôi làm việc cùng với các khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi, khám phá bản sắc và nhắn tin của công ty, xem xét thiết kế hiện có và xem xét tác phẩm nghệ thuật từ cả quan điểm thẩm mỹ và chức năng dẫn đến đội ngũ của chúng tôi quản lý các bộ sưu tập nghệ thuật xuất sắc trên toàn quốc. Và chúng tôi hiểu rằng không có hai doanh nghiệp giống nhau.

trang trí nội thất mĩ thuật doanh nghiệp
thiết kế trang trí mĩ thuật doanh nghiệp công ty

Cho dù đó là một đầu mối trong sảnh, hoặc một mảnh nhỏ hơn để tăng thêm một phòng họp hoặc văn phòng; một tên được công nhận trên toàn cầu hoặc một nghệ sĩ địa phương; một phần của lịch sử mĩ thuật hoặc một tuyên bố về tương lai mĩ thuật, các chuyên gia tư vấn thi công mĩ thuật của công ty chúng tôi ở TP.HCM, Đà Nẵng dựa trên mối liên hệ cá nhân với hơn mười nghệ sĩ. Nếu một không gian đòi hỏi một cái gì đó khác biệt, chúng tôi sẵn sàng để tạo ra một tác phẩm tùy chỉnh.

Xem một số ý tưởng cho dự án mĩ thuật doanh nghiệp

trang trí mĩ thuật công ty, văn phòng

Ngành hàng không có nhiều mối liên hệ đến múi giờ. Mĩ thuật nằm ở đây…

Đối với một công ty thiết lập các đường bay quốc tế, bạn có thể ngạc nhiên khi chúng tôi quyết định giữ mọi thứ ở múi giờ địa phương. Nghệ sĩ chuyên trách Mĩ thuật đã tạo ra cả những khoảnh khắc nghệ thuật điêu khắc quy mô lớn cho dự án này. Phần đầu tiên là một tác phẩm điêu khắc lấy cảm hứng từ kết xuất của một chiếc Boeing 787, loại thường được sử dụng trong giai đoạn chế tạo máy bay. Tác phẩm điêu khắc này bao gồm các thanh thép được tạo hình bằng tay, hàn và sơn bằng kim loại màu bạc. Tác phẩm điêu khắc thứ hai là một đội máy bay giấy, lấy cảm hứng từ những con chim đang bay. Tác phẩm điêu khắc của ‘Máy bay giấy’ bao gồm ba mươi mặt phẳng, mỗi mặt phẳng được chế tạo từ acrylic trong suốt được tạo thành khuôn kim loại tùy chỉnh.

Treo các tác phẩm tranh sơn dầu trừu tượng, chỉ cần đơn giản như thế

Các tiêu điểm công việc của các chuyên gia tư vấn mĩ thuật Hero Art được tìm thấy trong những tác phẩm tranh treo tường trừu tượng đơn giản nhưng hàm chứa đầu sức mạnh. Đầu tiên là một bản khung quy định kích thước sau và sau đó chỉ cần áp dụng tông màu chủ đạo và cuối cùng là kể câu chuyện theo lối hội họa phòng túng nhất có thể. Xa hơn nữa, nghệ sĩ lắp đặt các bảng màu hỗn loạn treo trong văn phòng cho thuê hoặc chính doanh nghiệp bạn. Cả hai tác phẩm này, với tính thẩm mỹ tối giản và các điểm nhấn bằng vàng, xanh lơ, trắng cổ điển, nâu óc chó, truyền tải sự tinh tế sành điệu, hứa hẹn với khách hàng, đối tác, nhân viên của mình.

mua tranh vẽ sơn dầu
thi công mĩ thuật văn phòng đẹp

Hãng xe sang Lexus cũng tham gia vào quá trình cải thiện không gian Mĩ thuật…

Đội ngũ chuyên gia tư vấn mĩ thuật doanh nghiệp của chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để lựa chọn các tác phẩm mĩ thuật sẽ làm tăng thêm sự rung cảm cao cấp, năng lượng cao của sự từng trải, khái niệm giản lược hóa.

Cũng như vậy Showroom của hãng xe sang Nhật Bản tham gia vào quá trình khiến khách hàng của họ chìm đắm trong bầu không khí sang trọng, tĩnh mịch. Gợn lên những âm thanh bóng mượt, phản chiếu những yếu tố sang trọng.

Thiết kế lại gần đây của Lexus là một trong những nền văn hóa phổ biến siêu thị giác và những người đang tìm kiếm một trải nghiệm, không chỉ là cảnh tượng.